ทั้งหมดเกี่ยวกับ Formlabs

English Version
Formlabs gold partner (1)

 

เครื่องพิมพ์ 3 มิติ ประสิทธิภาพสูง ที่เอื้อมถึง

การสร้างต้นแบบ และ การผลิตด้วยเครื่องพิมพ์ 3 มิติ ระบบ SLA และ SLS คุณภาพระดับอุตสาหกรรม

 

“Formlabs: นิยามใหม่ของการพิมพ์ 3 มิติ”

Formlabs ถือกำเนิดขึ้นในปี 2554 โดยมีเป้าหมายง่ายๆ คือทำให้ทุกคนสามารถเข้าถึงการพิมพ์ 3 มิติคุณภาพระดับมืออาชีพได้ ปัจจุบัน เราเป็นผู้นำระดับโลกในด้านการพิมพ์ 3 มิติ Stereolithography (SLA) และ Selective Laser Sintering (SLS) ซึ่งนำเสนอกระบวนการที่มีประสิทธิภาพและใช้งานง่าย

ตั้งแต่การวิจัยทางการแพทย์ไปจนถึง การออกแบบรองเท้า การผลิตยานยนต์ และ ธุรกิจขนาดเล็ก เทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติที่ล้ำสมัยของเราช่วยส่งเสริมนวัตกรรมในอุตสาหกรรมต่างๆ

ที่ Formlabs เราทำมากกว่าการสร้างเครื่องพิมพ์ 3 มิติ เรามุ่งมั่นที่จะจัดหาเครื่องมือและทรัพยากรที่จำเป็นในการทำให้ความคิดของคุณเป็นจริง ส่งเสริมชุมชนนักสร้างสรรค์และนักประดิษฐ์

เข้าร่วมกับเราในการเดินทางที่น่าตื่นเต้นนี้ ในขณะที่เรายังคงกำหนดนิยามใหม่ของความเป็นไปได้ของการพิมพ์ 3 มิติ

Visit the Formlabs website!
Formlabs printers sample 1
formlabs 3d printers

Stereolithography (SLA)

“Stereolithography (SLA): ตัวเปลี่ยนเกมของ Formlabs ในการพิมพ์ 3 มิติ”

ด้วยเทคโนโลยี Stereolithography (SLA) ของ Formlabs อนาคตของการพิมพ์ 3 มิติอยู่ที่นี่แล้ว SLA ช่วยให้สามารถสร้างแบบจำลองแนวคิด ต้นแบบเครื่องสำอาง และชิ้นส่วนที่ซับซ้อนด้วยความเร็วที่ไม่เคยมีมาก่อน ให้ผลลัพธ์ภายในวันเดียว


กระบวนการพิมพ์ 3 มิติ แบบ SLA ของเรานำเสนอการเลือกวัสดุที่หลากหลาย ความละเอียดของคุณสมบัติที่โดดเด่น และ พื้นผิวชิ้นงานที่เหนือกว่า ไม่ว่าคุณจะมีเป้าหมายเพื่อความสวยงามสมบูรณ์แบบหรือรูปทรงเรขาคณิตที่ซับซ้อน Formlabs จะทำให้วิสัยทัศน์ของคุณเป็นจริงด้วยความแม่นยำและคุณภาพที่เหนือชั้น


สัมผัสประสบการณ์การปฏิวัติการพิมพ์ 3 มิติด้วยเทคโนโลยี SLA ของ Formlabs ที่ซึ่งเราจะเปลี่ยนสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ให้เป็นไปได้

Formlabs SLA

SLA 3D Printers

 • เครื่องพิมพ์ 3 มิติ SLA (Stereolithography Apparatus) เป็นเทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติ ที่ใช้แหล่งกำเนิดแสง เช่น เลเซอร์หรือหลอด UV เพื่อบ่มเรซินเหลวให้เป็นรูปทรงแข็ง
 • เครื่องพิมพ์จะสร้างวัตถุขึ้นทีละชั้น ตามรูปร่างด้วยแหล่งกำเนิดแสงและทำให้เรซินแข็งตัวขณะที่มันเคลื่อนไป
 • เรซินส่วนเกินจะถูกระบายออก และวัตถุจะถูกล้างและอบเพื่อให้ได้รูปแบบสุดท้าย
 • เครื่องพิมพ์ 3 มิติ แบบ SLA เป็นที่รู้จักในด้านความแม่นยำสูงและพื้นผิวที่เรียบ ทำให้เครื่องพิมพ์เป็นที่นิยมในอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น ทันตกรรม เครื่องประดับ และการสร้างต้นแบบ

Formlabs Form 3+

Form 3+ ถือว่าเป็นเครื่องพิมพ์ 3 มิติที่มีคุณภาพระดับอุตสาหกรรมในราคาประหยัด มีประสิทธิภาพและเชื่อถือได้ ผลิตชิ้นงานต้นแบบคุณภาพสูงได้อย่างแม่นยำและรวดเร็ว ด้วยเทคโนโลยีแบบใหม่ล่าสุดและการออกแบบวัสดุการพิมพ์ 3 มิติอย่างมืออาชีพ ทำให้ Form 3+ สามารถส่งมอบชิ้นงานที่มีคุณภาพสูง สำหรับการใช้งานที่หลากหลายรูปแบบและในเวลาในการผลิตน้อยลง  สามารถปรับแต่งการตั้งค่าสำหรับวัสดุทุกประเภทได้อย่างแม่นยำ ทำให้พิมพ์ชิ้นงานได้รวดเร็วมากขึ้นและสามารถถอดวัสดุซัพพอร์ตได้อย่างง่ายดาย

รหัสสินค้า: 3DFLFORM3 หมวดหมู่: , ป้ายกำกับ: ,
อ่านเพิ่ม

Formlabs Form 3L

Form 3L จากแบรนด์ Formlabs เพิ่มขนาดงานพิมพ์ของคุณให้ใหญ่กว่าเดิมได้เครื่องพิมพ์ 3 มิติขนาดใหญ่ ที่ใช้งานง่าย สำหรับการผลิตชิ้นส่วนคุณภาพระดับอุตสาหกรรมที่เชื่อถือได้ คุณสมบัติโดยรวมของ Form 3L ได้แก่ สามารถพิมพ์ได้ใหญ่ขึ้น มีหัวเลเซอร์แบบคู่ สามารถบรรจุเรซิ่นได้มากขึ้นกว่าเดิมถึง 2 ตลับ นอกจากนี้ ยังสามารถพิมพ์ชิ้นงานได้ใหญ่สูงสุดถึง 33.5*20*30 ซม. อีกด้วย

อ่านเพิ่ม

Formlabs Form 3BL

เครื่องพิมพ์ 3 มิติ Form 3BL เป็นเครื่องพิมพ์ 3 มิติทางทันตกรรมแบบมาตรฐานใหม่ในปริมาณที่ใหญ่ขึ้นและพิมพ์ได้มากขึ้น ปริมาณงานพิมพ์อยู่ที่ 33.5 x 20 x 30 ซม. เพิ่มปริมาณงานได้สูงสุดสำหรับทุกงานพิมพ์ และพิมพ์ได้มากถึง 120 ชิ้นใน 1 วัน โดยการตั้งค่าเครื่องพิมพ์เพียงไม่กี่ครั้ง ยกระดับมาตรฐานการพิมพ์ 3 มิติทางทันตกรรมด้วยนวัตกรรมใหม่ๆ เน้นปริมาณและสามารถวางใจ เชื่อใจได้ ถูกออกแบบมาเพื่อให้สามารถใช้ทำงานได้ตลอดทั้งวัน

รหัสสินค้า: 3DFLFORM3BL-SET หมวดหมู่: ป้ายกำกับ:
อ่านเพิ่ม

Formlabs Form 3B+

เครื่องพิมพ์ 3 มิติ Form 3B+ จากแบรนด์ Formlabs สามารถพิมพ์ชิ้นส่วนเฉพาะของผู้ป่วยได้อย่างรวดเร็ว ณ จุดดูแล สามารถนำการวิจัยและพัฒนาที่เป็นนวัตกรรมและการผลิตเชิงพาณิชย์มาใช้ในบ้านด้วย Form 3B+ ซึ่งเป็นเครื่องพิมพ์ 3 มิติขั้นสูงสำหรับบุคลากรทางการแพทย์และวิศวกรอุปกรณ์ทางการแพทย์ และสามารถเข้าได้กับวัสดุ SLA ทั้งหมดของแบรนด์ Formlabs รวมถึงวัสดุสามารถเข้ากันได้กับทางชีวภาพและฆ่าเชื้อได้

รหัสสินค้า: 3DFLFORM3B-SET หมวดหมู่: , ป้ายกำกับ: ,
อ่านเพิ่ม

Post processing

 • การประมวลผลภายหลังสำหรับเครื่องพิมพ์ 3 มิติ SLA (Stereolithography Apparatus) เกี่ยวข้องกับขั้นตอนที่ดำเนินการหลังการพิมพ์เพื่อเปลี่ยนวัสดุให้เป็นผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป
 • โดยทั่วไปจะรวมถึงการล้างวัตถุเพื่อขจัดเรซินส่วนเกิน การอบด้วยแสง UV เพื่อเสริมความแข็งแรงของวัสดุและการทำโพลิเมอไรเซชันขั้นสุดท้าย และอาจขัดหรือทาสีเพื่อให้ได้ลักษณะที่ต้องการ
 • ขั้นตอนหลังการประมวลผลเหล่านี้มีความสำคัญในการพิมพ์ 3 มิติ SLA  เพื่อให้แน่ใจว่าวัตถุที่พิมพ์มีสมบัติเชิงกลที่ถูกต้องและมีคุณภาพสวยงาม

Formlabs Form Wash

Form Wash  เครื่องล้าง ทำความสะอาดชิ้นงานแบบอัตโนมัติจากแบรนด์ Formlabs เพื่อทำให้ชิ้นงาน 3 มิติ เป็นชิ้นงานที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น เพียงแค่นำชิ้นงานที่พิมพ์เสร็จแล้ว ด้วยเครื่อง Form 3 หรือ Form 2 นำเข้าไปในเครื่องล้าง โดยไม่จำเป็นต้องสวมถุงมือและสามารถเก็บชิ้นส่วนไว้บน Build platform ได้โดยตรง

รหัสสินค้า: 3DFLF2WA หมวดหมู่: , ป้ายกำกับ: ,
อ่านเพิ่ม

Formlabs Form Wash L

เครื่องล้าง เรซิ่น Form Wash L ตัวช่วยในการกำจัดเรซิ่นตกค้างออกจากชิ้นงานที่พิมพ์ด้วยเครื่องพิมพ์ 3 มิติระบบ SLA ทำให้คุณได้ชิ้นงานที่มีผิวเรียบเนียน สะอาด และมีคุณภาพสูง มีการใช้การตั้งค่าการล้างที่สามารถตั้งโปรแกรมเอาไว้ล้วงหน้าได้ หรือใช้บันทึกโปรไฟล์การตั้งค่าแบบกำหนดเอง ที่คุณใช้งานบ่อย เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพในกระบวนการะการทำงานหลังการพิมพ์ให้ดีขึ้น มีตัวตรวจสอบตัวทำละลายในตัวและรอบๆ เพื่อช่วยให้คุณสามารถรักษาประสิทธิภาพในการทำความสะอาดแบบสูงสุดได้ รวมถึงมีการแจ้งเตือนให้ทราบถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนตัวทำละลายอีกด้วย รองรับการใช้งานกับ Build Platform ทุกรุ่น

