ทั้งหมดเกี่ยวกับ Bambu Lab

English Version

ก้าวกระโดดในการพิมพ์ 3 มิติ

ล้อมรอบสำหรับเส้นใยขั้นสูง
เครื่องพิมพ์ที่ไม่ซ้ำใครของคุณ

Bambu Lab: นวัตกรรมเดสก์ท็อป
การพิมพ์ 3 มิติ”

Bambu Lab ก่อตั้งขึ้นโดยมีเป้าหมายที่มีวิสัยทัศน์ – เพื่อทลายกำแพงระหว่างโลกดิจิทัลและโลกทางกายภาพด้วยเครื่องพิมพ์ 3 มิติที่ล้ำสมัย เริ่มต้นด้วยซีรี่ส์ X1 เราได้กลายเป็นชื่อชั้นนำในการพิมพ์ 3 มิติบนเดสก์ท็อป โดยมีสถานที่ตั้งในเซินเจิ้น เซี่ยงไฮ้ และออสติน รัฐเท็กซัส
 
ทีมงานของเราซึ่งรวมตัวกันอย่างกระตือรือร้นของผู้ชื่นชอบการพิมพ์ 3 มิติและผู้เชี่ยวชาญด้านหุ่นยนต์ ปัญญาประดิษฐ์ วัสดุศาสตร์ และอุตสาหกรรมอินเทอร์เน็ต มุ่งมั่นที่จะทำให้เทคโนโลยีล้ำสมัยมีราคาที่เอื้อมถึง

เรามุ่งเน้นไปที่คุณภาพการผลิตที่สูงและองค์ความรู้ขั้นสูง เพื่อขับเคลื่อนอุตสาหกรรมไปสู่อนาคตด้วยการปล่อยก๊าซคาร์บอนที่ต่ำกว่ามาก

ตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง Bambu Lab ทุ่มเทให้กับการสร้างเครื่องพิมพ์ 3D ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมรุ่นต่อไป เรามองว่าตัวเองเป็นส่วนหนึ่งของระบบนิเวศ มีความกระตือรือร้นที่จะเรียนรู้และแบ่งปันความรู้กับชุมชนการพิมพ์ 3 มิติ

เข้าร่วมกับเราในการเดินทางแห่งนวัตกรรมนี้ ในขณะที่เรายังคงยกระดับความคิดสร้างสรรค์ไปสู่ระดับใหม่ด้วยโซลูชั่นการพิมพ์ 3 มิติที่ก้าวล้ำของเรา

Fused Deposition Modeling (FDM)

“Bambu Lab และการพิมพ์ FDM 3D:
ยุคใหม่แห่งการสร้างสรรค์”

FDM (Fused Deposition Modeling) เป็นกระบวนการพิมพ์ 3 มิติที่คิดค้นขึ้นในปี 1989 และนับแต่นั้นมาได้กลายเป็นวิธีการที่ใช้กันมากที่สุด หรือที่เรียกว่า FFF (fused fila fabrication)
 
Bambu Lab ซึ่งมุ่งเน้นไปที่เครื่องพิมพ์ 3 มิติบนเดสก์ท็อป ได้นำเทคโนโลยี FDM มาใช้เพื่อสร้างเครื่องพิมพ์ 3 มิติที่ล้ำสมัย โดยเริ่มจากซีรีส์ X1 ด้วยการใช้ FDM Bambu Lab สามารถทลายกำแพงระหว่างโลกดิจิทัลและโลกทางกายภาพได้ โดยนำเสนอมุมมองใหม่ในสิ่งที่เครื่องพิมพ์ 3D สามารถทำได้และควรเป็น
 
ความมุ่งมั่นต่อนวัตกรรมและคุณภาพทำให้ Bambu Lab เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมการพิมพ์ 3 มิติ ก้าวข้ามขีดจำกัดของความคิดสร้างสรรค์และความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม การใช้เทคโนโลยี FDM ช่วยให้ Bambu Lab สามารถสร้างเทคโนโลยีล้ำสมัยในราคาที่เอื้อมถึงได้ ซึ่งมีส่วนช่วยในอนาคตด้วยการปล่อยก๊าซคาร์บอนที่ต่ำกว่ามาก
 
เข้าร่วม Bambu Lab ในการเดินทางอันน่าตื่นเต้นนี้ ในขณะที่พวกเขายังคงสร้างนิยามใหม่ของการพิมพ์ 3 มิติผ่านการใช้เทคโนโลยี FDM ที่เป็นนวัตกรรมใหม่
Bambu Lab

FDM 3D Printers

คุณสมบัติที่สำคัญของเครื่องพิมพ์
3D FDM:

  • ความสามารถในการเข้าถึง: เครื่องพิมพ์ FDM มีจำหน่ายในช่วงราคาที่หลากหลาย ทำให้ผู้ที่เป็นงานอดิเรก นักการศึกษา และมืออาชีพสามารถเข้าถึงได้
  • ความหลากหลายของวัสดุ: สามารถพิมพ์ด้วยวัสดุหลากหลายประเภท รวมถึง PLA, ABS, PETG และอื่นๆ อีกมากมาย ช่วยให้มีความยืดหยุ่นในการใช้งาน

 

  • ใช้งานง่าย: โดยทั่วไปแล้ว เครื่องพิมพ์ FDM ที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้มักถูกเลือกโดยผู้เริ่มต้นและผู้เชี่ยวชาญสำหรับการสร้างต้นแบบและการผลิต
  • ข้อพิจารณาด้านสิ่งแวดล้อม: เครื่องพิมพ์ FDM บางรุ่นได้รับการออกแบบมาให้ใช้งานกับวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งสอดคล้องกับเป้าหมายด้านความยั่งยืน

การใช้งาน:

 
เครื่องพิมพ์ FDM 3D ถูกนำมาใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆ รวมถึงยานยนต์ การดูแลสุขภาพ สถาปัตยกรรม และสินค้าอุปโภคบริโภค เหมาะสำหรับการสร้างต้นแบบ ชิ้นส่วนใช้งาน โมเดลเชิงศิลปะ และโครงการด้านการศึกษา

Bambu Lab X1 Series

ซีรีส์ Bambu Lab X1 แสดงถึงจุดสุดยอดของเทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติบนเดสก์ท็อป ออกแบบโดยคำนึงถึงความแม่นยำและนวัตกรรม เครื่องพิมพ์เหล่านี้ใช้กลไก CoreXY ซึ่งมีชื่อเสียงในด้านความแม่นยำและความเร็ว ตัวเลือกการออกแบบนี้ช่วยให้มั่นใจได้ถึงเวลาในการพิมพ์ที่รวดเร็วโดยไม่กระทบต่อคุณภาพหรือรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย แต่สิ่งที่ทำให้ซีรีส์ X1 แตกต่างอย่างแท้จริงคือความสามารถหลากสีสัน
 
ผู้ใช้ไม่ได้จำกัดอยู่เพียงการออกแบบสีเดียว ในทางกลับกัน พวกเขาสามารถเนรมิตผลงานสร้างสรรค์ของตนให้มีชีวิตชีวาด้วยสีสันสดใสหลากหลายสี เพื่อเพิ่มความลึกและความมีชีวิตชีวาให้กับงานพิมพ์ การผสมผสานระหว่างความเร็ว ความแม่นยำ และความเก่งกาจของสีทำให้ซีรีส์ Bambu Lab X1 เป็นผู้เปลี่ยนเกมในขอบเขตของการพิมพ์ 3 มิติ ตอบโจทย์ทั้งมืออาชีพที่กำลังมองหาเครื่องจักรประสิทธิภาพสูงและมือสมัครเล่นที่ต้องการยกระดับโปรเจ็กต์สร้างสรรค์ของตน

