ทั้งหมดเกี่ยวกับ UltiMaker และ MakerBot

English Version
Ultimaker printers

UltiMaker: เครื่องพิมพ์ 3 มิติ 2 ซีรีย์
ที่สร้างมาเพื่อทุกการใช้งาน

ค้นพบโซลูชันการพิมพ์ 3 มิติของ UltiMaker: เครื่องพิมพ์เดสก์ท็อป 3 มิติ ซอฟต์แวร์ และวัสดุสำหรับการผลิตที่มีประสิทธิภาพและนวัตกรรมที่ไร้ขีดจำกัด

MakerBot : จุดประกายนวัตกรรม ผ่านการพิมพ์ 3 มิติ เพื่อการศึกษา

เสริมศักยภาพวิศวกรรมแห่งอนาคตได้ในวันนี้  ปลดปล่อยนักนวัตกรรมในตัวคุณด้วยเทคโนโลยีการผลิตแบบเติมเนื้ออันทรงพลังของเรา

“UltiMaker: สร้างอนาคต
ของการพิมพ์ 3 มิติ”

 
ในฐานะผู้บุกเบิกในอุตสาหกรรมการพิมพ์ 3 มิติ UltiMaker กำลังเร่งสร้างนวัตกรรมและกำหนดนิยามใหม่ของสิ่งที่เป็นไปได้ในการผลิตและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ เราให้บริการโซลูชั่นการพิมพ์ 3 มิติที่ล้ำสมัย ซึ่งมีซีรีย์ S และ Method ยอดนิยมของเรา ซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบความแม่นยำและความน่าเชื่อถือที่ไม่มีใครเทียบได้
 
กลุ่มผลิตภัณฑ์วัสดุการพิมพ์ 3 มิติคุณภาพสูงที่กว้างขวางของเรา หมายความว่าคุณมีความยืดหยุ่นและทางเลือกในการทำให้ความคิดของคุณเป็นจริง โดยไม่ต้องคำนึงถึงอุตสาหกรรมหรือการใช้งานของคุณ
 
 
Visit the UltiMaker website!
Ultimaker S7 3D printer

ไม่ใช่แค่เรื่องธุรกิจเท่านั้น

เราได้เปิดตัวแบรนด์ย่อย MakerBot ด้วยความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาด้านการศึกษา
และซีรีส์ Sketch จะสร้างระบบนิเวศการพิมพ์ 3 มิติที่ครอบคลุมซึ่งสร้างขึ้นโดยเฉพาะสำหรับการเรียนรู้ในห้องเรียน

ที่ UltiMaker ภารกิจของเราคือการช่วยให้คุณผลักดันขอบเขตของความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรม
เข้าร่วมกับเราในการเดินทางที่น่าตื่นเต้นนี้เพื่อกำหนดอนาคตของการพิมพ์ 3 มิติ

S Series

“ศักยภาพอันไร้จำกัด”

พลังของซีรีส์ S คือความสามารถรอบด้าน เรียนรู้การพิมพ์ 3 มิติใหม่ๆ ไปกับวัสดุที่หลากหลายที่สุดในตลาด เหมาะสำหรับการสร้างต้นแบบและตัวช่วยในการผลิตทุกขนาด ใช้เส้นใยขนาด 2.85 มม. และปลดล็อกพลังแบบเต็มรูปแบบของ UltiMaker Cura เพื่อทำให้ขั้นตอนการทำงานของคุณง่ายยิ่งขึ้น