รหัสสินค้า: 3DFLF2WAL หมวดหมู่: , ป้ายกำกับ: ,
อ่านเพิ่ม

Formlabs Form Cure

Form Cure เครื่องอบ ทำการอบชิ้นงานแบบอัตโนมัติจากแบรนด์ Formlabs เพื่อทำให้ชิ้นงาน 3 มิติ เป็นชิ้นงานที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น เพียงแค่นำชิ้นงานที่พิมพ์เสร็จแล้ว ด้วยเครื่อง Form 3 หรือ Form 2 นำเข้าไปในเครื่องอบ โดยไม่จำเป็นต้องสวมถุงมือและสามารถเก็บชิ้นส่วนไว้บน Build platform ได้โดยตรง

อ่านเพิ่ม

Formlabs Form Cure L

เครื่องอบเรซิ่น Form Cure L ใช้ความร้อน แสงยูวี และการเปิดรับแสงอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้สามารถพิมพ์ชิ้นงานได้อย่างแม่นยำ และได้ชิ้นงานมีคุณสมบัติเชิงกลสูงสุด สามารถตั้งค่าโปรแกรมไว้ล่วงหน้า และบันทึกค่าที่ใช้งานบ่อยได้ เพื่อให้คุณสามารถใช้งานได้สะดวกมากขึ้น และช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพของกระบวนการหลังจากการพิมพ์งานของคุณ สามารถอบเรซิ่นด้วยความร้อน 500W และปรับอุณหภูมิภายในเครื่องได้สูงสุดถึง 80°C ในเวลาเพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้น และนอกจากนี้ ยังมีโมดูลแสง UV 3 ตัว ที่จะช่วยปล่อยความยาวคลื่นที่เหมาะสมมากที่สุดออกมา เพื่อการอบชิ้นงานให้มีความรวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

อ่านเพิ่ม

Formlabs Form Auto

Form Auto เป็นส่วนขยายฮาร์ดแวร์สำหรับเครื่องพิมพ์ 3 มิติ Form 3/3+ ที่จะนำชิ้นส่วนที่เสร็จแล้วออกจาก Build Platform 2 โดยอัตโนมัติ และเริ่มการพิมพ์ครั้งต่อไปโดยไม่จำเป็นต้องให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการ ทำให้สามารถพิมพ์ 3 มิติได้ตลอด 24 ชั่วโมงของทุกวัน โดยเครื่องพิมพ์ไม่ต้องหยุดทำงาน 

อ่านเพิ่ม
 • เรซินสำหรับเครื่องพิมพ์ 3 มิติ SLA (Stereolithography Apparatus) เป็นโพลิเมอร์เหลวชนิดพิเศษที่แข็งตัวเมื่อสัมผัสกับแหล่งกำเนิดแสงที่เฉพาะเจาะจง เช่น แสงยูวี
 • เรซินเหล่านี้ใช้เป็นวัสดุก่อสร้างในการพิมพ์ 3 มิติ SLA มีให้เลือกหลายสูตร ปรับแต่งเพื่อให้ได้ลักษณะที่แตกต่างกันในวัตถุขั้นสุดท้าย เช่น ความยืดหยุ่น ความแข็งแรง หรือความโปร่งใส
 • การเลือกใช้เรซินขึ้นอยู่กับข้อกำหนดเฉพาะของงาน และการจัดการและการจัดเก็บให้เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญ เนื่องจากเรซินอาจไวต่อแสงและอุณหภูมิ

Standard Resins

 • เรซินมาตรฐานสำหรับเครื่องพิมพ์ 3 มิติ SLA (Stereolithography Apparatus) เป็นโพลิเมอร์เหลวสำหรับวัตถุประสงค์ทั่วไปที่ใช้กันทั่วไปสำหรับการใช้งานที่หลากหลาย
 • เรซินเหล่านี้จะแข็งตัวเมื่อสัมผัสกับแสง UV ในระหว่างกระบวนการพิมพ์ และโดยทั่วไปจะมีลักษณะเฉพาะด้วยคุณสมบัติเชิงกลที่สมดุล เช่น ความแข็งแรงและความยืดหยุ่น
 • เรซินมาตรฐานเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสร้างต้นแบบ การสร้างแบบจำลอง และการใช้งานอื่นๆ ที่ไม่ต้องการคุณสมบัติเฉพาะ เช่น การทนความร้อนสูงหรือความยืดหยุ่นสูง
 • เรซินมาตรฐานมักจะมีราคาย่อมเยากว่าเรซินชนิดพิเศษ ทำให้เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับมือสมัครเล่นและมืออาชีพ

Formlabs Clear Resin Cartridge

Clear resinเป็นเรซิ่นที่เหมาะสำหรับพิมพ์ชิ้นงานที่ต้องการความโปร่งใส/โปร่งแสง เทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติแบบ Stereolithography (SLA) ช่วยให้การพิมพ์แบบโปร่งใสบนเครื่องพิมพ์ขนาดตั้งโต๊ะเป็นไปได้ Clear Resin ดีต่อชิ้นงาน fluidics และ moldmaking ชิ้นงานที่มองทะลุได้ แสงลอดผ่านได้ หรือชิ้นส่วนที่ต้องการความโปร่งแสง สามารถรองรับความละเอียดในการพิมพ์ชิ้นงานได้ 100, 50 และ 25 ไมครอน (เครื่องพิมพ์ Form 2, Form 3 และ Form 3B) นอกจากนี้ เรซิ่นชนิดนี้ ยังไม่จำเป็นต้องผ่านกระบวนการ Post-Curing อีกด้วย

อ่านเพิ่ม

Formlabs Grey Resin Cartridge

Grey resin เป็นเรซิ่นที่เหมาะสำหรับพิมพ์งานโมเดลและงานต้นแบบ ด้วยผิวเคลือบด้าน ลักษณะทึบแสง และรายละเอียดที่แม่นยำ เรซิ่นสีดำ สีขาว และสีเทา ทำให้ชิ้นงานพร้อมใช้งานได้ทันทีที่ปิดเครื่องพิมพ์ ด้วยโทนสีกลาง ๆ ทำให้ชิ้นงานที่พิมพ์ออกมา มีพื้นฐานที่ดีเยี่ยมสำหรับการนำไปทาสี หรือผ่านขั้นตอนการตกแต่งอื่นๆ สามารถรองรับความละเอียดในการพิมพ์ได้ 160, 100, 50 และ 25 ไมครอน นอกจากนี้ ยังไม่จำเป็นต้องผ่านกระบวนการ Post-Curing อีกด้วย

อ่านเพิ่ม

Formlabs Color Kit

สำหรับการผสมสีแรกที่รวมอยู่ในเรซิน, Formlabs Color Kit ช่วยให้คุณสามารถพิมพ์ 3D ในสีต่าง ๆ โดยไม่ต้องทำการฟินิชหรือทาสีด้วยตนเอง. สร้างสีที่กำหนดเองสำหรับงานพิมพ์ 3D ของคุณด้วย Formlabs Color Kit. ไม่ต้องการการฟินิชหรือทาสี. รองรับการพิมพ์ที่มีความละเอียดสูงถึง 25 ไมครอน.

อ่านเพิ่ม

Formlabs White Resin Cartridge

White Resin เหมาะสำหรับชิ้นงานที่มีพื้นผิวเรียบ และมีรายละเอียดเล็กน้อย พร้อมใช้งาน และเป็นฐานสำหรับงานทาสีได้ ด้วยผิวเคลือบด้าน ลักษณะทึบแสง และรายละเอียดที่แม่นยำ เรซิ่น สีขาว ทำให้ชิ้นงานพร้อมใช้งานได้ทันทีที่ปิดเครื่องพิมพ์ ด้วยโทนสีกลาง ๆ ทำให้ชิ้นงานที่พิมพ์ออกมา มีพื้นฐานที่ดีเยี่ยมสำหรับการนำไปทาสี หรือผ่านขั้นตอนการตกแต่งอื่นๆ สามารถรองรับความละเอียดในการพิมพ์ชิ้นงาน 100 และ 50 ไมครอน (เครื่องพิมพ์ Form 2, Form 3 และ Form 3B) นอกจากนี้ เรซิ่นนี้ยังจำเป็นที่จะต้องผ่านกระบวนการ Post-curing อีกด้วย

อ่านเพิ่ม

Formlabs Color Base Resin 0.8L

Formlabs Color Kit: The first integrated color mixing solution for resin 3D printing. Mix and print matte, opaque parts in a range of colors without finishing, dying, or painting.

อ่านเพิ่ม

Formlabs White Pigment

Color Resin

สีขาว สำหรับผสมเรซิ่น

อ่านเพิ่ม

Formlabs Black Pigment

Color Resin

สีดำ สำหรับผสมเรซิ่น

อ่านเพิ่ม

Formlabs Yellow Pigment

Formlabs Color Kit และ Yellow Pigment: สร้างสีที่กำหนดเองสำหรับงานพิมพ์ 3D ของคุณ ใช้ Yellow Pigment เพื่อเพิ่มสีเหลืองให้กับ Color Resin ซื้อเพิ่มทันทีและผสม Soft Tissue Resin สำหรับโมเดลมาร์กสีเนื้อเยื่อเหงือกทันตกรรม.

อ่านเพิ่ม

Formlabs Magenta Pigment

Formlabs Color Kit และ Magenta Pigment: สร้างสีที่กำหนดเองสำหรับงานพิมพ์ 3D ของคุณโดยไม่ต้องทำการปรับเสร็จสิ้น, การย้อม, หรือการทาสี. เพิ่มเฉดสีชมพูใน Color Resin ของคุณด้วย Magenta Pigment. ซื้อเพิ่มทันทีและผสม Soft Tissue Resin สำหรับโมเดลมาร์กสีเนื้อเยื่อเหงือกทันตกรรม.

อ่านเพิ่ม

Formlabs Cyan Pigment

Formlabs Color Kit และ Cyan Pigment: สร้างสีที่กำหนดเองสำหรับงานพิมพ์ 3D ของคุณโดยไม่ต้องทำการปรับเสร็จสิ้น, การย้อม, หรือการทาสี. เพิ่มเฉดสีฟ้าใน Color Resin ของคุณด้วย Cyan Pigment. ซื้อเพิ่มทันทีและสร้างสีที่กำหนดเองสำหรับงานพิมพ์ 3D ของคุณ.