Bambu Lab X1

สี ซึ่งเป็นการแสดงอารมณ์ขั้นสุดยอดมาถึงคุณด้วยระบบวัสดุอัตโนมัติ (AMS) ของ Bambu Lab ตอนนี้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการพิมพ์ได้อย่างอิสระด้วยสีและวัสดุหลายสี ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการพิมพ์ 3 มิติ

อ่านเพิ่ม

Bambu Lab Carbon X1 Combo

Bambu Lab Carbon X1 Combo เป็นเครื่องพิมพ์ 3 มิติที่จะทำมห้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการจินตนาการและสร้างชิ้นงานให้ออกมาเป็นจริงได้

รหัสสินค้า: 3DBL-X1CC หมวดหมู่: , ป้ายกำกับ: ,
อ่านเพิ่ม

Bambu Lab P1S

Bambu Lab P1S เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงเทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติขั้นสูง ซึ่งได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อตอบสนองความต้องการของทั้งมืออาชีพและผู้ที่สนใจ หนึ่งในคุณสมบัติที่โดดเด่นคือการออกแบบแบบปิด ซึ่งประกอบด้วยระบบระบายความร้อนที่มีประสิทธิภาพ การตั้งค่านี้ช่วยให้แน่ใจว่าเครื่องพิมพ์จะรักษาอุณหภูมิที่เหมาะสมตลอดกระบวนการพิมพ์ ด้วยเหตุนี้ P1S จึงสามารถพิมพ์งานพิมพ์คุณภาพสูงได้อย่างต่อเนื่อง แม้ว่าจะทำงานกับเส้นใยขั้นสูงที่หลากหลายก็ตาม

สภาพแวดล้อมแบบปิดไม่เพียงแต่ช่วยเพิ่มคุณภาพการพิมพ์ แต่ยังขยายขอบเขตของวัสดุที่เครื่องพิมพ์สามารถรองรับได้ ตั้งแต่เส้นใยมาตรฐานไปจนถึงเส้นใยที่พิเศษยิ่งขึ้น ความสามารถในการปรับตัวนี้เมื่อรวมกับกลไกการระบายความร้อนที่เหนือกว่า ทำให้ Bambu Lab P1S เป็นตัวเลือกที่หลากหลายและเชื่อถือได้สำหรับผู้ที่ต้องการก้าวข้ามขีดจำกัดของการพิมพ์ 3 มิติ

Bambu Lab P1S

Bambu Lab P1S เปรียบเสมือนเครื่องพิมพ์ความเร็วสูงรุ่นก่อนในตลาด ด้วยการตั้งค่าการระบายความร้อนที่เหมาะสม P1S ช่วยให้ประสิทธิภาพการพิมพ์ดีขึ้นด้วยเส้นใยขั้นสูงที่หลากหลาย นอกจากนี้ P1S ยังมาพร้อมกับตัวกรองถ่านกัมมันต์เพื่อมอบโซลูชั่นสำหรับการพิมพ์เส้นใย เช่น ABS ที่มีแนวโน้มที่จะปล่อยกลิ่นและก๊าซที่เป็นอันตรายในระหว่างกระบวนการพิมพ์

อ่านเพิ่ม

Bambu Lab P1S Combo

“Bambu Lab P1S เหมือนกับรุ่นก่อนหน้าเป็นหนึ่งในเครื่องพิมพ์ความเร็วสูงที่ทันสมัยที่สุดในตลาด พร้อมกับระบบระบายความร้อนที่เหมาะสม P1S ช่วยให้การพิมพ์มีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยการใช้วัสดุพิมพ์ขั้นสูงที่หลากหลายมากขึ้น นอกจากนี้ P1S ยังมาพร้อมกับฟิลเตอร์ถ่านกัมมันต์เพื่อให้มีวิธีแก้ปัญหาในการพิมพ์วัสดุที่มีโอกาสปล่อยกลิ่นและแก๊สที่เป็นอันตรายเช่น ABS ในระหว่างการพิมพ์.”

รหัสสินค้า: 3DBL-P1SC หมวดหมู่: , ป้ายกำกับ: ,
อ่านเพิ่ม

Bambu Lab P1P

Bambu Lab P1P เป็นผู้เปลี่ยนเกมในขอบเขตของการพิมพ์ 3 มิติ ออกแบบมาเพื่อการใช้งานทันที โดยทำงานได้อย่างราบรื่นทันทีเมื่อแกะออกจากกล่อง โดยไม่จำเป็นต้องตั้งค่าที่ซับซ้อนหรือสอบเทียบที่น่าเบื่อ

สิ่งที่ทำให้ P1P แตกต่างคือความสามารถในการจ่าย ทำให้เทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติที่ล้ำสมัยเข้าถึงได้สำหรับผู้ชมในวงกว้าง

การออกแบบแบบเปิดเฟรมไม่ได้เป็นเพียงทางเลือกที่สวยงามเท่านั้น เป็นคำเชิญสำหรับนักสร้างสรรค์นวัตกรรมและคนจรจัด การออกแบบนี้สนับสนุนให้ผู้ใช้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ของตน ทำให้สามารถปรับเปลี่ยนและปรับใช้ตามความต้องการเฉพาะเพื่อให้เหมาะกับความต้องการหรือโครงการเฉพาะ

โดยพื้นฐานแล้ว Bambu Lab P1P นั้นเป็นมากกว่าเครื่องพิมพ์ 3 มิติ; เป็นผืนผ้าใบสำหรับความเป็นไปได้และนวัตกรรมที่ไม่มีที่สิ้นสุด

Bambu Lab P1P

ผู้ผลิตเครื่องพิมพ์ 3D เกือบทุกรายเริ่มต้นด้วยจินตนาการในการพิมพ์สิ่งที่น่าอัศจรรย์ ด้วย Bambu Lab P1P ใหม่ การพิมพ์ 3D ในฝันของคุณและปรับแต่งเครื่องพิมพ์ 3D ของคุณเองได้ง่ายกว่าที่เคย

อ่านเพิ่ม

วัสดุสิ้นเปลือง FBM ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อเสริมข้อกำหนดเฉพาะของเทคโนโลยีการผลิตสายพานผสม วัสดุสิ้นเปลืองเหล่านี้ ซึ่งรวมถึงเส้นใยและเรซินพิเศษ ช่วยให้มั่นใจในคุณภาพการพิมพ์ ความทนทาน และผิวสำเร็จที่เหมาะสมที่สุด

รองรับกระบวนการพิมพ์สายพานอย่างต่อเนื่อง ช่วยให้มั่นใจได้ถึงการยึดเกาะของชั้นที่ไร้รอยต่อและลดการบิดเบี้ยว

มีจำหน่าย: PLA, PETG, ASA/ABS, PC/TPU, PA/PET, รองรับ, แกนม้วนแบบใช้ซ้ำได้

นอกจากนี้ วัสดุสิ้นเปลือง FBM มักจะมาพร้อมกับคุณสมบัติที่ได้รับการปรับปรุง เช่น ความต้านทานความร้อนหรือความยืดหยุ่นที่ดีขึ้น ซึ่งปรับให้เหมาะกับความต้องการของงานพิมพ์ต่อเนื่องที่มีความยาว

การใช้วัสดุสิ้นเปลืองเฉพาะเหล่านี้ ผู้ใช้สามารถปลดล็อกศักยภาพของเทคโนโลยี FBM ได้เต็มประสิทธิภาพ รับประกันผลลัพธ์ที่สม่ำเสมอและมีคุณภาพสูงทุกครั้ง