Learn More!
ultimaker sketch series

S Series Printers

 • เครื่องพิมพ์ S Series แสดงถึงจุดสูงสุดของนวัตกรรมในอุตสาหกรรมการพิมพ์ 3 มิติ ออกแบบมาเพื่อความแม่นยำ ความน่าเชื่อถือ และมีประสิทธิภาพ เครื่องพิมพ์เหล่านี้ตอบสนองมืออาชีพที่ต้องการสิ่งที่ดีที่สุด ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยและความเข้ากันได้ของวัสดุคุณภาพสูง S Series จึงมอบประสิทธิภาพที่เหนือชั้น
 • ไม่ว่าจะเป็นการสร้างต้นแบบที่ซับซ้อน การออกแบบที่ซับซ้อน หรือการผลิตในปริมาณมาก เครื่องพิมพ์ S Series ให้ความยืดหยุ่นและการควบคุมเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของอุตสาหกรรมต่างๆ หน้าต่างผู้ใช้งานที่เป็นมิตรกับผู้ใช้และโครงสร้างที่แข็งแกร่งทำ นับว่าเป็นอุปกรณ์สำคัญ สำหรับผู้ที่ต้องการผลักดันขอบเขตของสิ่งที่เป็นไปได้ในการผลิตแบบเติมเนื้อวัสดุ

Filaments

 • เส้นวัสดุการพิมพ์ สำหรับเครื่องพิมพ์ S Series ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อความแม่นยำและประสิทธิภาพของเทคโนโลยีการพิมพ์ S Series เส้นวัสดุการพิมพ์เหล่านี้มีหลายประเภทและวัสดุ เพื่อให้เหมาะกับการใช้งานที่แตกต่างกันและให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
 • ไม่ว่าจะเป็นการสร้างต้นแบบที่สลับซับซ้อนหรือชิ้นส่วนกลไกที่ทนทาน เส้นวัสดุการพิมพ์เหล่านี้มีความสม่ำเสมอ คุณภาพ และคุณลักษณะที่หลากหลาย เช่น ความยืดหยุ่น ความแข็งแรง หรือความทนทานต่ออุณหภูมิ เข้ากันได้กับความสามารถขั้นสูงของเครื่องพิมพ์ S Series เส้นวัสดุการพิมพ์เหล่านี้ช่วยให้ผู้ใช้สามารถใช้ศักยภาพของเครื่องพิมพ์ได้อย่างเต็มที่ นำเสนอความเป็นไปได้ที่หลากหลายสำหรับนวัตกรรมและความคิดสร้างสรรค์ 

Recommendations

เครื่องพิมพ์ Ultimaker สามารถใช้งานกับเส้นวัสดุต่างแบรนด์ได้ แต่แนะนำให้ใช้เส้นวัสดุการพิมพ์ยี่ห้อ Ultimaker เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

เส้นวัสดุการพิมพ์ Ultimaker ถูกการออกแบบมาสำหรับเครื่องพิมพ์ Ultimaker และได้รับการทดสอบเพื่อให้ได้งานพิมพ์คุณภาพสูง

แน่นอน คุณยังสามารถใช้วัสดุการพิมพ์ต่างแบรนด์ กับเครื่องพิมพ์ Ultimaker ของคุณได้

อย่างไรก็ตาม คุณอาจพบปัญหาบางอย่าง เช่น:

 • คุณภาพการพิมพ์ไม่ดี
 • ชิ้นงานโก่งตัว
 • ชิ้นงานแยกตัว
 • การอุดตัน

หากคุณกำลังมองหาประสิทธิภาพที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้จากเครื่องพิมพ์ Ultimaker 3D ของคุณ เราขอแนะนำให้ใช้เส้นวัสดุการพิมพ์ Ultimaker

ต่อไปนี้คือประโยชน์เพิ่มเติมบางประการของการใช้เส้นวัสดุการพิมพ์ Ultimaker:

 • วัสดุคุณภาพสูง
 • หลากหลายสีและวัสดุ
 • รับประกันคืนเงิน

Accessories

 • อุปกรณ์เสริมสำหรับเครื่องพิมพ์ S Series ประกอบด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์เสริมต่างๆ มากมายที่ได้รับการออกแบบโดยเฉพาะเพื่อเพิ่มฟังก์ชันการทำงานและประสบการณ์ผู้ใช้ของระบบการพิมพ์ 3 มิติของ S Series ทั้ง ฐานพิมพ์ ระบบระบายความร้อน เครื่องมือทำความสะอาด อุปกรณ์สอบเทียบ และซอฟต์แวร์สำหรับการควบคุมการออกแบบขั้นสูง
 • อุปกรณ์เสริมอื่นๆ ประกอบด้วยอุปกรณ์ป้องกัน ชิ้นส่วนอะไหล่ และโซลูชันการจัดการเส้นวัสดุการพิมพ์เพิ่มเติม โดยรวมแล้ว อุปกรณ์เสริมเหล่านี้ทำงานร่วมกันกับเครื่องพิมพ์ S Series ทำให้เพิ่มประสิทธิภาพ ความแม่นยำ และปรับแต่งได้ จึงเพิ่มศักยภาพสูงสุดของโครงการการพิมพ์ 3 มิติในงานและอุตสาหกรรมต่างๆ

“MakerBot: จุดประกายนวัตกรรมผ่านการศึกษาการพิมพ์ 3 มิติ”

ในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรมการพิมพ์ 3 มิติ MakerBot กำลังกำหนดอนาคตของความคิดสร้างสรรค์และวิศวกรรม เรานำเสนอระบบนิเวศการพิมพ์ 3 มิติเต็มรูปแบบที่สร้างขึ้นเป็นพิเศษสำหรับนักการศึกษา กระตุ้นความหลงใหลของวิศวกรทั้งในปัจจุบันและอนาคต ด้วยโซลูชันการผลิตสารเติมแต่งอันทรงพลังของเรา ปลดล็อกผู้สร้างนวัตกรรมในตัวทุกคน

ด้วยเครื่องพิมพ์ 3 มิติที่เป็นมิตรกับผู้ใช้และวัสดุคุณภาพสูง MakerBot มอบความคล่องตัวและความแม่นยำที่จำเป็นในการแปลงความคิดให้กลายเป็นความจริง ไม่ว่าจะเป็นเพื่อการศึกษาในชั้นเรียนหรือการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ล้ำสมัย เทคโนโลยีของ MakerBot ช่วยเพิ่มพลังให้กับความคิดและจินตนาการใหม่ถึงสิ่งที่เป็นไปได้

 
Visit the MakerBot website!
Ultimaker method

Method Series

“สำหรับงานวิศวกรรมโดยเฉพาะ”

 

ซีรีส์ Method ได้รับการออกแบบมาสำหรับการผลิตเครื่องมือและชิ้นงานจริงคุณภาพสูง

ตัวทำความร้อนแบบ Active ระบบ Direct Drive และโครงสร้างโลหะที่แข็งแรงช่วยให้การพิมพ์ 3 มิติเป็นวัสดุเกรดวิศวกรรมที่เฉพาะเจาะจงได้อย่างง่ายดาย พร้อมความสามารถในการทำซ้ำสูง และ ความแม่นยำในทุกมิติโดย ด้วยเส้นวัสดุการพิมพ์ขนาด 1.75 มม.

Learn More!
ultimaker method xl
ultimaker method series

Method Series Printers

 • เครื่องพิมพ์ Method Series เป็นระบบการพิมพ์ 3 มิติ ที่ออกแบบมาเพื่อรวมความแม่นยำทางอุตสาหกรรมเข้ากับความสะดวกสบายของเครื่องพิมพ์ 3 มิติแบบตั้งโต๊ะ นำเสนอคุณภาพระดับมืออาชีพสำหรับวิศวกร นักออกแบบ และผู้ผลิต
 • เหมาะสำหรับการสร้างต้นแบบที่ซับซ้อนและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ Method ซีรีย์ให้โซลูชันที่หลากหลายและราคาย่อมเยาในการผลิตแบบเติมเนื้อวัสดุ

วิธีเลือกเครื่องพิมพ์ 3 มิติที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ UltiMaker

วัสดุใดที่สามารถใช้กับเครื่องพิมพ์ Ultimaker ได้?