อ่านเพิ่ม

Formlabs Draft Resin Cartridge 1L

เรซิ่น Draft วัสดุการพิมพ์ที่เร็วที่สุด Draft Resin เหมาะสำหรับการพิมพ์ชิ้นส่วนขนาดใหญ่ได้อย่างรวดเร็ว พิมพ์ได้เร็วว่า Standard ของ Formlabs ถึง 4 เท่า ด้วยความละเอียดของชั้นเลเยอร์ที่มากถึง 300 ไมครอน จึงมีความแม่นยำสูง เหมาะสำหรับงานต้นแบบที่สามารถผลิตซ้ำได้อย่างรวดเร็วและช่วยให้สามารถส่งออกผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาดได้เร็วขึ้น ตั้งแต่ความเร็วในการเริ่มต้นการพิมพ์ที่รวดเร็ว ไปจนถึงเวลาถอด การล้าง และการบ่มตัวซัพพอร์ทที่น้อยที่สุด เรซิ่นชนิดนี้ก็จะมีขั้นตอนในการทำงานที่เหมาะสม เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้ดีที่สุด

รหัสสินค้า: COFL-DRBL หมวดหมู่: ,
อ่านเพิ่ม

Formlabs Black Resin Cartridge

Black resin เป็นเรซิ่นที่เหมาะสำหรับพิมพ์งานโมเดลชิ้นเล็กๆ หรืองานที่ต้องการความซับซ้อน ด้วยผิวเคลือบด้าน ลักษณะทึบแสง และรายละเอียดที่แม่นยำ เรซิ่นสีดำทำให้ชิ้นงานพร้อมใช้งานได้ทันทีที่ปิดเครื่องพิมพ์ ด้วยโทนสีกลาง ๆ ทำให้ชิ้นงานที่พิมพ์ออกมา มีพื้นฐานที่ดีเยี่ยมสำหรับการนำไปทาสี หรือผ่านขั้นตอนการตกแต่งอื่นๆ สามารถรองรับความละเอียดในการพิมพ์ 100, 50 และ 25 ไมครอน นอกจากนี้ เรซิ่นชนิดนี ยังไม่จำเป็นที่จะต้องผ่านกระบวนการในการ Post-Curing อีกด้วย

รหัสสินค้า: COFL-GPBK หมวดหมู่: , , ป้ายกำกับ: , , , ,
อ่านเพิ่ม

Engineering Resins

 • เรซินวิศวกรรมสำหรับเครื่องพิมพ์ 3 มิติ SLA (เครื่องมือ Stereolithography) เป็นโพลิเมอร์เหลวพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อคุณสมบัติทางวิศวกรรมแบบดั้งเดิม
 • เรซินเหล่านี้สามารถให้คุณสมบัติเฉพาะ เช่น เพิ่มความแข็งแรง ความแข็ง ทนความร้อน หรือความทนทาน
 • โดยทั่วไปจะใช้เรซินวิศวกรรมในงานที่ต้องการคุณสมบัติพิเศษ เช่น ต้นแบบที่ใช้งานได้จริง เครื่องมือ หรือชิ้นส่วนในอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น ยานยนต์หรืออวกาศ
 • ช่วยให้นักออกแบบและวิศวกรสร้างรูปทรงเรขาคณิตที่ซับซ้อนพร้อมคุณสมบัติที่สอดคล้องกับความต้องการของงานเฉพาะทางได้มากที่สุด

Formlabs Clear Resin Cartridge

Clear resinเป็นเรซิ่นที่เหมาะสำหรับพิมพ์ชิ้นงานที่ต้องการความโปร่งใส/โปร่งแสง เทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติแบบ Stereolithography (SLA) ช่วยให้การพิมพ์แบบโปร่งใสบนเครื่องพิมพ์ขนาดตั้งโต๊ะเป็นไปได้ Clear Resin ดีต่อชิ้นงาน fluidics และ moldmaking ชิ้นงานที่มองทะลุได้ แสงลอดผ่านได้ หรือชิ้นส่วนที่ต้องการความโปร่งแสง สามารถรองรับความละเอียดในการพิมพ์ชิ้นงานได้ 100, 50 และ 25 ไมครอน (เครื่องพิมพ์ Form 2, Form 3 และ Form 3B) นอกจากนี้ เรซิ่นชนิดนี้ ยังไม่จำเป็นต้องผ่านกระบวนการ Post-Curing อีกด้วย

อ่านเพิ่ม

Formlabs High Temp Resin Cartridge

High Temp Resin เป็นเรซิ่นจากแบรนด์ Formlabs ที่มีค่า HDT ที่ 0.45 MPa สูงที่สุดในบรรดาเรซิ่นตระกูลวิศวกรรมทั้งหมด ใช้เพื่อพิมพ์แบบจำลองสำหรับการทดสอบด้านสิ่งแวดล้อม สร้างแม่พิมพ์ หรือสร้างชิ้นงานต้นแบบสำหรับกระบวนการผลิต เช่น การหล่อและการเทอร์โมฟอร์ม สามารถทนความร้อนได้สูง มีอัตราการขยายตัวต่อความร้อนต่ำ ค่าแรงดึงโมดูลัสสูงและมีความแข็งแรงทนทาน สามารถรองรับความละเอียดในการพิมพ์ชิ้นงานได้ถึง 100, 50 และ 25 ไมครอน นอกจากนี้ ยังจำเป็นต้องผ่านกระบวนการในการทำ Post-curing อีกด้วย เหมาะสำหรับการพิมพ์ส่วนประกอบของที่อยู่อาศัย สร้างแม่พิมพ์ต้นแบบและชิ้นส่วนในการทดสอบด้านสิ่งแวดล้อม

รหัสสินค้า: COFL-HTAM หมวดหมู่: , , ป้ายกำกับ: , , , ,
อ่านเพิ่ม

Formlabs Durable Resin Cartridge

เรซิ่น Durable จาก Formlabs เป็นเรซิ่นที่สามารถสร้างชิ้นงาน ที่สามารถบิดได้ งอได้ มีแรงเสียดทานต่ำ ทนต่อแรงกระแทกและมีความยืดตัวสูง เหมาะสำหรับการพิมพ์ชิ้นงาน 3 มิติที่ต้องการมห้มีผิวสัมผัสที่เรียบเนียน มันวาว ทนต่อการเปลี่ยนรูปทรงสูง และต้านแรงเสียดทานน้อยที่สุด เช่น การผลิตบรรจุภัณฑ์ แบริ่งและตลับลูกปืน Snap fits และ flexures รวมถึงบานพับที่สามารถยืดหดได้ด้วยเช่นกัน

รองรับความละเอียดการพิมพ์ 100 and 50 microns

ต้องผ่านกระบวนการ Post-Curing

รหัสสินค้า: COFL-DUCL หมวดหมู่: , , ป้ายกำกับ: , , , ,
อ่านเพิ่ม

Formlabs Rigid 10K Resin Cartridge

Rigid 10K เป็นเรซิ่นที่มีความแข็งมากที่สุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ทางวิศวกรรมของ Formlabs มีพื้นผิวสัมผัสแบบด้านและเรียบ สามารถทนความร้อนและสารเคมีได้สูง รวมถึงสามารถรับน้ำหนักได้โดยไม่มีการโค้งงอ เรซิ่นชนิดนี้ จึงเหมาะสำหรับการใช้งานในเชิงอุตสาหกรรม งานที่ต้องรับน้ำหนักได้เป็นจำนวนมาก แม่พิมพ์ฉีดแบบระยะสั้น งานที่ต้องทนความร้อนและสัมผัสกับของเหลว นอกจากนี้เรซิ่นชนิดนี้ ยังสามารถผลิตจิ๊ก ฟิกเจอร์และงานทดสอบแอโรไดนามิกได้อีกด้วย โดยให้ความละเอียดในการพิมพ์ชิ้นงานได้ถึง 50 ไมครอนและ 100 ไมครอน ให้พื้นผิวและรายละเอียดบนชิ้นงานที่พิมพ์ได้ในระดับที่สูงมาก และเนื่องจากคุณสมบัติของเรซิ่นนี้ ทำให้สามารถนำไปใช้งานที่ต้องการประสิทธิภาพสูงได้ในหลากหลายอุตสาหกรรม เช่น อุตสาหกรรมยานยนต์และอวกาศ

รหัสสินค้า: COFL-RG1001 หมวดหมู่: , ป้ายกำกับ: , , ,
อ่านเพิ่ม

Formlabs Grey Resin Cartridge

Grey resin เป็นเรซิ่นที่เหมาะสำหรับพิมพ์งานโมเดลและงานต้นแบบ ด้วยผิวเคลือบด้าน ลักษณะทึบแสง และรายละเอียดที่แม่นยำ เรซิ่นสีดำ สีขาว และสีเทา ทำให้ชิ้นงานพร้อมใช้งานได้ทันทีที่ปิดเครื่องพิมพ์ ด้วยโทนสีกลาง ๆ ทำให้ชิ้นงานที่พิมพ์ออกมา มีพื้นฐานที่ดีเยี่ยมสำหรับการนำไปทาสี หรือผ่านขั้นตอนการตกแต่งอื่นๆ สามารถรองรับความละเอียดในการพิมพ์ได้ 160, 100, 50 และ 25 ไมครอน นอกจากนี้ ยังไม่จำเป็นต้องผ่านกระบวนการ Post-Curing อีกด้วย

อ่านเพิ่ม

Formlabs Color Kit

สำหรับการผสมสีแรกที่รวมอยู่ในเรซิน, Formlabs Color Kit ช่วยให้คุณสามารถพิมพ์ 3D ในสีต่าง ๆ โดยไม่ต้องทำการฟินิชหรือทาสีด้วยตนเอง. สร้างสีที่กำหนดเองสำหรับงานพิมพ์ 3D ของคุณด้วย Formlabs Color Kit. ไม่ต้องการการฟินิชหรือทาสี. รองรับการพิมพ์ที่มีความละเอียดสูงถึง 25 ไมครอน.

อ่านเพิ่ม

Formlabs White Resin Cartridge

White Resin เหมาะสำหรับชิ้นงานที่มีพื้นผิวเรียบ และมีรายละเอียดเล็กน้อย พร้อมใช้งาน และเป็นฐานสำหรับงานทาสีได้ ด้วยผิวเคลือบด้าน ลักษณะทึบแสง และรายละเอียดที่แม่นยำ เรซิ่น สีขาว ทำให้ชิ้นงานพร้อมใช้งานได้ทันทีที่ปิดเครื่องพิมพ์ ด้วยโทนสีกลาง ๆ ทำให้ชิ้นงานที่พิมพ์ออกมา มีพื้นฐานที่ดีเยี่ยมสำหรับการนำไปทาสี หรือผ่านขั้นตอนการตกแต่งอื่นๆ สามารถรองรับความละเอียดในการพิมพ์ชิ้นงาน 100 และ 50 ไมครอน (เครื่องพิมพ์ Form 2, Form 3 และ Form 3B) นอกจากนี้ เรซิ่นนี้ยังจำเป็นที่จะต้องผ่านกระบวนการ Post-curing อีกด้วย

อ่านเพิ่ม

Formlabs Castable Wax Resin Cartridge

Castable Wax จากแบรนด์ Formlabs เป็นเรซิ่นที่เหมาะสำหรับการพิมพ์ชิ้นงานที่ต้องอาศัยความแม่นยำสูงและมีรายละเอียดที่ซับซ้อน เช่น โมเดลที่ต้องมีความสลับซ้อนซ้อนและพื้นผิวที่เรียบเนียน ชิ้นส่วนที่พิมพ์เสร็จแล้ว สามารถนำไปใช้ได้ทันที ไม่จำเป็นต้องมีการเก็บรายละเอียดงานเพิ่มเติมหลังจากพิมพ์ ทำให้ย่นระยะเวลาการผลิตให้รวดเร็วยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับการพิมพ์งานประเภทเครื่องประดับต่างๆ หรืองานด้านทันตกรรม สามารถรองรับความละเอียดในการพิมพ์ได้ถึง 50 และ 25 ไมครอน นอกจากนี้ ยังไม่จำเป็นต้องมีกระบวนการในการ Post-curing อีกด้วย

อ่านเพิ่ม

Flame Retardant Resin 1 kg (0.84 L)

Formlabs is proud to introduce Flame Retardant Resin, our first self-extinguishing and UL 94 V-0 certified material for stereolithography (SLA) 3D printing. Designed specifically for the transportation, aviation, manufacturing, electronics, medical and aerospace industries.