สำหรับรายชื่อทั้งหมด โปรดดูที่เว็บไซต์ Bambu Lab
คุณสามารถขอใบเสนอราคาจากเราได้เช่นกัน

Bambu Lab Filament

Formlabs Form 4

Form 4 คือเครื่องพิมพ์ 3 มิติ วัสดุเรซิ่น ที่รวดเร็วเป็นพิเศษ ซึ่งรวมไลบรารี วัสดุชั้นนำของอุตสาหกรรม เข้ากับระบบการพิมพ์ที่เชื่อถือได้และแม่นยำ ทำให้ความคิดของคุณให้เป็นจริงได้เร็วกว่าที่เคย ด้วยขั้นตอนการทำงานที่ง่ายดาย ความน่าเชื่อถือระดับแนวหน้า และคุณภาพชิ้นส่วนที่น่าทึ่ง เมื่อใช้ร่วมกับระบบนิเวศของ Form 4

อ่านเพิ่ม

Formlabs Form 4B

Form 4B เป็นเครื่องพิมพ์ 3 มิติทางทันตกรรมที่รวดเร็วเป็นพิเศษ ซึ่งมีคลังวัสดุที่หลากหลายที่สุดสำหรับทันตกรรมและทันตกรรมจัดฟัน สร้างแบบจำลองทางทันตกรรมคุณภาพสูงและอุปกรณ์ที่เข้ากันได้ทางชีวภาพอย่างรวดเร็ว ด้วยขั้นตอนการทำงานที่ง่ายดาย ความน่าเชื่อถือระดับแนวหน้า และคุณภาพชิ้นส่วนที่น่าทึ่งโดยใช้ระบบนิเวศของ Form 4B

อ่านเพิ่ม

Formlabs Resin Pump

Resin Pump คือ อุปกรณ์เสริมสำหรับเครื่องพิมพ์ 3 มิติ ระบบ SLA ของ Formlabs ที่ทำให้ใช้งานเรซิน 5 ลิตรได้อย่างราบรื่น ผ่านระบบปั๊มโดยตรงไปยัง Resin Tank ของเครื่องพิมพ์ ลดปริมาณการสูญเสียเรซิ่นลงถึง 86% ปรับปรุงประสิทธิภาพโดยเปลี่ยนตลับเรซิ่นน้อยลง ทำให้ต้นทุนต่อลิตรนั้นน้อยลง

รหัสสินค้า: COFLRPS01 หมวดหมู่: , ป้ายกำกับ:
อ่านเพิ่ม

อุปกรณ์เสริม 3D FDM ของ Bambu Lab ได้รับการสร้างสรรค์อย่างพิถีพิถันเพื่อเสริมและปรับปรุงประสบการณ์การพิมพ์ 3 มิติ

ออกแบบโดยคำนึงถึงความแม่นยำและความสะดวกสบายของผู้ใช้ อุปกรณ์เสริมเหล่านี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่าผู้ใช้สามารถได้ผลลัพธ์การพิมพ์ที่ดีที่สุดทุกครั้ง

สำหรับรายชื่อทั้งหมด โปรดดูที่เว็บไซต์ Bambu Lab
คุณสามารถขอใบเสนอราคาจากเราได้เช่นกัน

Bambu Lab Accessories

ไม่ว่าจะเป็นการรับประกันการป้อนฟิลาเมนต์ที่ไร้รอยต่อ การเพิ่มการยึดเกาะของฐานพิมพ์ หรือการอำนวยความสะดวกในงานหลังการประมวลผล อุปกรณ์เสริม FDM ของ Bambu Lab เป็นเครื่องมือสำคัญสำหรับทั้งมือใหม่และผู้ที่ชื่นชอบการพิมพ์ 3D ที่มีประสบการณ์

อุปกรณ์เสริมแต่ละชิ้นเป็นข้อพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นของ Bambu Lab ในด้านคุณภาพ นวัตกรรม และการรับรองว่าโครงการการพิมพ์ 3 มิติทุกโครงการจะดำเนินการได้อย่างไร้ที่ติ

X1 Series Accessories

สำหรับรายชื่อทั้งหมด โปรดดูที่เว็บไซต์ Bambu Lab
คุณสามารถขอใบเสนอราคาจากเราได้เช่นกัน

Bambu Lab Display Connector Flexi Cable

“สายเคเบิล Flexi สำหรับตัวเชื่อมต่อจอแสดงผล Bambu Lab เป็นส่วนประกอบที่สำคัญสำหรับซีรีส์ X1 ซึ่งออกแบบมาเพื่อรับประกันการเชื่อมต่อจอแสดงผลที่ไม่สะดุด ทำด้วยความแม่นยำ จึงรับประกันการส่งสัญญาณที่เหมาะสมที่สุด ปรับปรุงประสบการณ์ผู้ใช้และฟังก์ชันการทำงานของเครื่องพิมพ์”

รหัสสินค้า: ACBL-DCFC-X1 หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: ,
อ่านเพิ่ม

Bambu Lab Glass Cover Plate

“แผ่นครอบกระจก Bambu Lab ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับซีรีส์ X1 ให้มุมมองที่ชัดเจนของกระบวนการพิมพ์ในขณะที่ยังคงรักษาสภาพแวดล้อมการพิมพ์ที่มั่นคง สร้างสรรค์อย่างแม่นยำ ช่วยให้มั่นใจได้ถึงอุณหภูมิที่สม่ำเสมอ ลดการบิดเบี้ยว และปกป้องงานพิมพ์ของคุณ”

รหัสสินค้า: ACBL-X1-GCP หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: ,
อ่านเพิ่ม

Bambu Lab AMS First Stage Feeder

“เครื่องป้อนขั้นแรก Bambu Lab AMS ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อเสริม AMS ในการพิมพ์ 3 มิติหลายสีและวัสดุ มาพร้อมกับมอเตอร์และเกียร์ของตัวเอง ช่วยให้มั่นใจได้ถึงการจัดการเส้นใยแบบแอคทีฟ เซ็นเซอร์ในตัวจะตรวจจับเส้นใย ทำให้การดึงและลมอัตโนมัติ กระบวนการย้อนกลับ เพิ่มประสิทธิภาพประสบการณ์การพิมพ์ 3 มิติของคุณ”

รหัสสินค้า: ACBL-AMS-FSF หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: ,
อ่านเพิ่ม

Bambu Lab Hardened Steel Extruder Unit

“เครื่องอัดรีดเหล็กชุบแข็งของ Bambu Lab ออกแบบมาสำหรับซีรีส์ X1 ให้ความแม่นยำและอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น เหมาะสำหรับงานพิมพ์ 3D ที่มีความต้องการสูง”

รหัสสินค้า: ACBL-HSE-X1 หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: ,
อ่านเพิ่ม

Bambu Lab High Temperature Plate Spare Sheet

“แผ่นอะไหล่เพลทอุณหภูมิสูงของ Bambu Lab ได้รับการปรับแต่งสำหรับซีรีส์ X1 และ P1P ให้การกระจายความร้อนที่สม่ำเสมอเพื่อผลลัพธ์การพิมพ์ 3 มิติที่ไร้ที่ติ”

รหัสสินค้า: COBL-SS-HTP หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: ,
อ่านเพิ่ม

Bambu Lab Cool Plate Spare Sheet

“เพิ่มผลลัพธ์การพิมพ์ 3 มิติของคุณให้สูงสุดด้วยแผ่นสำรองของ Bambu Lab ออกแบบมาสำหรับเพลทเย็น X1 และ P1P รับประกันการยึดเกาะที่สม่ำเสมอและงานพิมพ์ที่เหนือกว่า”