เครื่องพิมพ์ Ultimaker สามารถพิมพ์ด้วยวัสดุหลากหลายชนิด รวมถึง PLA, ABS, CPE, Nylon, TPU 95A, PC, PP, PVA, Breakaway และเส้นวัสดุการพิมพ์ต่างแบรนด์ได้ด้วย

ultimaker 3d printer 1

ขนาดการพิมพ์สูงสุดสำหรับเครื่องพิมพ์ Ultimaker คือเท่าใด

ขนาดการพิมพ์จะแตกต่างกันไปตามรุ่น ตัวอย่างเช่น Ultimaker S5 มีปริมาณการสร้าง 330 x 240 x 300 มม.

เครื่องพิมพ์ Ultimaker สามารถพิมพ์ 3 มิติ แบบหัวพิมพ์คู่ได้หรือไม่?

ใช่ บางรุ่นเช่น Ultimaker S7 ,S5 และ S3 สามารถพิมพ์ 3 มิติแบบหัวพิมพ์คู่ได้ ทำให้สามารถพิมพ์หลายวัสดุหรือหลายสีได้

ultimaker 3d printer 2

ฉันใช้ซอฟต์แวร์อะไรกับเครื่องพิมพ์ Ultimaker?

เครื่องพิมพ์ Ultimaker ใช้ซอฟต์แวร์ Ultimaker Cura ซึ่งไม่มีค่าใช้จ่ายและมีการปรับแต่งโปรไฟล์สำหรับวัสดุที่หลากหลาย

ฉันจะดูแลรักษาเครื่องพิมพ์ Ultimaker ได้อย่างไร?

Ultimaker นำเสนอคำแนะนำโดยละเอียดและชุดบำรุงรักษาเพื่อช่วยให้เครื่องพิมพ์ของคุณอยู่ในสภาพดีเยี่ยม

ultimaker 3d printer 3

เครื่องพิมพ์ Ultimaker สามารถพิมพ์ด้วยวัสดุที่มีอุณหภูมิสูงได้หรือไม่?

ได้ ด้วยแกนการพิมพ์และการตั้งค่าที่ถูกต้อง เครื่องพิมพ์ Ultimaker สามารถจัดการกับวัสดุที่มีอุณหภูมิสูง เช่น ABS, CPE และ PC

มีการรับประกันเครื่องพิมพ์ Ultimaker หรือไม่?

ใช่ เครื่องพิมพ์ Ultimaker มาพร้อมการรับประกัน 12 เดือน พร้อมตัวเลือกการรับประกันเพิ่มเติม

เครื่องพิมพ์ Ultimaker เหมาะสำหรับการใช้งานระดับมืออาชีพหรือไม่?

ใช่ เครื่องพิมพ์ Ultimaker ถูกใช้โดยมืออาชีพในหลากหลายอุตสาหกรรม เช่น วิศวกรรม การผลิต สถาปัตยกรรม การแพทย์ และการศึกษา เพราะพวกเขาไว้วางใจใน ความน่าเชื่อถือ ความแม่นยำ และความอเนกประสงค์

โปรดจำไว้ว่าสำหรับปัญหาหรือข้อสงสัยที่เฉพาะเจาะจง ทีมสนับสนุนของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือเสมอ

เปรียบเทียบประสิทธิภาพ

S Series

Ultimaker S3 Ultimaker S5 Ultimaker S7 Ultimaker S7 Pro Bundle
ทำให้กระบวนการพิมพ์ 3 มิติ แบบเดสก์ท็อปของคุณเป็นมืออาชีพยิ่งขึ้น การพิมพ์ 3 มิติระดับเดสก์ท็อป ที่เชื่อถือได้ มีความหลากหลาย บรรลุระดับความสำเร็จในการพิมพ์ใหม่ ปลดล็อกการพิมพ์ 3 มิติ แบบ 24/7 ด้วยการจัดการและจัดเก็บวัสดุอัตโนมัติ
ภาพรวมผลิตภัณฑ์ UltiMaker S3 ใช้งานง่าย แต่ประสิทธิภาพสูง ประหยัดต้นทุนด้วยการนำการพิมพ์ 3 มิติมาใช้ภายในองค์ กร UltiMaker S5 เป็นเครื่องพิมพ์ 3 มิติ สายการผลิต พิมพ์งานชิ้นใหญ่ และ จำนวนมาก พร้อมวัสดุที่มีให้เลือกอย่างหลากหลายที่สุด อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีล่าสุดของเรา UltiMaker S7 นำการเลือกวัสดุหลากหลายมาจาก S5 เสริมด้วยความน่าเชื่อถือและใช้งานง่าย UltiMaker S7 Pro Bundle มอบความค่าเชื่อถือและการใช้งานที่ดี่ที่สุดให้คุณ พร้อมความสะดวกสบายในใช้เครื่องพิมพ์ของคุณกลางวันและกลางคืน ด้วยการเปลี่ยนวัสดุอัตโนมัติ
การใช้งาน แบบจำลองแนวคิด ต้นแบบที่เห็นและใช้งานได้จริง แบบจำลองแนวคิด ต้นแบบที่เห็นและใช้งานได้, สำหรับงานการผลิต แบบจำลองแนวคิด ต้นแบบที่เห็นและใช้งานได้, สำหรับงานการผลิต แบบจำลองแนวคิด ต้นแบบที่เห็นและใช้งานได้, สำหรับงานการผลิต
คุณสมบัติหลัก
 • การเชื่อมต่อเครือข่าย
 • การปรับระดับที่ใช้งานได้ขั้นสูง
 • เซนเซอร์การไหลของวัสดุ
 • วัสดุที่มีให้เลือกหลากหลาย
 • การเชื่อมต่อเครือข่าย
 • การปรับระดับที่ใช้งานได้ขั้นสูง
 • เซนเซอร์การไหลของวัสดุ
 • วัสดุที่มีให้เลือกหลากหลาย
 • การเชื่อมต่อเครือข่าย
 • เซนเซอร์การปรับระดับเตียงแบบอุดรูป
 • เซนเซอร์การไหลของวัสดุ
 • วัสดุที่มีให้เลือกหลากหลาย
 • ฐานพิมพ์แบบบิดงอได้ เคลือบด้วยสาร PEI
 • กรองอนุภาคขนาดเล็กสูงสุดถึง 95%
 • การเชื่อมต่อเครือข่าย
 • เซนเซอร์การปรับระดับเตียงแบบอุดรูป
 • เซนเซอร์การไหลของวัสดุ
 • วัสดุที่มีให้เลือกหลากหลาย
 • ฐานพิมพ์แบบบิดงอได้ เคลือบด้วยสาร PEI
 • กรองอนุภาคขนาดเล็กสูงสุดถึง 95%
 • เปลี่ยนวัสดุการพิมพ์อัตโนมัติ