รหัสสินค้า: COFL-FRGR หมวดหมู่: , ป้ายกำกับ: , ,
อ่านเพิ่ม

Formlabs ESD Resin Cartridge

เรซิ่น ESD เป็นเรซิ่นที่ถูกออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานและปรับปรุงผลผลิตของสายการผลิตอิเล็กทรอนิกส์ของคุณ ซึ่งเป็นโซลูชันที่คุ้มค่าในการสร้างเครื่องมือการผลิตแบบกำหนดเองที่ปลอดภัยต่อ ESD สามารถสร้างต้นแบบและตรวจสอบเวิร์กโฟลว์การผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ พิมพ์ชิ้นงานที่สามารถกระจายไฟฟ้าสถิตซึ่งกันฝุ่นและผง พร้อมสร้างเปลือกหุ้มเพื่อปกป้องอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่มีความละเอียดอ่อนจากไฟฟ้าสถิตย์ และนอกจากจะช่วยปกป้องอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ได้แล้ว ยังสามารถช่วยป้องกันฝุ่นและอนุภาคอื่นๆ ที่สะสมไฟฟ้าสถิตในโรงงานหลายๆ แห่งอีกด้วย เหมาะสำหรับองค์กรขนาดเล็กและขนาดกลาง ใช้เพื่อทดสอบต้นแบบอย่างรวดเร็ว โดยไม่เสี่ยงต่อความล้มเหลวทางด้านกลไกหรือไฟฟ้า นิยมนำมาใช้กับการผลิตเป็นผลิตภัณฑ์ต่างๆ เช่น ชิ้นส่วนและเครื่องมือทางด้านอุตสาหกรรม สินค้าบริโภค (เสื้อ, รองเท้า) ปลอกสำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เป็นต้น

รหัสสินค้า: COFL-ESDS01 หมวดหมู่: , ป้ายกำกับ:
อ่านเพิ่ม

Formlabs Flexible 80A Resin Cartridge

เรซิ่น Flexible 80A เป็นเรซิ่นที่สามารถงอและบีบอัดได้ มีความยืดหยุ่นสูง เหมาะสำหรับชิ้นงานที่มีผิวสัมผัสที่นุ่มและชิ้นงานที่ต้องการปรับรูปได้ตามการใช้งานในส่วนอื่นๆ ได้ เช่น ชิ้นส่วนของ Handles, grips และ overmolds ชิ้นส่วนกันกระแทกและชิ้นส่วนเปียก ต้นแบบอุปกรณ์ที่สามารถสวมใส่ได้ บรรจุภํณฑ์ต่างๆ ตราประทับและพื้นรองเท้า หรือยางล้อนั้นเอง นอกจากนี้ Flexible 80A ยังสามารถรองรับความละเอียดในการพิมพ์ได้มากถึง 50 ไมครอนและ 100 ไมครอน  มีค่าแรงดึงโมดูลัสที่ต่ำและมีความยืดตัวสูง โดยตัวเรซิ่นนี้ จำเป็นที่จะต้องผ่านกระบวนการ Post-curing ก่อนที่จะนำมาใช้งาน

รหัสสินค้า: COFL-FL80 หมวดหมู่: , , ป้ายกำกับ: , , ,
อ่านเพิ่ม

Formlabs Black Pigment

Color Resin

สีดำ สำหรับผสมเรซิ่น

อ่านเพิ่ม

Formlabs Yellow Pigment

Formlabs Color Kit และ Yellow Pigment: สร้างสีที่กำหนดเองสำหรับงานพิมพ์ 3D ของคุณ ใช้ Yellow Pigment เพื่อเพิ่มสีเหลืองให้กับ Color Resin ซื้อเพิ่มทันทีและผสม Soft Tissue Resin สำหรับโมเดลมาร์กสีเนื้อเยื่อเหงือกทันตกรรม.

อ่านเพิ่ม

Formlabs Magenta Pigment

Formlabs Color Kit และ Magenta Pigment: สร้างสีที่กำหนดเองสำหรับงานพิมพ์ 3D ของคุณโดยไม่ต้องทำการปรับเสร็จสิ้น, การย้อม, หรือการทาสี. เพิ่มเฉดสีชมพูใน Color Resin ของคุณด้วย Magenta Pigment. ซื้อเพิ่มทันทีและผสม Soft Tissue Resin สำหรับโมเดลมาร์กสีเนื้อเยื่อเหงือกทันตกรรม.

อ่านเพิ่ม

Formlabs Cyan Pigment

Formlabs Color Kit และ Cyan Pigment: สร้างสีที่กำหนดเองสำหรับงานพิมพ์ 3D ของคุณโดยไม่ต้องทำการปรับเสร็จสิ้น, การย้อม, หรือการทาสี. เพิ่มเฉดสีฟ้าใน Color Resin ของคุณด้วย Cyan Pigment. ซื้อเพิ่มทันทีและสร้างสีที่กำหนดเองสำหรับงานพิมพ์ 3D ของคุณ.

อ่านเพิ่ม

Formlabs Tough 2000 Resin Cartridge

เรซิ่น Tough 2000 เป็นเรซิ่นที่มีความแข็งแกร่ง และแข็งมากที่สุดในตระกูลเรซิ่น Tough and Durable หากว่าคุณต้องการที่จะสร้างชิ้นงาน ที่ต้องการความแข็งแรง และมีความทนทานมากกว่าปกติ แนะนำให้เลือกใช้เรซิ่นชนิดนี้ และนอกจากว่าจะมีความแข็งแรงและทนทานแล้ว พื้นผิวและคุณสมบัติเชิงกลที่สำคัญ ยังสามารถให้ความยืดหยุ่นได้สูงด้วยเช่นกัน ถูกสร้างขึ้นมาเพื่องานวิศวกรรมโดยเฉพาะ เพราะมีความคงทนและได้รับการพัฒนาให้มีความทนทานต่อการใช้งานหนักๆ อีกด้วย เช่น ต้นแบบชิ้นงานที่ต้องการความแข็งแรง และความแข็ง จิ๊กหรืออุปกรณ์จับยึดที่ต้องการความโก่งตัวของชิ้นงานน้อยที่สุด และแบบจำลองความแข็งแรงและความฝืดของวัสดุ ABS ก็สามารถผลิตได้เช่นกัน

รหัสสินค้า: COFL-TO20 หมวดหมู่: , , ป้ายกำกับ: , , , ,
อ่านเพิ่ม

Formlabs Tough 1500 Resin Cartridge

เรซิ่น Tough 1500 เป็นเรซิ่นที่เหมาะสำหรับใช้สร้างและผลิตชิ้นส่วน 3 มิติ ที่ต้องการความยืดหยุ่นสูง ความแข็งแรง รวมถึงความทนทาน เช่น ชิ้นส่วนที่ต้องการความโค้งงอและสามารถสปริงตัวกลับมาได้อย่างรวดเร็ว ภายใต้การใช้งานแบบซ้ำๆ โดยที่ไม่เสียรูปทรงเลย วัสดุนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับ ต้นแบบการทำงาน อุปกรณ์จับยึดและอุปกรณ์เชื่อมต่อที่มีการโก่งตัวชั่วคราวหรือมีแรงกระแทกสูง Tough 1500 Resin ทำหน้าที่คล้ายกับโพรพิลีนในแง่ของความแข็งแรงและความแข็ง ซึ่งเป็นตัวเลือกที่ดี สำหรับการผลิตชิ้นงานต้นแบบ

รหัสสินค้า: COFL-TO15 หมวดหมู่: , , ป้ายกำกับ: , , ,
อ่านเพิ่ม

Formlabs Grey Pro Resin Cartridge

มีความแม่นยําสูง, การยืดตัวปานกลาง, มีความต้านทานต่อการเสียรูป ทําให้เป็นวัสดุที่หลากหลายเหมาะสําหรับงานวิศวกรรม.

รองรับความละเอียดการพิมพ์: 100 และ 50 ไมครอน

จำเป็นต้องผ่านกระบวนการ Post-Curing

รองรับ Resin Tank LT for Form 2.

รองรับ Form 3 Resin Tank V2 for Form 3.

รหัสสินค้า: COFL-PRGR หมวดหมู่: , , ป้ายกำกับ: , , ,
อ่านเพิ่ม

Formlabs Black Resin Cartridge

Black resin เป็นเรซิ่นที่เหมาะสำหรับพิมพ์งานโมเดลชิ้นเล็กๆ หรืองานที่ต้องการความซับซ้อน ด้วยผิวเคลือบด้าน ลักษณะทึบแสง และรายละเอียดที่แม่นยำ เรซิ่นสีดำทำให้ชิ้นงานพร้อมใช้งานได้ทันทีที่ปิดเครื่องพิมพ์ ด้วยโทนสีกลาง ๆ ทำให้ชิ้นงานที่พิมพ์ออกมา มีพื้นฐานที่ดีเยี่ยมสำหรับการนำไปทาสี หรือผ่านขั้นตอนการตกแต่งอื่นๆ สามารถรองรับความละเอียดในการพิมพ์ 100, 50 และ 25 ไมครอน นอกจากนี้ เรซิ่นชนิดนี ยังไม่จำเป็นที่จะต้องผ่านกระบวนการในการ Post-Curing อีกด้วย

รหัสสินค้า: COFL-GPBK หมวดหมู่: , , ป้ายกำกับ: , , , ,
อ่านเพิ่ม

Formlabs Elastic 50A Resin Cartridge

Elastic 50A จากแบรนด์ Formlabs เป็นเรซิ่นตระกูลเรซิ่นวิศวกรรม ที่มีความนุ่มมากที่สุด มีความทนทานระดับ 50A Shore เหมาะสำหรับการพิมพ์ชิ้นงานต้นแบบที่ปกติใช้ซิลิโคนในการผลิต ที่ต้องการการบิด งอ เหยียบ กดทับและสามารถเด้งกลับมาได้โดยที่ไม่มีการฉีดขาด เช่น อุปกรณ์/ชิ้นส่วนการจำลองทางด้านการแพทย์ ชิ้นส่วนสำหรับงานหุ่นยนต์ และของตกแต่งต่างๆ อีกมากมาย สามารถรองรับความละเอียดในการพิมพ์ได้ถึง 100 ไมครอน นอกจากนี้ยังจำเป็นต้องผ่านกระบวนการในการ Post-curing อีกด้วย

อ่านเพิ่ม

Formlabs Rigid 4000 Resin Cartridge 1L

สำหรับชิ้นงานที่ต้องการความแข็งแกร่งและความแม่นยำสูง

รองรับความละเอียดการพิมพ์: 100 and 50 microns.
จำเป็นต้องผ่านกระบวนการ Post-curing.
Requires Resin Tank LT for Form 2.
Requires Form 3 Resin Tank V2 for Form 3.

อ่านเพิ่ม

Jewelry Resins

 • เรซินสำหรับเครื่องประดับสำหรับเครื่องพิมพ์ 3 มิติ SLA (Stereolithography Apparatus) เป็นโพลิเมอร์เหลวชนิดพิเศษที่จัดทำขึ้นสำหรับการสร้างชิ้นส่วนเครื่องประดับที่ซับซ้อนและมีรายละเอียดสูง

 • เรซินเหล่านี้มีความแม่นยำเป็นพิเศษ ทำให้สามารถผลิตงานออกแบบที่ซับซ้อน รวมถึงรูปแบบที่ซับซ้อน การตั้งค่า และโครงสร้างคล้ายอัญมณี

 • เรซินสำหรับเครื่องประดับมักใช้โดยนักทำอัญมณีและนักออกแบบสำหรับการสร้างต้นแบบหรือผลิตเครื่องประดับ เช่น แหวน สร้อยคอ และต่างหู ทำให้สามารถปรับแต่งและออกแบบได้ไม่ซ้ำใคร

 • พวกเขามักจะมีคุณสมบัติเช่นความต้านทานแรงดึงสูงและความเรียบของพื้นผิวเพื่อให้ได้งานขัดเงา

Formlabs High Temp Resin Cartridge

High Temp Resin เป็นเรซิ่นจากแบรนด์ Formlabs ที่มีค่า HDT ที่ 0.45 MPa สูงที่สุดในบรรดาเรซิ่นตระกูลวิศวกรรมทั้งหมด ใช้เพื่อพิมพ์แบบจำลองสำหรับการทดสอบด้านสิ่งแวดล้อม สร้างแม่พิมพ์ หรือสร้างชิ้นงานต้นแบบสำหรับกระบวนการผลิต เช่น การหล่อและการเทอร์โมฟอร์ม สามารถทนความร้อนได้สูง มีอัตราการขยายตัวต่อความร้อนต่ำ ค่าแรงดึงโมดูลัสสูงและมีความแข็งแรงทนทาน สามารถรองรับความละเอียดในการพิมพ์ชิ้นงานได้ถึง 100, 50 และ 25 ไมครอน นอกจากนี้ ยังจำเป็นต้องผ่านกระบวนการในการทำ Post-curing อีกด้วย เหมาะสำหรับการพิมพ์ส่วนประกอบของที่อยู่อาศัย สร้างแม่พิมพ์ต้นแบบและชิ้นส่วนในการทดสอบด้านสิ่งแวดล้อม