รหัสสินค้า: COBL-SS-CP หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: ,
อ่านเพิ่ม

Bambu Lab Scraper

“ยกระดับประสบการณ์การพิมพ์ 3 มิติของคุณด้วยชุดขูดของ Bambu Lab ออกแบบมาสำหรับซีรีส์ X1 และ P1P เครื่องขูดเหล่านี้ช่วยให้สามารถถอดโมเดลออกได้ง่ายและปลอดภัย”

รหัสสินค้า: COBL-BS-A หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: ,
อ่านเพิ่ม

Bambu Lab Activated Carbon Air Filter

“ตัวกรองอากาศแบบคาร์บอนกัมมันต์ของ Bambu Lab ช่วยให้มั่นใจได้ถึงอากาศที่สะอาดในขณะที่พิมพ์ 3D ด้วยซีรีส์ X1 ซึ่งจับควันและกลิ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น”

รหัสสินค้า: COBL-ACAF-A หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: ,
อ่านเพิ่ม

Bambu Lab AMS

การแสดงออกถึงอารมณ์ขั้นสุดยอดมาถึงคุณด้วยระบบวัสดุอัตโนมัติ (AMS) ของ Bambu Lab ตอนนี้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการพิมพ์ได้อย่างอิสระด้วยสีและวัสดุที่หลากหลาย AMS แต่ละยูนิตมาพร้อมกับหลอดแบบใช้ซ้ำได้ 4 หลอด (หลอดอุณหภูมิสูง 1 หลอดและหลอดอุณหภูมิต่ำ 3 หลอด) หากคุณวางแผนที่จะเชื่อมต่อ AMS หลายยูนิตเข้าด้วยกัน คุณจะต้องซื้อ AMS Hub

รหัสสินค้า: ACBL-AMS หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: ,
อ่านเพิ่ม

Bambu Lab Cool Plate

“เพลตเย็นของ Bambu Lab ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้การระบายความร้อนที่เหมาะสมที่สุดระหว่างการพิมพ์ 3 มิติ เข้ากันได้กับซีรีส์ Bambu X1 และ P1 ช่วยให้มั่นใจได้ถึงคุณภาพการพิมพ์พร้อมการควบคุมความเย็นที่แม่นยำ”

รหัสสินค้า: ACBL-CP-A หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: ,
อ่านเพิ่ม

Bambu Lab Liquid Glue

กาวเหลว Bambu Lab ได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการพิมพ์ 3D โดยการยึดงานพิมพ์เข้ากับฐานรองพิมพ์ ใช้งานง่ายและเข้ากันได้กับ Bambu X1 & P1 Series เป็นเครื่องมือสำคัญสำหรับการพิมพ์ที่มีคุณภาพ

รหัสสินค้า: COBL-LGFBP หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: ,
อ่านเพิ่ม

Bambu Lab AMS Hub

AMS Hub ใช้เพื่อขยายจำนวน AMS ที่เชื่อมต่อกับเครื่องพิมพ์ซีรีส์ Bambu X1/P1 จาก 1 หน่วย AMS (4 ช่อง) เป็นสูงสุด 4 AMS (16 ช่อง) เพื่อปรับปรุงความเร็วในการเติมเชื้อเพลิงใน AMS หลายหน่วยของคุณและการสนับสนุน ความซ้ำซ้อนของสัญญาณบัฟเฟอร์

รหัสสินค้า: ACBL-AMSH หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: ,
อ่านเพิ่ม

Bambu Lab Hotend Assembly (Hardened Steel)

“สำรวจชุด Hotend Assembly ที่สมบูรณ์แบบสำหรับซีรีส์ X1 ของ Bambu Lab ออกแบบมาเพื่อความแม่นยำและประสิทธิภาพในการพิมพ์ 3 มิติ โดยมีโครงสร้างที่เป็นโลหะทั้งหมด ติดตั้งง่าย และประสิทธิภาพที่เหมาะสมที่สุด”
ชุด Hotend Bambu Lab X1 Series พร้อมหัวฉีดเหล็กชุบแข็ง (0.4 มม., 0.6 มม. และ 0.8 มม.) ซีรีส์ X1 โดยเฉพาะ

รหัสสินค้า: ACBL-CHA-X1-04H, ACBL-CHA-X1-06H, ACBL-CHA-X1-08H หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: ,
อ่านเพิ่ม

Bambu Lab Hotend Assembly (Stainless Steel)

“สำรวจชุด Hotend Assembly ที่สมบูรณ์แบบสำหรับซีรีส์ X1 ของ Bambu Lab ออกแบบมาเพื่อความแม่นยำและประสิทธิภาพในการพิมพ์ 3 มิติ โดยมีโครงสร้างที่เป็นโลหะทั้งหมด ติดตั้งง่าย และประสิทธิภาพที่เหมาะสมที่สุด”
ชุด Hotend ของ Bambu Lab X1 Series พร้อมหัวฉีดสแตนเลส (0.2 มม. และ 0.4 มม.) ซีรีส์ X1 โดยเฉพาะ

รหัสสินค้า: ACBL-CHA-X1-04S,ACBL-CHA-X1-02S หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: ,
อ่านเพิ่ม

Bambu Lab Hotend with Nozzle (Hardened Steel)

“สำรวจหัวฉีดเหล็กชุบแข็งสำหรับห้องปฏิบัติการ Bambu สำหรับซีรีส์ X1 และ P1 ของ Bambu Lab ออกแบบมาเพื่อความแม่นยำและประสิทธิภาพในการพิมพ์ 3 มิติ โดยมีโครงสร้างที่เป็นโลหะทั้งหมด ติดตั้งง่าย และประสิทธิภาพที่เหมาะสมที่สุด (0.4 มม. 0.6 มม. และ 0.8 มม.)”

รหัสสินค้า: ACBL-HWHS-A-04, ACBL-HWHS-A-06, ACBL-HWHS-A-08 หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: ,
อ่านเพิ่ม

Bambu Lab High Temperature Plate

Bambu Lab แผ่นอุณหภูมิสูง (PEI เรียบ): แผ่นอุณหภูมิสูง Bambu ออกแบบมาสำหรับ X1 Series และ P1P ของ Bambu Lab รับประกันการพิมพ์ที่เสถียรที่อุณหภูมิสูง ช่วยเพิ่มคุณภาพการพิมพ์ 3D

รหัสสินค้า: COBL-SS-HTP หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: ,
อ่านเพิ่ม

Bambu Lab Replacement Filament Cutter

เครื่องตัดเส้นใยทดแทน Bambu Lab ออกแบบมาสำหรับซีรีส์ X1 และ P1P ให้การตัดที่แม่นยำสำหรับเส้นใยการพิมพ์ 3 มิติ เครื่องมือสำคัญสำหรับการพิมพ์ 3 มิติที่มีคุณภาพ

รหัสสินค้า: COBL-RFC-A หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: ,
อ่านเพิ่ม

Bambu Lab Glue Stick

“แท่งกาว Bambu สำหรับ Build Plate ช่วยให้มั่นใจได้ถึงการยึดเกาะที่เหมาะสมระหว่างฐานรองพิมพ์และโมเดล 3D สำหรับซีรีส์ X1 และ P1 ปราศจากฟอร์มาลดีไฮด์และละลายน้ำได้ เหมาะสำหรับ PLA, ABS, PETG, PC, PA และ TPU ด้วย วงจรชีวิต 24 เดือนและการใช้งานที่ง่ายดาย เป็นสิ่งที่ต้องมีสำหรับการพิมพ์ 3D ที่มีคุณภาพ”