Method Series

Ultimaker Method X Ultimaker Method XL Ultimaker Method X Carbon Fiber Edition
เครื่องพิมพ์ 3 มิติ สำหรับงานอุตสาหกรรมที่มีประสิทธิภาพสูง Method X ในเวอร์ชั่นที่ใหญ่ขึ้นของ สำหรับงานที่มีความต้องขนาดใหญ่ ทำมาเพื่องานพิมพ์ด้วยวัสดุไนลอนที่เสริมด้วยคาร์บอนไฟเบอร์
ภาพรวมผลิตภัณฑ์ The Ultimaker Method X เป็นเครื่องพิมพ์ 3D ที่มีประสิทธิภาพสูงสำหรับงานอุตสาหกรรม The Ultimaker Method XL เป็นเวอร์ชั่นที่ใหญ่ขึ้นของ Method X The Ultimaker Method X Carbon Fiber Edition เป็นเวอร์ชั่นเฉพาะของ Method X
การใช้งาน การผลิต, การศึกษา, การวิจัยและพัฒนา, การออกแบบผลิตภัณฑ์ การผลิต, การศึกษา, การวิจัยและพัฒนา, การออกแบบผลิตภัณฑ์ การผลิต, การศึกษา, การวิจัยและพัฒนา, การออกแบบผลิตภัณฑ์
คุณสมบัติหลัก
 • Heat Chamber
 • ระบบหัวพิมพ์แบบคู่
 • งานพิมพ์ชิ้นใหญ่ใหญ่
 • ใช้งานง่าย
 • การพิมพ์ไนลอนที่เสริมด้วยคาร์บอนไฟเบอร์
 • หัวฉีดที่แข็งแรง
 • ฐานพิมพ์แบบทำความร้อน
 • Heat Chamber
 • ระบบหัวพิมพ์แบบคู่
 • งานพิมพ์ชิ้นใหญ่ใหญ่
 • ใช้งานง่าย
 • การพิมพ์ไนลอนที่เสริมด้วยคาร์บอนไฟเบอร์
 • Heat Chamber
 • ระบบหัวพิมพ์แบบคู่
 • งานพิมพ์ชิ้นใหญ่ใหญ่
 • ใช้งานง่าย
 • การพิมพ์ไนลอนที่เสริมด้วยคาร์บอนไฟเบอร์
 • หัวฉีดที่แข็งแรง
 • ฐานพิมพ์แบบทำความร้อน

ตรวจสอบความเข้ากันได้

S Series

เส้นวัสดุการพิมพ์ S3 S5 S7 S7 Pro Bundle
PLA สามารถใช้งานร่วมกันได้ สามารถใช้งานร่วมกันได้ สามารถใช้งานร่วมกันได้ สามารถใช้งานร่วมกันได้
Tough PLA สามารถใช้งานร่วมกันได้ สามารถใช้งานร่วมกันได้ สามารถใช้งานร่วมกันได้ สามารถใช้งานร่วมกันได้
PETG สามารถใช้งานร่วมกันได้ สามารถใช้งานร่วมกันได้ สามารถใช้งานร่วมกันได้ สามารถใช้งานร่วมกันได้
ABS สามารถใช้งานร่วมกันได้ สามารถใช้งานร่วมกันได้ สามารถใช้งานร่วมกันได้ สามารถใช้งานร่วมกันได้
CPE สามารถใช้งานร่วมกันได้ สามารถใช้งานร่วมกันได้ สามารถใช้งานร่วมกันได้ สามารถใช้งานร่วมกันได้
CPE+ สามารถใช้งานร่วมกันได้ สามารถใช้งานร่วมกันได้ สามารถใช้งานร่วมกันได้ สามารถใช้งานร่วมกันได้
Nylon สามารถใช้งานร่วมกันได้ สามารถใช้งานร่วมกันได้ สามารถใช้งานร่วมกันได้ สามารถใช้งานร่วมกันได้
PC สามารถใช้งานร่วมกันได้ สามารถใช้งานร่วมกันได้ สามารถใช้งานร่วมกันได้ สามารถใช้งานร่วมกันได้
TPU 95A สามารถใช้งานร่วมกันได้ สามารถใช้งานร่วมกันได้ สามารถใช้งานร่วมกันได้ สามารถใช้งานร่วมกันได้
PP สามารถใช้งานร่วมกันได้ สามารถใช้งานร่วมกันได้ สามารถใช้งานร่วมกันได้ สามารถใช้งานร่วมกันได้
Breakaway สามารถใช้งานร่วมกันได้ สามารถใช้งานร่วมกันได้ สามารถใช้งานร่วมกันได้ สามารถใช้งานร่วมกันได้
PVA สามารถใช้งานร่วมกันได้ สามารถใช้งานร่วมกันได้ สามารถใช้งานร่วมกันได้ สามารถใช้งานร่วมกันได้
Metal ทดลอง ทดลอง ทดลอง ทดลอง