รหัสสินค้า: COFL-HTAM หมวดหมู่: , , ป้ายกำกับ: , , , ,
อ่านเพิ่ม

Formlabs Grey Resin Cartridge

Grey resin เป็นเรซิ่นที่เหมาะสำหรับพิมพ์งานโมเดลและงานต้นแบบ ด้วยผิวเคลือบด้าน ลักษณะทึบแสง และรายละเอียดที่แม่นยำ เรซิ่นสีดำ สีขาว และสีเทา ทำให้ชิ้นงานพร้อมใช้งานได้ทันทีที่ปิดเครื่องพิมพ์ ด้วยโทนสีกลาง ๆ ทำให้ชิ้นงานที่พิมพ์ออกมา มีพื้นฐานที่ดีเยี่ยมสำหรับการนำไปทาสี หรือผ่านขั้นตอนการตกแต่งอื่นๆ สามารถรองรับความละเอียดในการพิมพ์ได้ 160, 100, 50 และ 25 ไมครอน นอกจากนี้ ยังไม่จำเป็นต้องผ่านกระบวนการ Post-Curing อีกด้วย

อ่านเพิ่ม

Formlabs Castable Wax Resin Cartridge

Castable Wax จากแบรนด์ Formlabs เป็นเรซิ่นที่เหมาะสำหรับการพิมพ์ชิ้นงานที่ต้องอาศัยความแม่นยำสูงและมีรายละเอียดที่ซับซ้อน เช่น โมเดลที่ต้องมีความสลับซ้อนซ้อนและพื้นผิวที่เรียบเนียน ชิ้นส่วนที่พิมพ์เสร็จแล้ว สามารถนำไปใช้ได้ทันที ไม่จำเป็นต้องมีการเก็บรายละเอียดงานเพิ่มเติมหลังจากพิมพ์ ทำให้ย่นระยะเวลาการผลิตให้รวดเร็วยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับการพิมพ์งานประเภทเครื่องประดับต่างๆ หรืองานด้านทันตกรรม สามารถรองรับความละเอียดในการพิมพ์ได้ถึง 50 และ 25 ไมครอน นอกจากนี้ ยังไม่จำเป็นต้องมีกระบวนการในการ Post-curing อีกด้วย

อ่านเพิ่ม

Formlabs Castable Wax 40 Resin Cartridge

Castable Wax 40 เป็นเรซิ่นสำหรับงานเครื่องประดับ ที่ต้องการความละเอียดสูง มีการรองรับความละเอียดที่ 100, 50 และ 25 ไมครอน เป็นเรซิ่นที่จะเป็นตัวช่วยให้คุณทำงานได้ง่ายขึ้นในการหล่อขี้ผึ้งแบบเดิมๆ จะช่วยให้การหล่อและการออกแบบมีรายละเอียดที่สูงมากขึ้น เหมาะสำหรับการสร้างโมเดลเครื่องประดับ มาพร้อมกับความสามารถในการหล่อระดับชั้นนำของอุตสาหกรรม เครื่องประดับหรือแม้แต่งานที่หล่อได้ยากๆ รวมถึงข้อความแกะสลัก รูหินและช่องได้อย่างน่าทึ่ง

รหัสสินค้า: COFL-CW4001 หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: , ,
อ่านเพิ่ม

Dental Resins

 • เรซินทันตกรรมสำหรับเครื่องพิมพ์ 3 มิติ SLA (Stereolithography Apparatus) เป็นโพลิเมอร์เหลวชนิดพิเศษที่จัดทำขึ้นโดยเฉพาะสำหรับอุตสาหกรรมทันตกรรม

 • เรซินเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างแบบจำลองทางทันตกรรม ครอบฟัน สะพานฟัน และทันตกรรมประดิษฐ์อื่นๆ ด้วยความแม่นยำและความแม่นยำสูง

 • เรซินทันตกรรมต้องเป็นไปตามมาตรฐานความเข้ากันได้ทางชีวภาพที่เข้มงวด เพื่อให้มั่นใจว่าปลอดภัยสำหรับการสัมผัสกับเนื้อเยื่อในช่องปาก

 • มักจะมีคุณสมบัติต่างๆ เช่น ความคงตัวของสี ความทนทานต่อการสึกหรอ และความสามารถในการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อได้ง่าย

 • การใช้เรซินทันตกรรมในการพิมพ์ 3 มิติ SLA ได้ปฏิวัติการปฏิบัติทางทันตกรรม โดยนำเสนอโซลูชันที่รวดเร็ว ปรับแต่งได้มากขึ้น และมักจะมีราคาย่อมเยาสำหรับผู้ป่วย

Formlabs Grey Resin Cartridge

Grey resin เป็นเรซิ่นที่เหมาะสำหรับพิมพ์งานโมเดลและงานต้นแบบ ด้วยผิวเคลือบด้าน ลักษณะทึบแสง และรายละเอียดที่แม่นยำ เรซิ่นสีดำ สีขาว และสีเทา ทำให้ชิ้นงานพร้อมใช้งานได้ทันทีที่ปิดเครื่องพิมพ์ ด้วยโทนสีกลาง ๆ ทำให้ชิ้นงานที่พิมพ์ออกมา มีพื้นฐานที่ดีเยี่ยมสำหรับการนำไปทาสี หรือผ่านขั้นตอนการตกแต่งอื่นๆ สามารถรองรับความละเอียดในการพิมพ์ได้ 160, 100, 50 และ 25 ไมครอน นอกจากนี้ ยังไม่จำเป็นต้องผ่านกระบวนการ Post-Curing อีกด้วย

อ่านเพิ่ม

Formlabs Dental LT Clear Resin Cartridge

Dental LT Clear Resin เป็นเรซิ่นระดับ IIa สำหรับใช้ในระยะยาว เหมาะสำหรับอุปกรณ์ทางทันตกรรม เช่น การจัดฟันที่ต้องใช้เวลานาน

Form 2 and Form 3B only. Not compatible with Form 3

Supports print resolutions: 100 microns (Form 3B and Form 2)

Post-curing required

รหัสสินค้า: COFL-DLCL หมวดหมู่: , ป้ายกำกับ: , , ,
อ่านเพิ่ม

Formlabs Dental Model Resin Cartridge

Model Resin ช่วยให้ง่ายต่อการเปลี่ยนจากการผลิตอนาล็อกเป็นดิจิตอล โดยมีสีคล้ายกับยิปซั่ม พิมพ์คมชัด ± 35 ไมครอน และแม่พิมพ์แบบถอดได้

Supports print resolutions: 100, 50, and 25 microns (Form 2, Form 3, and Form 3B); 140 microns (Form 2)

Post-curing required

รหัสสินค้า: COFL-DMBE หมวดหมู่: , , ป้ายกำกับ: , , ,
อ่านเพิ่ม

Formlabs White Resin Cartridge

White Resin เหมาะสำหรับชิ้นงานที่มีพื้นผิวเรียบ และมีรายละเอียดเล็กน้อย พร้อมใช้งาน และเป็นฐานสำหรับงานทาสีได้ ด้วยผิวเคลือบด้าน ลักษณะทึบแสง และรายละเอียดที่แม่นยำ เรซิ่น สีขาว ทำให้ชิ้นงานพร้อมใช้งานได้ทันทีที่ปิดเครื่องพิมพ์ ด้วยโทนสีกลาง ๆ ทำให้ชิ้นงานที่พิมพ์ออกมา มีพื้นฐานที่ดีเยี่ยมสำหรับการนำไปทาสี หรือผ่านขั้นตอนการตกแต่งอื่นๆ สามารถรองรับความละเอียดในการพิมพ์ชิ้นงาน 100 และ 50 ไมครอน (เครื่องพิมพ์ Form 2, Form 3 และ Form 3B) นอกจากนี้ เรซิ่นนี้ยังจำเป็นที่จะต้องผ่านกระบวนการ Post-curing อีกด้วย

อ่านเพิ่ม

Formlabs Castable Wax Resin Cartridge

Castable Wax จากแบรนด์ Formlabs เป็นเรซิ่นที่เหมาะสำหรับการพิมพ์ชิ้นงานที่ต้องอาศัยความแม่นยำสูงและมีรายละเอียดที่ซับซ้อน เช่น โมเดลที่ต้องมีความสลับซ้อนซ้อนและพื้นผิวที่เรียบเนียน ชิ้นส่วนที่พิมพ์เสร็จแล้ว สามารถนำไปใช้ได้ทันที ไม่จำเป็นต้องมีการเก็บรายละเอียดงานเพิ่มเติมหลังจากพิมพ์ ทำให้ย่นระยะเวลาการผลิตให้รวดเร็วยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับการพิมพ์งานประเภทเครื่องประดับต่างๆ หรืองานด้านทันตกรรม สามารถรองรับความละเอียดในการพิมพ์ได้ถึง 50 และ 25 ไมครอน นอกจากนี้ ยังไม่จำเป็นต้องมีกระบวนการในการ Post-curing อีกด้วย

อ่านเพิ่ม

Formlabs IBT Resin 1L

IBT Resin เป็นวัสดุที่เป็นไปตามมาตรฐาน Class I ซึ่งง่ายต่อการวางแผน ใช้งาน และนำออก รองรับความละเอียดการพิมพ์ : 100 ไมครอน จำเป็นต้องบ่มหลังการบ่ม

รหัสสินค้า: COFL-IBCL หมวดหมู่: , ป้ายกำกับ: , ,
อ่านเพิ่ม

Formlabs Soft Tissue Starter Pack

สร้าง Soft Tissue Mask ของคุณเองด้วย Formlabs Soft Tissue Starter Pack พิมพ์ 3 มิติหน้ากากเนื้อเยื่ออ่อนของคุณเองด้วย Soft Tissue Resin

รหัสสินค้า: COFL-STSP หมวดหมู่: , ป้ายกำกับ:
อ่านเพิ่ม

Formlabs Custom Tray Resin 1L

เรซินถาดแบบกำหนดเอง: วัสดุที่เข้ากันได้ทางชีวภาพที่พิมพ์ได้รวดเร็วสำหรับถาดพิมพ์แบบกำหนดเองสำหรับการพิมพ์ 3 มิติ มีให้สำหรับเครื่องพิมพ์ Form 3B และ Form 2

รหัสสินค้า: COFL-CTBL หมวดหมู่: , ป้ายกำกับ:
อ่านเพิ่ม

Formlabs White Pigment

Color Resin

สีขาว สำหรับผสมเรซิ่น

อ่านเพิ่ม

Formlabs Yellow Pigment

Formlabs Color Kit และ Yellow Pigment: สร้างสีที่กำหนดเองสำหรับงานพิมพ์ 3D ของคุณ ใช้ Yellow Pigment เพื่อเพิ่มสีเหลืองให้กับ Color Resin ซื้อเพิ่มทันทีและผสม Soft Tissue Resin สำหรับโมเดลมาร์กสีเนื้อเยื่อเหงือกทันตกรรม.

อ่านเพิ่ม

Formlabs Magenta Pigment

Formlabs Color Kit และ Magenta Pigment: สร้างสีที่กำหนดเองสำหรับงานพิมพ์ 3D ของคุณโดยไม่ต้องทำการปรับเสร็จสิ้น, การย้อม, หรือการทาสี. เพิ่มเฉดสีชมพูใน Color Resin ของคุณด้วย Magenta Pigment. ซื้อเพิ่มทันทีและผสม Soft Tissue Resin สำหรับโมเดลมาร์กสีเนื้อเยื่อเหงือกทันตกรรม.