รหัสสินค้า: COBL-GSFBP หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: ,
อ่านเพิ่ม

Bambu Lab Nozzle Wiper

ที่ปัดน้ำฝนหัวฉีด Bambu Lab เป็นอุปกรณ์เสริมที่ต้องมีสำหรับผู้ชื่นชอบการพิมพ์ 3D ออกแบบมาเพื่อรักษาหัวฉีดให้สะอาด จึงรับประกันคุณภาพและประสิทธิภาพการพิมพ์สูงสุด เข้ากันได้กับซีรีส์ Bambu X1 และ P1

รหัสสินค้า: COBL-NW-A หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: ,
อ่านเพิ่ม
Bambu Lab Accessories for X1 Series

P1 Series Accessories

สำหรับรายชื่อทั้งหมด โปรดดูที่เว็บไซต์ Bambu Lab
คุณสามารถขอใบเสนอราคาจากเราได้เช่นกัน

Bambu Lab AMS

การแสดงออกถึงอารมณ์ขั้นสุดยอดมาถึงคุณด้วยระบบวัสดุอัตโนมัติ (AMS) ของ Bambu Lab ตอนนี้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการพิมพ์ได้อย่างอิสระด้วยสีและวัสดุที่หลากหลาย AMS แต่ละยูนิตมาพร้อมกับหลอดแบบใช้ซ้ำได้ 4 หลอด (หลอดอุณหภูมิสูง 1 หลอดและหลอดอุณหภูมิต่ำ 3 หลอด) หากคุณวางแผนที่จะเชื่อมต่อ AMS หลายยูนิตเข้าด้วยกัน คุณจะต้องซื้อ AMS Hub

รหัสสินค้า: ACBL-AMS หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: ,
อ่านเพิ่ม

Bambu Lab AMS Hub

AMS Hub ใช้เพื่อขยายจำนวน AMS ที่เชื่อมต่อกับเครื่องพิมพ์ซีรีส์ Bambu X1/P1 จาก 1 หน่วย AMS (4 ช่อง) เป็นสูงสุด 4 AMS (16 ช่อง) เพื่อปรับปรุงความเร็วในการเติมเชื้อเพลิงใน AMS หลายหน่วยของคุณและการสนับสนุน ความซ้ำซ้อนของสัญญาณบัฟเฟอร์

รหัสสินค้า: ACBL-AMSH หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: ,
อ่านเพิ่ม

Bambu Lab Hotend with Nozzle (Hardened Steel)

“สำรวจหัวฉีดเหล็กชุบแข็งสำหรับห้องปฏิบัติการ Bambu สำหรับซีรีส์ X1 และ P1 ของ Bambu Lab ออกแบบมาเพื่อความแม่นยำและประสิทธิภาพในการพิมพ์ 3 มิติ โดยมีโครงสร้างที่เป็นโลหะทั้งหมด ติดตั้งง่าย และประสิทธิภาพที่เหมาะสมที่สุด (0.4 มม. 0.6 มม. และ 0.8 มม.)”

รหัสสินค้า: ACBL-HWHS-A-04, ACBL-HWHS-A-06, ACBL-HWHS-A-08 หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: ,
อ่านเพิ่ม

Bambu Lab Hotend Assembly (Hardened Steel)

“สำรวจชุด Hotend Assembly ที่สมบูรณ์แบบสำหรับซีรีส์ X1 ของ Bambu Lab ออกแบบมาเพื่อความแม่นยำและประสิทธิภาพในการพิมพ์ 3 มิติ โดยมีโครงสร้างที่เป็นโลหะทั้งหมด ติดตั้งง่าย และประสิทธิภาพที่เหมาะสมที่สุด”
ชุด Hotend Bambu Lab X1 Series พร้อมหัวฉีดเหล็กชุบแข็ง (0.4 มม., 0.6 มม. และ 0.8 มม.) ซีรีส์ X1 โดยเฉพาะ

รหัสสินค้า: ACBL-CHA-X1-04H, ACBL-CHA-X1-06H, ACBL-CHA-X1-08H หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: ,
อ่านเพิ่ม

Bambu Lab High Temperature Plate

Bambu Lab แผ่นอุณหภูมิสูง (PEI เรียบ): แผ่นอุณหภูมิสูง Bambu ออกแบบมาสำหรับ X1 Series และ P1P ของ Bambu Lab รับประกันการพิมพ์ที่เสถียรที่อุณหภูมิสูง ช่วยเพิ่มคุณภาพการพิมพ์ 3D

รหัสสินค้า: COBL-SS-HTP หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: ,
อ่านเพิ่ม

Bambu Lab Replacement Filament Cutter

เครื่องตัดเส้นใยทดแทน Bambu Lab ออกแบบมาสำหรับซีรีส์ X1 และ P1P ให้การตัดที่แม่นยำสำหรับเส้นใยการพิมพ์ 3 มิติ เครื่องมือสำคัญสำหรับการพิมพ์ 3 มิติที่มีคุณภาพ

รหัสสินค้า: COBL-RFC-A หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: ,
อ่านเพิ่ม

Bambu Lab Glue Stick

“แท่งกาว Bambu สำหรับ Build Plate ช่วยให้มั่นใจได้ถึงการยึดเกาะที่เหมาะสมระหว่างฐานรองพิมพ์และโมเดล 3D สำหรับซีรีส์ X1 และ P1 ปราศจากฟอร์มาลดีไฮด์และละลายน้ำได้ เหมาะสำหรับ PLA, ABS, PETG, PC, PA และ TPU ด้วย วงจรชีวิต 24 เดือนและการใช้งานที่ง่ายดาย เป็นสิ่งที่ต้องมีสำหรับการพิมพ์ 3D ที่มีคุณภาพ”

รหัสสินค้า: COBL-GSFBP หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: ,
อ่านเพิ่ม

Bambu Lab Nozzle Wiper

ที่ปัดน้ำฝนหัวฉีด Bambu Lab เป็นอุปกรณ์เสริมที่ต้องมีสำหรับผู้ชื่นชอบการพิมพ์ 3D ออกแบบมาเพื่อรักษาหัวฉีดให้สะอาด จึงรับประกันคุณภาพและประสิทธิภาพการพิมพ์สูงสุด เข้ากันได้กับซีรีส์ Bambu X1 และ P1

รหัสสินค้า: COBL-NW-A หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: ,
อ่านเพิ่ม

Bambu Lab Liquid Glue

กาวเหลว Bambu Lab ได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการพิมพ์ 3D โดยการยึดงานพิมพ์เข้ากับฐานรองพิมพ์ ใช้งานง่ายและเข้ากันได้กับ Bambu X1 & P1 Series เป็นเครื่องมือสำคัญสำหรับการพิมพ์ที่มีคุณภาพ

รหัสสินค้า: COBL-LGFBP หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: ,
อ่านเพิ่ม

Bambu Lab Hotend Assembly (Stainless Steel)

“สำรวจชุด Hotend Assembly ที่สมบูรณ์แบบสำหรับซีรีส์ X1 ของ Bambu Lab ออกแบบมาเพื่อความแม่นยำและประสิทธิภาพในการพิมพ์ 3 มิติ โดยมีโครงสร้างที่เป็นโลหะทั้งหมด ติดตั้งง่าย และประสิทธิภาพที่เหมาะสมที่สุด”
ชุด Hotend ของ Bambu Lab X1 Series พร้อมหัวฉีดสแตนเลส (0.2 มม. และ 0.4 มม.) ซีรีส์ X1 โดยเฉพาะ

รหัสสินค้า: ACBL-CHA-X1-04S,ACBL-CHA-X1-02S หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: ,
อ่านเพิ่ม