นี่เป็นภาพรวมทั่วไปเท่านั้น และอาจมีเส้นวัสดุการพิมพ์บางประเภทที่ไม่สามารถใช้งานร่วมกันได้กับรุ่นทั้งหมด เนื่องจากการตั้งค่าการพิมพ์หรือข้อกำหนดด้านฮาร์ดแวร์ ควรตรวจสอบกับ Ultimaker เพื่อข้อมูลความเข้ากันได้ล่าสุดเสมอ

Method Series

ไฟลาเมนต์ Method X Method XL Method X Carbon Fiber Edition
PLA สามารถใช้งานได้ สามารถใช้งานได้ สามารถใช้งานได้
Tough PLA สามารถใช้งานได้ สามารถใช้งานได้ สามารถใช้งานได้
PETG สามารถใช้งานได้ สามารถใช้งานได้ สามารถใช้งานได้
ABS สามารถใช้งานได้ สามารถใช้งานได้ สามารถใช้งานได้
CPE สามารถใช้งานได้ สามารถใช้งานได้ สามารถใช้งานได้
CPE+ สามารถใช้งานได้ สามารถใช้งานได้ สามารถใช้งานได้
Nylon สามารถใช้งานได้ สามารถใช้งานได้ สามารถใช้งานได้
PC สามารถใช้งานได้ สามารถใช้งานได้ สามารถใช้งานได้
TPU 95A สามารถใช้งานได้ สามารถใช้งานได้ สามารถใช้งานได้
PP สามารถใช้งานได้ สามารถใช้งานได้ สามารถใช้งานได้
Breakaway สามารถใช้งานได้ สามารถใช้งานได้ สามารถใช้งานได้
PVA สามารถใช้งานได้ สามารถใช้งานได้ สามารถใช้งานได้
ASA สามารถใช้งานได้ สามารถใช้งานได้ สามารถใช้งานได้
Carbon Fiber Reinforced Nylon สามารถใช้งานได้ สามารถใช้งานได้ สามารถใช้งานได้
Metal ทดลอง ทดลอง ทดลอง

นี่เป็นภาพรวมทั่วไปเท่านั้น และบางเส้นวัสดุการพิมพ์อาจไม่สามารถใช้งานได้กับรุ่นทั้งหมด เนื่องจากการตั้งค่าการพิมพ์เฉพาะหรือความต้องการด้านฮาร์ดแวร์ มันเป็นที่ดีที่สุดที่จะตรวจสอบกับ Ultimaker เพื่อข้อมูลเข้ากันได้ล่าสุด

นี่คือรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับความเข้ากันได้ของเส้นวัสดุการพิมพ์ของ Ultimaker Method X, XL, และ X Carbon Fiber Edition:

 • Method X, XL, และ X Carbon Fiber Edition เข้ากันได้กับเส้นวัสดุการพิมพ์หลากหลายประเภท รวมถึง PLA, PETG, ABS, nylon, PC, และ TPU
 • Method X Carbon Fiber Edition ยังเข้ากันได้กับไนลอนเสริมไฟเบอร์คาร์บอน ซึ่งเป็นวัสดุที่แข็งแรงและทนทานกว่าพลาสติกทั่วไป
 • Method X, XL, และ X Carbon Fiber Edition ไม่สามารถใช้งานได้กับเส้นวัสดุการพิมพ์โลหะ เนื่องจากต้องใช้ประเภทเครื่องพิมพ์ที่แตกต่างกัน

เพื่อผลลัพธ์ดีที่สุดควรตรวจสอบกับ Ultimaker เพื่อข้อมูลเข้ากันได้ล่าสุด เนื่องจากอาจเปลี่ยนแปลงตามเวลา

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ UltiMaker และ MakerBot

อ่านบทความในบล็อกของเราที่นี่!