อ่านเพิ่ม

Formlabs Surgical Guide Resin Cartridge 1L

Surgical Guide Resin: สำหรับแนวทางการผ่าตัดทันตกรรม. มาตรฐานการทำความสะอาดด้วยสารละลายและการฆ่าเชื้อด้วยออโตคลาฟ. พิมพ์ชิ้นงานที่มีความถูกต้องสูงและเป็นมิตรกับชีวภาพ.

รหัสสินค้า: COFL-SGAM หมวดหมู่: , , ป้ายกำกับ: , , , ,
อ่านเพิ่ม

Formlabs Grey Pro Resin Cartridge

มีความแม่นยําสูง, การยืดตัวปานกลาง, มีความต้านทานต่อการเสียรูป ทําให้เป็นวัสดุที่หลากหลายเหมาะสําหรับงานวิศวกรรม.

รองรับความละเอียดการพิมพ์: 100 และ 50 ไมครอน

จำเป็นต้องผ่านกระบวนการ Post-Curing

รองรับ Resin Tank LT for Form 2.

รองรับ Form 3 Resin Tank V2 for Form 3.

รหัสสินค้า: COFL-PRGR หมวดหมู่: , , ป้ายกำกับ: , , ,
อ่านเพิ่ม

Formlabs Elastic 50A Resin Cartridge

Elastic 50A จากแบรนด์ Formlabs เป็นเรซิ่นตระกูลเรซิ่นวิศวกรรม ที่มีความนุ่มมากที่สุด มีความทนทานระดับ 50A Shore เหมาะสำหรับการพิมพ์ชิ้นงานต้นแบบที่ปกติใช้ซิลิโคนในการผลิต ที่ต้องการการบิด งอ เหยียบ กดทับและสามารถเด้งกลับมาได้โดยที่ไม่มีการฉีดขาด เช่น อุปกรณ์/ชิ้นส่วนการจำลองทางด้านการแพทย์ ชิ้นส่วนสำหรับงานหุ่นยนต์ และของตกแต่งต่างๆ อีกมากมาย สามารถรองรับความละเอียดในการพิมพ์ได้ถึง 100 ไมครอน นอกจากนี้ยังจำเป็นต้องผ่านกระบวนการในการ Post-curing อีกด้วย

อ่านเพิ่ม

Medical Resins

 • เรซินทางการแพทย์สำหรับเครื่องพิมพ์ 3 มิติ SLA (Stereolithography Apparatus) เป็นโพลิเมอร์เหลวสูตรพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานในด้านการแพทย์

 • เรซินเหล่านี้ต้องเป็นไปตามมาตรฐานความเข้ากันได้ทางชีวภาพและการฆ่าเชื้อที่เข้มงวด เนื่องจากอาจนำไปใช้ในการปลูกถ่าย อุปกรณ์การผ่าตัด อุปกรณ์ทางการแพทย์ หรือแบบจำลองทางกายวิภาค

 • เรซินทางการแพทย์ช่วยให้บุคลากรทางการแพทย์สามารถสร้างโซลูชันเฉพาะสำหรับผู้ป่วย ปรับปรุงการวางแผนการผ่าตัด และสร้างสรรค์นวัตกรรมในการพัฒนาอุปกรณ์ทางการแพทย์ ซึ่งมีส่วนช่วยในการดูแลสุขภาพเฉพาะบุคคลและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

 • คุณสมบัติของพวกเขาสามารถปรับให้เหมาะกับการใช้งานทางการแพทย์เฉพาะ นำเสนอความยืดหยุ่น ความแข็งแรง และความโปร่งใสที่ควบคุมได้

Formlabs Clear Resin Cartridge

Clear resinเป็นเรซิ่นที่เหมาะสำหรับพิมพ์ชิ้นงานที่ต้องการความโปร่งใส/โปร่งแสง เทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติแบบ Stereolithography (SLA) ช่วยให้การพิมพ์แบบโปร่งใสบนเครื่องพิมพ์ขนาดตั้งโต๊ะเป็นไปได้ Clear Resin ดีต่อชิ้นงาน fluidics และ moldmaking ชิ้นงานที่มองทะลุได้ แสงลอดผ่านได้ หรือชิ้นส่วนที่ต้องการความโปร่งแสง สามารถรองรับความละเอียดในการพิมพ์ชิ้นงานได้ 100, 50 และ 25 ไมครอน (เครื่องพิมพ์ Form 2, Form 3 และ Form 3B) นอกจากนี้ เรซิ่นชนิดนี้ ยังไม่จำเป็นต้องผ่านกระบวนการ Post-Curing อีกด้วย

อ่านเพิ่ม

Formlabs Durable Resin Cartridge

เรซิ่น Durable จาก Formlabs เป็นเรซิ่นที่สามารถสร้างชิ้นงาน ที่สามารถบิดได้ งอได้ มีแรงเสียดทานต่ำ ทนต่อแรงกระแทกและมีความยืดตัวสูง เหมาะสำหรับการพิมพ์ชิ้นงาน 3 มิติที่ต้องการมห้มีผิวสัมผัสที่เรียบเนียน มันวาว ทนต่อการเปลี่ยนรูปทรงสูง และต้านแรงเสียดทานน้อยที่สุด เช่น การผลิตบรรจุภัณฑ์ แบริ่งและตลับลูกปืน Snap fits และ flexures รวมถึงบานพับที่สามารถยืดหดได้ด้วยเช่นกัน

รองรับความละเอียดการพิมพ์ 100 and 50 microns

ต้องผ่านกระบวนการ Post-Curing

รหัสสินค้า: COFL-DUCL หมวดหมู่: , , ป้ายกำกับ: , , , ,
อ่านเพิ่ม

Formlabs Grey Resin Cartridge

Grey resin เป็นเรซิ่นที่เหมาะสำหรับพิมพ์งานโมเดลและงานต้นแบบ ด้วยผิวเคลือบด้าน ลักษณะทึบแสง และรายละเอียดที่แม่นยำ เรซิ่นสีดำ สีขาว และสีเทา ทำให้ชิ้นงานพร้อมใช้งานได้ทันทีที่ปิดเครื่องพิมพ์ ด้วยโทนสีกลาง ๆ ทำให้ชิ้นงานที่พิมพ์ออกมา มีพื้นฐานที่ดีเยี่ยมสำหรับการนำไปทาสี หรือผ่านขั้นตอนการตกแต่งอื่นๆ สามารถรองรับความละเอียดในการพิมพ์ได้ 160, 100, 50 และ 25 ไมครอน นอกจากนี้ ยังไม่จำเป็นต้องผ่านกระบวนการ Post-Curing อีกด้วย

อ่านเพิ่ม

Formlabs Color Kit

สำหรับการผสมสีแรกที่รวมอยู่ในเรซิน, Formlabs Color Kit ช่วยให้คุณสามารถพิมพ์ 3D ในสีต่าง ๆ โดยไม่ต้องทำการฟินิชหรือทาสีด้วยตนเอง. สร้างสีที่กำหนดเองสำหรับงานพิมพ์ 3D ของคุณด้วย Formlabs Color Kit. ไม่ต้องการการฟินิชหรือทาสี. รองรับการพิมพ์ที่มีความละเอียดสูงถึง 25 ไมครอน.

อ่านเพิ่ม

Formlabs Dental Model Resin Cartridge

Model Resin ช่วยให้ง่ายต่อการเปลี่ยนจากการผลิตอนาล็อกเป็นดิจิตอล โดยมีสีคล้ายกับยิปซั่ม พิมพ์คมชัด ± 35 ไมครอน และแม่พิมพ์แบบถอดได้

Supports print resolutions: 100, 50, and 25 microns (Form 2, Form 3, and Form 3B); 140 microns (Form 2)

Post-curing required

รหัสสินค้า: COFL-DMBE หมวดหมู่: , , ป้ายกำกับ: , , ,
อ่านเพิ่ม

Formlabs White Resin Cartridge

White Resin เหมาะสำหรับชิ้นงานที่มีพื้นผิวเรียบ และมีรายละเอียดเล็กน้อย พร้อมใช้งาน และเป็นฐานสำหรับงานทาสีได้ ด้วยผิวเคลือบด้าน ลักษณะทึบแสง และรายละเอียดที่แม่นยำ เรซิ่น สีขาว ทำให้ชิ้นงานพร้อมใช้งานได้ทันทีที่ปิดเครื่องพิมพ์ ด้วยโทนสีกลาง ๆ ทำให้ชิ้นงานที่พิมพ์ออกมา มีพื้นฐานที่ดีเยี่ยมสำหรับการนำไปทาสี หรือผ่านขั้นตอนการตกแต่งอื่นๆ สามารถรองรับความละเอียดในการพิมพ์ชิ้นงาน 100 และ 50 ไมครอน (เครื่องพิมพ์ Form 2, Form 3 และ Form 3B) นอกจากนี้ เรซิ่นนี้ยังจำเป็นที่จะต้องผ่านกระบวนการ Post-curing อีกด้วย

อ่านเพิ่ม

Formlabs Color Base Resin 0.8L

Formlabs Color Kit: The first integrated color mixing solution for resin 3D printing. Mix and print matte, opaque parts in a range of colors without finishing, dying, or painting.

อ่านเพิ่ม

Formlabs BioMed Durable Resin Cartridge 1L

BioMed Durable Resin: เรซิ่นที่สามารถใช้ในการพิมพ์ 3D อุปกรณ์การแพทย์ที่เข้ากันได้กับชีวภาพ และทนต่อการกระแทก. ผลิตในสถานที่ที่ได้รับการลงทะเบียนจาก FDA และได้รับการรับรอง ISO 13485.

รหัสสินค้า: COFL-BMDU หมวดหมู่: , ป้ายกำกับ: , ,
อ่านเพิ่ม

Formlabs BioMed White Resin Cartridge 1L

เรซิ่น BioMed White เป็นวัสดุที่ทาง Formlabs ตั้งใจที่จะทำให้สถานพยาบาลทุกแห้ง เพื่อให้สามารถเข้าถึงเครื่องมือล่าสุดเพื่อปรับปรุงการดูแลและช่วยมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับผู้ป่วย โดยเป็นวัสดุแข็งสำหรับการใช้งานที่เข้ากันได้ทางชีวภาพซึ่งต้องการการสัมผัสทางผิวหนังในระยะยาวหรือการสัมผัสเยื่อเมือกในระยะสั้น เป็นเอกลักษณ์ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ของเรา วัสดุเกรดทางการแพทย์นี้ยังผ่านการทดสอบความเป็นพิษของไพโรเจนและพิษเฉียบพลันต่อระบบ USP <151> และสามารถใช้ในการใช้งานที่มีการสัมผัสเนื้อเยื่อ กระดูก และเนื้อฟันในระยะสั้น สามารถเข้ากันได้กับวิธีการฆ่าเชื้อและฆ่าเชื้อด้วยตัวทำละลายทั่วไป BioMed White Resin ผลิตขึ้นในโรงงาน ISO 13485 ของเรา และยังได้รับการรับรอง USP Class VI ซึ่งทำให้เหมาะสำหรับการใช้งานด้านเภสัชกรรมและการจัดส่งยา

รหัสสินค้า: COFLBMWH01 หมวดหมู่: , ป้ายกำกับ: , ,
อ่านเพิ่ม

Formlabs BioMed Black Resin Cartridge 1L

เรซิ่น BioMed Black ของ Formlabs สร้างขึ้นเพื่อทำให้สถานพยาบาลทุกแห่งสามารถเข้าถึงเครื่องมือการทำงานใหม่ล่าสุดได้ เพื่อปรับปรุงการดูแลและมอบประสบการณ์ที่ดีให้กับผู้ป่วย โดยเป็นวัสดุแข็งที่มีลักษณะเป็นผิวด้าน เหมาะสำหรับการใช้งานที่เข้ากันได้ทางชีวภาพ ซึ่งต้องสัมผัสกับผิวหนังเป็นเวลานานหรือสัมผัสกับเยื่อเมือกในระยะสั้นๆ ซึ่งชิ้นส่วนที่พิมพ์ด้วยเรซิ่น BioMed Black เข้ากันได้กับวิธีการฆ่าเชื้อและฆ่าเชื้อด้วยตัวทำละลายทั่วไป ผลิตในโรงงาน ISO 13485 ของเราและยังได้รับการรับรอง USP Class VI ซึ่งทำให้เหมาะสำหรับการใช้งานด้านเภสัชกรรมและการจัดส่งยา

รหัสสินค้า: COFLBMBL01 หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: , ,
อ่านเพิ่ม

Formlabs BioMed Clear Resin Cartridge 1L

เรซิ่น BioMed Clear Formlabs เป็นวัสดุที่แข็งแรง เหมาะสำหรับการใช้งานทางชีวภาพหรือการแพทย์ ที่ต้องสัมผัสกับผิวหนังหรือเนื้อเยื่อในระยะยาว

Available for Form 3B, Form 2. Not compatible with Form 3.
Supports print resolutions: 100 microns.
Post-curing required.
Compatible with any Form 3/3B Resin Tank.
Requires Resin Tank LT for Form 2.