Bambu Lab Cool Plate

“เพลตเย็นของ Bambu Lab ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้การระบายความร้อนที่เหมาะสมที่สุดระหว่างการพิมพ์ 3 มิติ เข้ากันได้กับซีรีส์ Bambu X1 และ P1 ช่วยให้มั่นใจได้ถึงคุณภาพการพิมพ์พร้อมการควบคุมความเย็นที่แม่นยำ”

รหัสสินค้า: ACBL-CP-A หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: ,
อ่านเพิ่ม

Bambu Lab Activated Carbon Air Filter

“ตัวกรองอากาศแบบคาร์บอนกัมมันต์ของ Bambu Lab ช่วยให้มั่นใจได้ถึงอากาศที่สะอาดในขณะที่พิมพ์ 3D ด้วยซีรีส์ X1 ซึ่งจับควันและกลิ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น”

รหัสสินค้า: COBL-ACAF-A หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: ,
อ่านเพิ่ม

Bambu Lab Scraper

“ยกระดับประสบการณ์การพิมพ์ 3 มิติของคุณด้วยชุดขูดของ Bambu Lab ออกแบบมาสำหรับซีรีส์ X1 และ P1P เครื่องขูดเหล่านี้ช่วยให้สามารถถอดโมเดลออกได้ง่ายและปลอดภัย”

รหัสสินค้า: COBL-BS-A หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: ,
อ่านเพิ่ม

Bambu Lab High Temperature Plate Spare Sheet

“แผ่นอะไหล่เพลทอุณหภูมิสูงของ Bambu Lab ได้รับการปรับแต่งสำหรับซีรีส์ X1 และ P1P ให้การกระจายความร้อนที่สม่ำเสมอเพื่อผลลัพธ์การพิมพ์ 3 มิติที่ไร้ที่ติ”

รหัสสินค้า: COBL-SS-HTP หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: ,
อ่านเพิ่ม

Bambu Lab Cool Plate Spare Sheet

“เพิ่มผลลัพธ์การพิมพ์ 3 มิติของคุณให้สูงสุดด้วยแผ่นสำรองของ Bambu Lab ออกแบบมาสำหรับเพลทเย็น X1 และ P1P รับประกันการยึดเกาะที่สม่ำเสมอและงานพิมพ์ที่เหนือกว่า”

รหัสสินค้า: COBL-SS-CP หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: ,
อ่านเพิ่ม

Bambu Lab AMS First Stage Feeder

“เครื่องป้อนขั้นแรก Bambu Lab AMS ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อเสริม AMS ในการพิมพ์ 3 มิติหลายสีและวัสดุ มาพร้อมกับมอเตอร์และเกียร์ของตัวเอง ช่วยให้มั่นใจได้ถึงการจัดการเส้นใยแบบแอคทีฟ เซ็นเซอร์ในตัวจะตรวจจับเส้นใย ทำให้การดึงและลมอัตโนมัติ กระบวนการย้อนกลับ เพิ่มประสิทธิภาพประสบการณ์การพิมพ์ 3 มิติของคุณ”

รหัสสินค้า: ACBL-AMS-FSF หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: ,
อ่านเพิ่ม

Bambu Lab Glass Cover Plate

“แผ่นครอบกระจก Bambu Lab ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับซีรีส์ X1 ให้มุมมองที่ชัดเจนของกระบวนการพิมพ์ในขณะที่ยังคงรักษาสภาพแวดล้อมการพิมพ์ที่มั่นคง สร้างสรรค์อย่างแม่นยำ ช่วยให้มั่นใจได้ถึงอุณหภูมิที่สม่ำเสมอ ลดการบิดเบี้ยว และปกป้องงานพิมพ์ของคุณ”

รหัสสินค้า: ACBL-X1-GCP หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: ,
อ่านเพิ่ม

Bambu Lab Hardened Steel Extruder Unit

“เครื่องอัดรีดเหล็กชุบแข็งของ Bambu Lab ออกแบบมาสำหรับซีรีส์ X1 ให้ความแม่นยำและอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น เหมาะสำหรับงานพิมพ์ 3D ที่มีความต้องการสูง”

รหัสสินค้า: ACBL-HSE-X1 หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: ,
อ่านเพิ่ม
Bambu Lab Accessories for P1 Series

Frequently Asked Questions (FAQ)

เนื่องจากเฟิร์มแวร์เป็นกรรมสิทธิ์ มีฟังก์ชันปิดเครื่องอัตโนมัติเมื่อพิมพ์เสร็จหรือไม่

หลังจากการพิมพ์ ระบบจะปิดระบบทำความร้อน มอเตอร์ และพัดลม แต่ตัวเครื่องพิมพ์จะไม่ปิดโดยอัตโนมัติ

ใช่ คุณสามารถซื้อชิ้นส่วนและอัพเกรดเครื่องพิมพ์ได้ เมื่ออัปเกรด กล้องเฝ้าติดตามห้องสามารถปลดล็อคฟังก์ชันไลฟ์วิวและไทม์แลปส์ได้ เนื่องจากการตรวจจับ AI Spaghetti อาศัยกล้อง USB เวอร์ชันสต็อก X1 จึงไม่มีคุณสมบัติดังกล่าว การอัพเกรดพัดลมระบายความร้อนชิ้นส่วนเสริมยังช่วยเพิ่มความสามารถในการทำความเย็นเพื่อให้ความเร็วในการพิมพ์สูงขึ้นโดยไม่กระทบต่อคุณภาพ การอัพเกรดไปใช้หัวพิมพ์ที่แข็งแล้วจะทำให้คุณสามารถพิมพ์เส้นใยโพลีเมอร์เสริมใยคาร์บอน/ใยแก้วได้โดยไม่ต้องเช็ดหัวฉีดออกอย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตาม ในปัจจุบัน ยังไม่มีชิ้นส่วนของบุคคลที่สามที่จะทำงานร่วมกับเครื่องพิมพ์ 3D ซีรีส์ Bambu Lab X1 ได้

ทั้งสองได้รับการสนับสนุน เตาไฟฟ้า 220V จะร้อนเร็วขึ้น เพื่อปกป้องเครื่อง เมื่อใช้ไฟ 220V อุณหภูมิสูงสุดของเตียงร้อนจะถูกจำกัดไว้ที่ 110°C และแหล่งจ่ายไฟ 110V ถูกจำกัดไว้ที่ 120°C

แม้ว่าอาจใช้วัสดุที่แตกต่างกันบางประเภทในการพิมพ์ครั้งเดียว ตัวเลือกนี้จะถูกจำกัดตามประเภทของวัสดุเอง วัสดุที่มีความเบี่ยงเบนของอุณหภูมิระหว่างกัน 15 องศาจะถูกจำกัดภายใน Bambu Studio เนื่องจากมีโอกาสสูงที่จะเกิดการอุดตันภายในเครื่องอัดรีดและ/หรือหัวฉีด ซึ่งอาจส่งผลให้เกิดความเสียหายที่แก้ไขไม่ได้

ใช่ คุณสามารถใช้เส้นใยใดก็ได้ตามที่คุณต้องการ เราขอแนะนำให้ใช้ไส้หลอด Bambu Lab ในสถานการณ์ส่วนใหญ่ เนื่องจากพารามิเตอร์ทั้งหมดของการตั้งค่าวัสดุ เช่น อุณหภูมิ พลังความเย็น ความเร็วในการพิมพ์ ได้รับการปรับให้เหมาะสมตามวัสดุของเรา สามารถใช้ฟิลาเมนต์ของบริษัทอื่นขนาด 1.75 มม. อื่นๆ ได้ แต่เราไม่สามารถรับประกันคุณภาพและประสิทธิภาพการพิมพ์ได้