เครื่องพิมพ์ 3 มิติ Ultimaker 2+ Connect

ส่วนประกอบหลัก [...]

เครื่องพิมพ์ 3 มิติ Ultimaker Extended 3

คู่มือการใช้งาน [...]

Ultimaker S3 และ Ultimaker S5

ส่วนประกอบหลัก [...]

Ultimaker 3

แกะกล่อง Ultima [...]

Ultimaker ปล่อยอัปเดต Firmware 4.3

พบกับคุณสมบัติล [...]

เปิดประสบการณ์ใหม่กับ Ultimaker Cura 3.2

Ultimaker Cura [...]

Our BestSellersBrowse All

ลดราคา!

Filament เส้นพลาสติก 3D Printer

PrintMyDesign PLA Pro Filament 1kg.

Original price was: ฿910.00.Current price is: ฿490.00. Inc. VAT

Filament เส้นพลาสติก 3D Printer

Zortrax Z-ABS Filament 1.75mm. 800g.

฿1,650.00 Inc. VAT

Filament เส้นพลาสติก 3D Printer

Ultimaker Tough PLA 2.85mm 750g

฿2,140.00 Inc. VAT
ลดราคา!

Filament เส้นพลาสติก 3D Printer

PrintMyDesign ABS Pro Filament 1kg.

Original price was: ฿910.00.Current price is: ฿490.00. Inc. VAT

Filament เส้นพลาสติก 3D Printer

Zortrax Z-Ultrat Filament 1.75mm.

฿2,500.00 Inc. VAT

เส้นพลาสติก PETG

Ultimaker PETG 2.85 mm 750g.

฿1,700.00 Inc. VAT

Latest on SaleBrowse all

ลดราคา!

Filament เส้นพลาสติก 3D Printer

PrintMyDesign PLA Pro Filament 1kg.

Original price was: ฿910.00.Current price is: ฿490.00. Inc. VAT
ลดราคา!

Filament เส้นพลาสติก 3D Printer

PrintMyDesign ABS Pro Filament 1kg.

Original price was: ฿910.00.Current price is: ฿490.00. Inc. VAT
ลดราคา!

Filament เส้นพลาสติก 3D Printer

PrintMyDesign PETG Filament 1.75mm. 1kg.

Original price was: ฿1,450.00.Current price is: ฿650.00. Inc. VAT
ลดราคา!

เส้นพลาสติก PLA

SpiderMaker Matte PLA 700g.

Original price was: ฿1,490.00.Current price is: ฿1,090.00. Inc. VAT
ลดราคา!

Filament เส้นพลาสติก 3D Printer

Zortrax Z-PCABS Filament Ivory 1.75mm. 800g.

Original price was: ฿2,650.00.Current price is: ฿2,500.00. Inc. VAT
ลดราคา!

Filament เส้นพลาสติก 3D Printer

Zortrax Z-PLA Filament 1.75mm.

฿1,500.00฿3,750.00 Inc. VAT
ลดราคา!
เร็วๆ นี้

Filament เส้นพลาสติก 3D Printer

PrintMyDesign HIPS Filament 1.75mm. 1kg.

Original price was: ฿1,450.00.Current price is: ฿470.00. Inc. VAT
ลดราคา!

เครื่องพิมพ์ 3 มิติ Flashforge

Septillion Flashforge Finder 3.0

Original price was: ฿19,900.00.Current price is: ฿17,500.00. Inc. VAT

Weekly Featured ProductsBrowse all

เครื่องพิมพ์ 3 มิติ Ultimaker

Ultimaker S7 Pro Bundle

฿501,830.00 Inc. VAT

เครื่องพิมพ์ 3 มิติ (3D Printer)

Ultimaker Method X

เครื่องพิมพ์ 3 มิติ (3D Printer)

Formlabs Form 3B+