รหัสสินค้า: COFLBMCL หมวดหมู่: , ป้ายกำกับ: , , ,
อ่านเพิ่ม

Formlabs BioMed Amber Resin Cartridge 1L

BioMed Amber Resin เป็นวัสดุที่แข็งแรง สำหรับใช้ทางชีวภาพหรือทางการแพทย์ ที่ต้องสัมผัสผิวหนังหรือเยื่อบุผิว ในระยะสั้น

Available for Form 3B, Form 2

Post-curing required

Requires Resin Tank LT for Form 2

รหัสสินค้า: COFLBMAM หมวดหมู่: , ป้ายกำกับ: , , , ,
อ่านเพิ่ม

Formlabs Flexible 80A Resin Cartridge

เรซิ่น Flexible 80A เป็นเรซิ่นที่สามารถงอและบีบอัดได้ มีความยืดหยุ่นสูง เหมาะสำหรับชิ้นงานที่มีผิวสัมผัสที่นุ่มและชิ้นงานที่ต้องการปรับรูปได้ตามการใช้งานในส่วนอื่นๆ ได้ เช่น ชิ้นส่วนของ Handles, grips และ overmolds ชิ้นส่วนกันกระแทกและชิ้นส่วนเปียก ต้นแบบอุปกรณ์ที่สามารถสวมใส่ได้ บรรจุภํณฑ์ต่างๆ ตราประทับและพื้นรองเท้า หรือยางล้อนั้นเอง นอกจากนี้ Flexible 80A ยังสามารถรองรับความละเอียดในการพิมพ์ได้มากถึง 50 ไมครอนและ 100 ไมครอน  มีค่าแรงดึงโมดูลัสที่ต่ำและมีความยืดตัวสูง โดยตัวเรซิ่นนี้ จำเป็นที่จะต้องผ่านกระบวนการ Post-curing ก่อนที่จะนำมาใช้งาน

รหัสสินค้า: COFL-FL80 หมวดหมู่: , , ป้ายกำกับ: , , ,
อ่านเพิ่ม

Formlabs White Pigment

Color Resin

สีขาว สำหรับผสมเรซิ่น

อ่านเพิ่ม

Formlabs Black Pigment

Color Resin

สีดำ สำหรับผสมเรซิ่น

อ่านเพิ่ม

Formlabs Yellow Pigment

Formlabs Color Kit และ Yellow Pigment: สร้างสีที่กำหนดเองสำหรับงานพิมพ์ 3D ของคุณ ใช้ Yellow Pigment เพื่อเพิ่มสีเหลืองให้กับ Color Resin ซื้อเพิ่มทันทีและผสม Soft Tissue Resin สำหรับโมเดลมาร์กสีเนื้อเยื่อเหงือกทันตกรรม.

อ่านเพิ่ม

Formlabs Magenta Pigment

Formlabs Color Kit และ Magenta Pigment: สร้างสีที่กำหนดเองสำหรับงานพิมพ์ 3D ของคุณโดยไม่ต้องทำการปรับเสร็จสิ้น, การย้อม, หรือการทาสี. เพิ่มเฉดสีชมพูใน Color Resin ของคุณด้วย Magenta Pigment. ซื้อเพิ่มทันทีและผสม Soft Tissue Resin สำหรับโมเดลมาร์กสีเนื้อเยื่อเหงือกทันตกรรม.

อ่านเพิ่ม

Formlabs Cyan Pigment

Formlabs Color Kit และ Cyan Pigment: สร้างสีที่กำหนดเองสำหรับงานพิมพ์ 3D ของคุณโดยไม่ต้องทำการปรับเสร็จสิ้น, การย้อม, หรือการทาสี. เพิ่มเฉดสีฟ้าใน Color Resin ของคุณด้วย Cyan Pigment. ซื้อเพิ่มทันทีและสร้างสีที่กำหนดเองสำหรับงานพิมพ์ 3D ของคุณ.

อ่านเพิ่ม

Formlabs Surgical Guide Resin Cartridge 1L

Surgical Guide Resin: สำหรับแนวทางการผ่าตัดทันตกรรม. มาตรฐานการทำความสะอาดด้วยสารละลายและการฆ่าเชื้อด้วยออโตคลาฟ. พิมพ์ชิ้นงานที่มีความถูกต้องสูงและเป็นมิตรกับชีวภาพ.

รหัสสินค้า: COFL-SGAM หมวดหมู่: , , ป้ายกำกับ: , , , ,
อ่านเพิ่ม

Formlabs Tough 2000 Resin Cartridge

เรซิ่น Tough 2000 เป็นเรซิ่นที่มีความแข็งแกร่ง และแข็งมากที่สุดในตระกูลเรซิ่น Tough and Durable หากว่าคุณต้องการที่จะสร้างชิ้นงาน ที่ต้องการความแข็งแรง และมีความทนทานมากกว่าปกติ แนะนำให้เลือกใช้เรซิ่นชนิดนี้ และนอกจากว่าจะมีความแข็งแรงและทนทานแล้ว พื้นผิวและคุณสมบัติเชิงกลที่สำคัญ ยังสามารถให้ความยืดหยุ่นได้สูงด้วยเช่นกัน ถูกสร้างขึ้นมาเพื่องานวิศวกรรมโดยเฉพาะ เพราะมีความคงทนและได้รับการพัฒนาให้มีความทนทานต่อการใช้งานหนักๆ อีกด้วย เช่น ต้นแบบชิ้นงานที่ต้องการความแข็งแรง และความแข็ง จิ๊กหรืออุปกรณ์จับยึดที่ต้องการความโก่งตัวของชิ้นงานน้อยที่สุด และแบบจำลองความแข็งแรงและความฝืดของวัสดุ ABS ก็สามารถผลิตได้เช่นกัน

รหัสสินค้า: COFL-TO20 หมวดหมู่: , , ป้ายกำกับ: , , , ,
อ่านเพิ่ม

Ultimaker Method XL

฿715,830.00 Inc. VAT

เครื่องพิมพ์ 3 มิติ Ultimaker Method XL เป็นเครื่องพิมพ์ 3 มิติที่ทรงพลังที่มีคุณสมบัติมากมาย เช่น ห้องที่อุ่นได้ถึง 100°C และปริมาตรคู่ของ 305 x 305 x 320 มม.

รหัสสินค้า: 3DUM-MTXL หมวดหมู่: , ป้ายกำกับ:
อ่านเพิ่ม

Formlabs Elastic 50A Resin Cartridge

Elastic 50A จากแบรนด์ Formlabs เป็นเรซิ่นตระกูลเรซิ่นวิศวกรรม ที่มีความนุ่มมากที่สุด มีความทนทานระดับ 50A Shore เหมาะสำหรับการพิมพ์ชิ้นงานต้นแบบที่ปกติใช้ซิลิโคนในการผลิต ที่ต้องการการบิด งอ เหยียบ กดทับและสามารถเด้งกลับมาได้โดยที่ไม่มีการฉีดขาด เช่น อุปกรณ์/ชิ้นส่วนการจำลองทางด้านการแพทย์ ชิ้นส่วนสำหรับงานหุ่นยนต์ และของตกแต่งต่างๆ อีกมากมาย สามารถรองรับความละเอียดในการพิมพ์ได้ถึง 100 ไมครอน นอกจากนี้ยังจำเป็นต้องผ่านกระบวนการในการ Post-curing อีกด้วย

อ่านเพิ่ม

Formlabs Rigid 4000 Resin Cartridge 1L

สำหรับชิ้นงานที่ต้องการความแข็งแกร่งและความแม่นยำสูง

รองรับความละเอียดการพิมพ์: 100 and 50 microns.
จำเป็นต้องผ่านกระบวนการ Post-curing.
Requires Resin Tank LT for Form 2.
Requires Form 3 Resin Tank V2 for Form 3.

อ่านเพิ่ม

Accessories

 • อุปกรณ์เสริมสำหรับเครื่องพิมพ์ 3 มิติ SLA (Stereolithography Apparatus) ประกอบด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์เสริมต่างๆ ที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพหรือช่วยเหลือกระบวนการพิมพ์ 3 มิติ

 • อุปกรณ์เสริมอื่นๆ อาจเป็นถุงมือและอุปกรณ์ความปลอดภัยสำหรับการจัดการเรซิน เครื่องมือพิเศษสำหรับการประมวลผลภายหลัง หรือซอฟต์แวร์สำหรับการออกแบบและการแบ่งส่วนโมเดล 3 มิติ

 • สิ่งเหล่านี้อาจรวมถึงถังเรซินสำหรับเก็บโพลิเมอร์เหลว แท่นสำหรับสร้างวัตถุที่สร้างขึ้น หลอดบ่ม UV เพื่อทำให้ชิ้นส่วนที่พิมพ์แข็งตัวเต็มที่ และสถานีทำความสะอาดสำหรับล้างเรซินส่วนเกิน

 • อุปกรณ์เสริมเหล่านี้สามารถเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการพิมพ์ ปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย หรือทำให้การจัดการและหลังการประมวลผลมีประสิทธิภาพมากขึ้นและเป็นมิตรกับผู้ใช้

Formlabs Finish Kit (Form 3)

ประกอบด้วยสถานีล้าง, 2 ถังล้าง, ตะกร้าล้าง, ขวดล้าง, ถาดเสร็จสิ้น, เครื่องมือถัง, คีบ, สกรับ, เครื่องมือถอน, จิ๊ก, คัตเตอร์ฉับ, และถุงมือไนไตรสำหรับทิ้ง.