คุณสามารถพิมพ์วัสดุคาร์บอนไฟเบอร์ได้หากต้องการ แต่หากไม่มีหัวฉีดและเครื่องอัดรีดที่ทำจากเหล็กที่มีความแข็งสูง (20~25Rc บน X1, มากกว่า 60Rc บนหัวฉีด X1c) หัวฉีดจะเสื่อมสภาพเร็วมาก ดังนั้นเราขอแนะนำให้พิมพ์เฉพาะวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์ที่มี X1-คาร์บอน

นอกจากนี้เรายังมี Bambu High Temperature Build Plate ซึ่งทนทานต่ออุณหภูมิได้ดีกว่าอีกด้วย หากคุณต้องการใช้ฐานรองพิมพ์ที่ทำจากวัสดุอื่น แผ่นฐานรองจะต้องเป็นไปตามเงื่อนไขต่อไปนี้:

  1. ไลดาร์ของเราต้องทำงานกับพื้นผิวด้านที่เรียบและทึบแสง
  2. ฟังก์ชันปรับระดับอัตโนมัติ ABL สามารถทำงานได้เฉพาะเมื่อมีพื้นที่บนฐานรองพิมพ์สำหรับทำความสะอาดส่วนปลายของหัวฉีดเท่านั้น
  3. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าอุณหภูมิเตียงร้อนในการพิมพ์ PLA ไม่เกิน 45 ℃ และมีการยึดเกาะที่ดี

ใช่ คุณทำได้ แต่คุณต้องแน่ใจว่าความกว้างอยู่ระหว่าง 46~70 มม. และเส้นผ่านศูนย์กลางไม่เกิน 200 มม.

คุณจะต้องมีการสอบเทียบเมื่อเปลี่ยนไส้หลอดหรือหัวฉีดเท่านั้น คุณสามารถปิดใช้งานการพิมพ์การปรับเทียบได้เมื่อคุณแบ่งแบบจำลองหรือเมื่อพิมพ์

AMS, การตรวจจับชั้นที่ 1 ผ่าน LIDAR และการตรวจจับสปาเก็ตตี้จะไม่ทำงานเมื่อใช้ตัวแบ่งส่วนข้อมูลอื่น

ใช่ ตัวแบ่งส่วนข้อมูลของบริษัทอื่นได้รับการสนับสนุน แต่ขณะนี้เรามีเฉพาะโปรไฟล์สำหรับการพิมพ์สีเดียวเท่านั้น นอกจากนี้ ปัจจุบันไม่มีตัวแบ่งส่วนข้อมูลของบริษัทอื่นที่เข้ากันได้กับฟังก์ชันบางอย่าง เช่น การตรวจสอบชั้นแรกและการใช้ AMS ดังนั้นเราขอแนะนำอย่างยิ่งให้ใช้ Bambu Studio ในตอนนี้เพื่อรับฟังก์ชันการทำงานเต็มรูปแบบ

เราจะนำเสนอโมเดลแผงที่แสดงในไฟล์ 3MF ให้คุณพิมพ์และติดตั้งแบบ 3 มิติ ขณะเดียวกัน คุณก็ออกแบบแผงของคุณเองพร้อมข้อมูลจำเพาะที่เราให้ไว้ได้ ไฟล์ทั้งหมดจะพร้อมให้ดาวน์โหลดในวันที่ 5 ธันวาคม คุณสามารถแบ่งปันความคิดและการออกแบบของคุณในชุมชนได้

ใช่! P1P เข้ากันได้กับฮับ AMS และ AMS ซึ่งรองรับการพิมพ์ 3D ได้ถึง 16 สีและเส้นใยต่างๆ

Check tech specs to see the supported filaments.  Shop AMS and AMS hub if needed. (ตรวจสอบข้อกำหนดด้านเทคนิคเพื่อดูเส้นใยที่รองรับ เลือกซื้อ AMS และฮับ AMS หากจำเป็น)

P1P ประกอบมาล่วงหน้าและทดสอบทันทีตั้งแต่แกะกล่อง โดยปกติจะใช้เวลาไม่ถึง 15 นาทีในการตั้งค่า ซึ่งรวมถึงการถอดสกรูยึด การต่อท่อ การยึดแกนยึดหลอดและหน้าจอ และการเชื่อมต่อกับ WiFi เครื่องพิมพ์มาพร้อมกับการ์ด SD พร้อมรุ่นที่โหลดไว้ล่วงหน้าเช่นกัน คุณสามารถเริ่มพิมพ์ครั้งแรกได้ทันทีหลังจากดำเนินการปรับเทียบครั้งแรก

Watch the official unboxing video.

เมื่อเปรียบเทียบกับ P1P แล้ว P1S นำเสนอห้องการพิมพ์แบบปิดสนิทและโซลูชันการระบายความร้อนที่ทรงพลังกว่า ซึ่งรวมถึงพัดลมระบายความร้อนชิ้นส่วนเสริมสำหรับการระบายความร้อนของงานพิมพ์ พัดลมควบคุมห้องควบคุมเพื่อรักษาอุณหภูมิห้องด้านในให้คงที่ และพัดลมแผงควบคุมเพื่อช่วยเหลือ ระบายความร้อนของแผงควบคุม นอกจากนี้ เรายังติดตั้งตัวกรองถ่านกัมมันต์เพื่อมอบโซลูชั่นสำหรับการพิมพ์เส้นใย เช่น ABS ที่มีแนวโน้มที่จะปล่อยกลิ่นและก๊าซที่เป็นอันตรายในระหว่างกระบวนการพิมพ์

For more information, please visit P1S page or refer to the product specifications on our official wiki. (สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่หน้า P1S หรือดูข้อกำหนดของผลิตภัณฑ์ในวิกิอย่างเป็นทางการของเรา)

P1S ใช้ P1P พร้อมด้วยโซลูชันการระบายความร้อนและกล่องหุ้มที่ได้รับการปรับปรุง อย่างไรก็ตาม ไม่แนะนำให้พิมพ์เส้นใยที่เสริมด้วยเส้นใยโดยตรง เช่น ใยแก้วหรือคาร์บอนไฟเบอร์ ก่อนที่จะทำการอัพเกรดเครื่องอัดรีดและฮอตเอนด์ X1-Carbon ติดตั้ง Micro lidar สำหรับฟังก์ชันการตรวจจับ AI ขั้นสูง และให้การโต้ตอบบนหน้าจอที่สะดวกและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

Yes, P1P can be upgraded to P1S with the upgrade kit. (ได้ P1P สามารถอัปเกรดเป็น P1S ได้ด้วยชุดอัปเกรด การซื้อชุดอัพเกรดเป็นชุดจะคุ้มค่ากว่าการซื้ออะไหล่แยกชิ้น)

เปรียบเทียบเครื่องพิมพ์ Bambu Lab

X1-Carbon

P1S

P1P

Bambu Lab X1 Carbon 3D printer
Bambu Lab P1S 3D printer
Bambu Lab P1P 3D printer

Body

Build Volume: 256 x 256 x 256 mm³
Shell: Aluminum & Glass
Net Weight: 14.13 kg

 

Build Volume: 256 x 256 x 256 mm³
Shell: Plastic & Glass
Net weight: 12.95 kg

 

Build Volume: 256 x 256 x 256 mm³
Shell: Printable
Net Weight: 9.65 kg

Toolhead

Extruder Gears: Hardened Steel
Nozzle: Hardened Steel

 

Extruder Gears: Steel
Nozzle: Stainless Steel

 