รหัสสินค้า: ACFLFINITF3-1 หมวดหมู่: , ป้ายกำกับ: , , ,
อ่านเพิ่ม

Formlabs Form 3L Build Platform 2L

Build Platform 2L: เทคโนโลยีปลดปล่อยอย่างรวดเร็วสำหรับการถอดชิ้นส่วน 3D ทันทีและไร้ที่ติ ถอดชิ้นส่วน 3D ที่พิมพ์ได้อย่างง่ายดายจากแท่นพิมพ์โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือ

รหัสสินค้า: COFLF3LBP-2 หมวดหมู่: , ป้ายกำกับ: ,
อ่านเพิ่ม

Formlabs Build Platform 2

Build Platform 2 พร้อม Quick Release Technology ที่จดสิทธิบัตรแล้ว ช่วยให้คุณถอดชิ้นส่วนออกได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือในไม่กี่วินาที Build Platform 2 มีพื้นผิวการพิมพ์ชิ้นงานที่มีความยืดหยุ่น ซึ่งสามารถปล่อยชิ้นส่วนออกได้ทันที ช่วยลดความเสี่ยงที่จะทำให้ชิ้นส่วนของคุณเสียหายโดยการใช้เครื่องมือแบบเดิมๆ ถอดออกและทำให้เวิร์กโฟลว์การทำงานของคุณคล่องตัวขึ้น  สามารถเข้ากันได้กับวัสดุของ Formlabs ทั้งหมด รวมถึงเรซิ่นที่เข้ากันได้ทางชีวภาพอย่างเรซิ่น Temporary CB และเรซิ่น Permanent Crown* มีพื้นผิวพิมพ์เป็นสแตนเลส ทำให้มีความแข็งแรง และมีความทนทานในการใช้งานแบบระยะยาว

รหัสสินค้า: COFLF3BP-QL หมวดหมู่: , ป้ายกำกับ:
อ่านเพิ่ม

Formlabs Build Platform (Form 3)

แพลตฟอร์มการสร้างสำรองที่สามารถเร่งกระแสของคุณและช่วยให้สามารถพิมพ์ได้ต่อเนื่อง ไม่ว่าคุณจะเปลี่ยนเรซิ่นหรือเริ่มพิมพ์ใหม่ในขณะที่คุณนำชิ้นส่วนออก

สำหรับใช้กับ Form 3B, Form 3, และ Form 2

รหัสสินค้า: ACFLBLDPF3-1 หมวดหมู่: , ป้ายกำกับ: , , ,
อ่านเพิ่ม

Formlabs Build Platform Form 3L/3BL

ฐานพิมพ์สำรองช่วยเพิ่มความเร็วเวิร์กโฟลว์ของคุณและอนุญาตให้มีการพิมพ์แบบไม่หยุดนิ่ง เช่น สามารถเริ่มพิมพ์ใหม่ในขณะที่ประมวลผลส่วนก่อนหน้าของคุณได้ ฐานพิมพ์ Form 3L/3BL รองรับงานพิมพ์ขนาดเต็มพื้นที่ได้และมีที่จับด้านข้าง 2 ข้าง เพื่อให้สามารถขนย้ายชิ้นงานที่พิมพ์ออกมาอย่างง่ายดาย เป็นฐานสำหรับการพิมพ์ 3 มิติระบบ SLA ที่มีสภาพที่ดี เพราะแท่นผลิตชิ้นงานถือว่าเป็นสิ่งที่มีความจำเป็น เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี มีคุณภาพตามแบบที่คุณต้องการ โดยคุณสามารถเปลี่ยนเรซิ่นได้อย่างรวดเร็วและสามารถเริ่มการพิมพ์ใหม่ได้ในขณะที่ถอดชิ้นส่วนออกจากฐานพิมพ์ก่อนหน้านี้ สามารถใช้ได้กับเครื่องพิมพ์ 3 มิติ Form 3L และ Form 3BL

รหัสสินค้า: COFLF3LBP-1 หมวดหมู่: , ป้ายกำกับ: , ,
อ่านเพิ่ม

Formlabs Resin Tank LT (Form 2)

ถังนี้ถูกออกแบบมาเพื่อการพิมพ์ในสภาพแวดล้อมการผลิตที่มีปริมาณมาก และนำเสนออายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าสำหรับเรซิน Formlabs บางชนิด
อายุการใช้งานสองเท่าของถังมาตรฐานสำหรับการพิมพ์ปริมาณสูง.
รหัสสินค้า: COFLF2RTLT-1 หมวดหมู่: , ป้ายกำกับ: , ,
อ่านเพิ่ม

Formlabs Resin Tank V2.1 (Form 3,3+ / Form 3B,3B+)

การพิมพ์ 3 มิติแบบลดแรงดึงระหว่างชิ้นงานกับถาดพิมพ์ (LFS)™ ใช้การส่องสว่างเชิงเส้นและถังฟิล์มที่ยืดหยุ่นเพื่อเปลี่ยนเรซิ่นเหลวให้เป็นชิ้นส่วนที่ไร้ที่ติ โดยองค์ประกอบสำคัญของกระบวนการ LFS คือฟิล์มสองชั้นที่แข็งแกร่งที่ด้านล่างของถังเรซิ่น Form 3 ซึ่งช่วยให้กระบวนการพิมพ์มีความสม่ำเสมอและแม่นยำ

สำหรับใช้กับ Form 3 และ Form 3B

 

รหัสสินค้า: COFLF3RTV21 หมวดหมู่: , ป้ายกำกับ: ,
อ่านเพิ่ม

Formlabs Form Wash Bucket

ถังเก็บ Form Wash: ส่วนเสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับระบบหลังการประมวลผล Form Wash ของคุณ ถังน้ำที่ทนทานและใช้งานง่ายสำหรับการล้างภาพพิมพ์ 3 มิติของคุณ

รหัสสินค้า: ACFLF2WAB หมวดหมู่: , ป้ายกำกับ: , ,
อ่านเพิ่ม

Formlabs Form 3L Resin Tank V1/V2/V3

ถังเรซิ่น Form 3L จะช่วยให้กระบวนการพิมพ์ชิ้นงาน 3 มิติมีไดนามิก และมีความแม่นยำเพิ่มขึ้น สามารถขยายขนาดขึ้นได้สำหรับการพิมพ์ชิ้นงานที่มีรูปแบบเป็นขนาดใหญ่ และสามารถใช้ได้กับการพิมพ์ 3 มิติ Low Force Stereolithography (LFS)™ โดยใช้การส่องสว่างเชิงเส้นและถังฟิล์มที่ยืดหยุ่นเพื่อเปลี่ยนเรซิ่นเหลวให้เป็นชิ้นส่วนที่ไร้ที่ติ LFS จะมีองค์ประกอบสำคัญในกระบวนการ ก็คือ ฟิล์ม 2 ชั้นที่มีความแข็งแกร่งที่ด้านล่างของเรซิ่น ช่วยเพิ่มความแม่นยำ ตัวถังมาพร้อมฝาปิดแบบสมมบูรณ์ เพื่อป้องกันและจัดเก็บเรซิ่นที่เหลืออยุ่จากการพิมพ์ในแต่ละครั้ง สามารถวางถังเรซิ่นซ้อนกันได้ ทำให้มีความสะดวกสบายต่อการเก็บ

อ่านเพิ่ม

Selective laser sintering (SLS)

Selective Laser Sintering (SLS): ความเชี่ยวชาญของ Formlabs ในการพิมพ์ 3 มิติ”

 

สัมผัสประสบการณ์อีกขั้นของการผลิตแบบเติมเนื้อด้วยเทคโนโลยี Selective Laser Sintering (SLS) ของ Formlabs SLS ใช้เลเซอร์กำลังสูงในการหลอมรวมวัสดุผงละเอียดสูงให้เป็นโครงสร้างที่แข็งแรงและมั่นคง ทลายขอบเขตของสิ่งที่ทำได้ในการพิมพ์ 3 มิติแบบเดิมๆ


เทคโนโลยี SLS ของ Formlabs ช่วยให้มั่นใจในความแม่นยำที่เหนือชั้น สร้างวัตถุที่มีความสมบูรณ์ของโครงสร้างและมีรายละเอียดที่ซับซ้อน กระบวนการนี้ช่วยให้สามารถสร้างต้นแบบที่ทนทานหรือใช้งานจริง ที่สามารถทนต่อการทดสอบและการใช้งานที่เข้มข้น


เริ่มต้นการเดินทางของการค้นพบด้วยเทคโนโลยี SLS ของ Formlabs ที่เรานำการออกแบบที่ซับซ้อนที่สุดของคุณมาสู่ชีวิต สร้างความเป็นไปได้ที่แข็งแกร่งจากผงความละเอียดสูง

Formlabs SLS

SLS 3D Printers

 • เครื่องพิมพ์ 3 มิติ SLS (Selective Laser Sintering) เป็นเทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติประเภทหนึ่งที่ใช้เลเซอร์ในการหลอมรวมวัสดุผงทีละชั้นเพื่อสร้างวัตถุ
 • SLS ใช้วัสดุแบบผง ซึ่งแตกต่างจาก SLA ที่ใช้เรซินเหลวในการพิมพ์ ซึ่งโดยทั่วไปทำจากผงไนลอน ผงโพลิเมอร์ หรือแม้แต่ผงโลหะ
 • เลเซอร์จะเผาหรือหลอมรวมผงวัสดุ ในบริเวณที่ต้องการสร้างวัตถุ
 • เมื่อชั้นที่พิมพ์เสร็จสมบูรณ์ เครื่องพิมพ์จะเพิ่มผงวัสดุชั้นใหม่ที่ด้านบนและทำกระบวนการต่อไป

 • หลังจากพิมพ์แล้ววัตถุจะถูกเอาออกจากผงวัสดุทำให้ได้ชิ้นงานที่แข็งและทนทาน

 • เครื่องพิมพ์ 3 มิติ SLS ได้รับรางวัลสำหรับความสามารถในการสร้างโครงสร้างที่ซับซ้อนและแข็งแรงโดยไม่ต้องใช้วัสดุซัพพอร์ต

Formlabs Fuse 1+ 30W

เครื่องพิมพ์ 3 มิติ Formlabs Fuse 1+ 30W ได้รับการออกแบบสำหรับการผลิตที่สูงสุดและมีวัสดุสิ้นเปลืองน้อยที่สุด เป็นเครื่องพิมพ์ 3 มิติระบบ SLS ที่มีขนาดกะทัดรัด อัดแน่นไปด้วยเครื่องจักรอุตสาหกรรม พร้อมการปลดล็อกด้านความเร็วในการพิมพ์แบบที่ไม่เคยมีมาก่อน เพื่อให้สามารถส่งมอบการผลิตที่รวดขึ้นขึ้นภายในองค์กร มีความเร็วในการพิมพ์ที่เหนือกว่าด้วยพลังของเลเซอร์ 30W ทำให้สามารถพิมพ์งานด้วยความเร็วในการสแกนได้ถึง 12.5 เมตร/วินาที เป็นวัสดุเกรดอุตสาหกรรม มีการปลดล็อกวัสดุใหม่และเพิ่มประสิทธิภาพให้กับวัสดุเดิมที่มีอยู่ด้วยการจัดการผงแบบแอคทีฟและตัวเลือกในการพิมพ์แบบก๊าซเฉื่อย ช่วยเพิ่มผลผลิตและช่วยลดวัสดุสิ้นเปลืองลง

รหัสสินค้า: 3DFLFUS-1P หมวดหมู่: , ป้ายกำกับ: ,
อ่านเพิ่ม

Post processing

 • กระบวนการเก็บงานหลังพิมพ์สำหรับเครื่องพิมพ์ 3 มิติ SLS (Selective Laser Sintering) เกี่ยวข้องกับขั้นตอนที่ดำเนินการหลังการพิมพ์

 • ทันทีหลังจากการพิมพ์เสร็จ ชิ้นงานจะถูกห่อหุ้มด้วยผงวัสดุไม่ได้หลอมซึ่งจะต้องนำออกอย่างระมัดระวัง

 • ตามด้วยการทำความสะอาดเพิ่มเติมเพื่อขจัดผงวัสดุที่เหลืออยู่ และอาจขัดเพื่อให้พื้นผิวเรียบ วัสดุบางอย่างอาจต้องการการอบชุบด้วยความร้อนเพื่อปรับปรุงคุณสมบัติเชิงกลหรือการเคลือบเพื่อให้ได้ความสวยงามหรือประโยชน์ใช้สอยตามต้องการ

 • กระบวนการเก็บงานหลังพิมพ์ SLS มีความสำคัญต่อคุณลักษณะ และ ประสิทธิภาพของวัสดุการพิมพ์