Extruder Gears: Steel
Nozzle: Stainless Steel

Heatbed

Max Build Plate Temperature: 
110℃ @220 V, 120℃ @110 V

 

Max Build Plate Temperature: 
100℃

 

Max Build Plate Temperature: 
100℃

Cooling

Control Board Fan: 
Closed Loop Control
Chamber Temperature Regulator Fan:
Closed Loop Control
Auxiliary Part Cooling Fan:
Closed Loop Control
Air Filter: 
Activated Carbon Filter

 

Control Board Fan: 
Closed Loop Control
Chamber Temperature Regulator Fan: 
Closed Loop Control
Auxiliary Part Cooling Fan: 
Closed Loop Control
Air Filter: 
Activated Carbon Filter

 

Control Board Fan: 
Optional
Chamber Temperature Regulator Fan: 
Optional

Auxiliary Part Cooling Fan: 
Optional

Air Filter: 
Optional

Supported Filament

PLA, PETG, TPU, PVA, PET: Ideal
ABS, ASA: Ideal
PA, PC: Ideal Carbon/Glass Fiber Reinforced 
Polymer: Ideal

 

PLA, PETG, TPU, PVA, PET: Ideal
ABS, ASA: Ideal
PA, PC:
Capable Carbon
Glass Fiber Reinforced 
Polymer: Not Recommended

 

PLA, PETG, TPU, PVA, PET: Ideal
ABS, ASA: Capable
PA, PC: Capable Carbon
Glass Fiber Reinforced 
Polymer: Not Recommended

Sensors

Vibration Suppression: Yes
ABL: Yes
Auto Z Offset Adjustment: Yes
Bambu Micro Lidar: Yes
Chamber Monitoring Camera: 
1920 x 1080 
Door Sensor: Yes

 

Vibration Suppression: Yes
ABL: Yes
Auto Z Offset Adjustment: Yes
Bambu Micro Lidar: /
Chamber Monitoring Camera: 
Low Rate Camera 1280 x 720
Door Sensor: /

 

Vibration Suppression: Yes
ABL: Yes
Auto Z Offset Adjustment: Yes
Bambu Micro Lidar: /
Chamber Monitoring Camera: 
Low Rate Camera 1280 x 720
Door Sensor: /

Electronics

Led: Included
Display: 5-inch 1280 x 720 Touch Screen
Connectivity: Wi-Fi, Bambu-Bus
Storage: 4GB eMMC and Micro SD Card Reader
Control Interface: Touch Screen, APP, PC Application
Neural-Network Processing Unit: 2 Tops
USB Output Power: /
 

 

Led: Included
Display: 2.7-inch 192 x 64 Screen
Connectivity: Wi-Fi, Bluetooth, 
Bambu-Bus
Storage: Micro SD Card
Control Interface: Button, APP, PC Application
Neural-Network Processing Unit: /
USB Output Power: 5 V/1.5 A

 

Led: Included
Display: 2.7-inch 192×64 Screen
Connectivity: Wi-Fi, Bluetooth, 
Bambu-Bus
Storage: Micro SD Card
Control Interface: Button, APP, PC Application
Neural-Network Processing Unit: /
USB Output Power: 5 V/1.5 A

Bambu Lab Support

 
แก้ไขปัญหา อ่านเคล็ดลับและคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ และรับการสนับสนุนที่รวดเร็วและดียิ่งขึ้น
 

FAQ

 
คู่มือที่ครอบคลุมสำหรับคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเรา
 
 
 
 
 

Official Wiki

 
แหล่งความรู้ที่เชื่อถือได้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเรา รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงคู่มือผู้ใช้ การบำรุงรักษา การแก้ไขปัญหา และอื่นๆ
 
 
 

Documentation and User Manuals

ดาวน์โหลดคู่มือผลิตภัณฑ์และคู่มือผู้ใช้ เรียนรู้วิธีทำให้เครื่องพิมพ์ Bambu Lab ของคุณทำงานเต็มศักยภาพ
 
 
 
 

Official Community Forum

 
แบ่งปันประสบการณ์ Bambu Lab ภาพพิมพ์ แนวคิด และเชื่อมต่อกับผู้ชื่นชอบการพิมพ์ 3 มิติคนอื่นๆ เข้าร่วมฟอรั่มชุมชน Bambu Lab อย่างเป็นทางการ
 
 

จะเลือกเครื่องพิมพ์ 3D ที่ดีที่สุดสำหรับคุณได้อย่างไร?

Weekly Featured ProductsBrowse all

เครื่องพิมพ์ 3 มิติ Ultimaker

Ultimaker S7 Pro Bundle

฿501,830.00 Inc. VAT

เครื่องพิมพ์ 3 มิติ (3D Printer)

Ultimaker Method X

เครื่องพิมพ์ 3 มิติ Bambu Lab

Bambu Lab Carbon X1 Combo

เครื่องพิมพ์ 3 มิติ (3D Printer)

Formlabs Form 3B+

Our BestSellersBrowse All

ลดราคา!

Filament เส้นพลาสติก 3D Printer

PrintMyDesign PLA Pro Filament 1kg.

Original price was: ฿910.00.Current price is: ฿490.00. Inc. VAT

Filament เส้นพลาสติก 3D Printer

Zortrax Z-ABS Filament 1.75mm. 800g.

฿1,650.00 Inc. VAT

Filament เส้นพลาสติก 3D Printer

Ultimaker Tough PLA 2.85mm 750g

฿2,140.00 Inc. VAT
ลดราคา!

Filament เส้นพลาสติก 3D Printer

PrintMyDesign ABS Pro Filament 1kg.

Original price was: ฿910.00.Current price is: ฿490.00. Inc. VAT

Filament เส้นพลาสติก 3D Printer

Zortrax Z-Ultrat Filament 1.75mm.

฿2,500.00 Inc. VAT

เส้นพลาสติก PETG

Ultimaker PETG 2.85 mm 750g.

฿1,700.00 Inc. VAT

Latest on SaleBrowse all

ลดราคา!

Filament เส้นพลาสติก 3D Printer

PrintMyDesign PLA Pro Filament 1kg.

Original price was: ฿910.00.Current price is: ฿490.00. Inc. VAT
ลดราคา!

Filament เส้นพลาสติก 3D Printer

PrintMyDesign ABS Pro Filament 1kg.

Original price was: ฿910.00.Current price is: ฿490.00. Inc. VAT
ลดราคา!

Filament เส้นพลาสติก 3D Printer

PrintMyDesign PETG Filament 1.75mm. 1kg.

Original price was: ฿1,450.00.Current price is: ฿650.00. Inc. VAT
ลดราคา!

เส้นพลาสติก PLA

SpiderMaker Matte PLA 700g.

Original price was: ฿1,490.00.Current price is: ฿1,090.00. Inc. VAT
ลดราคา!

Filament เส้นพลาสติก 3D Printer

Zortrax Z-PCABS Filament Ivory 1.75mm. 800g.

Original price was: ฿2,650.00.Current price is: ฿2,500.00. Inc. VAT
ลดราคา!

Filament เส้นพลาสติก 3D Printer

Zortrax Z-PLA Filament 1.75mm.

฿1,500.00฿3,750.00 Inc. VAT
ลดราคา!
เร็วๆ นี้

Filament เส้นพลาสติก 3D Printer

PrintMyDesign HIPS Filament 1.75mm. 1kg.

Original price was: ฿1,450.00.Current price is: ฿470.00. Inc. VAT
ลดราคา!

เครื่องพิมพ์ 3 มิติ Flashforge

Septillion Flashforge Finder 3.0

Original price was: ฿19,900.00.Current price is: ฿17,500.00. Inc. VAT