โรงเรียนนานาชาติKISชนะการประกวด APAC 2017

KIS_International_School_cover

โรงเรียนนานาชาติเคไอเอส ชนะการประกวด
โครงการ ULTIMAKER EDUCATION CHALLENGE APAC 2017

โรงเรียนนานาชาติเคไอเอสชนะการประกวดด้วยไอเดียบทเรียนหมากเกมสามมิติ

กรุงเทพฯ – วันที่ 31 มกราคม 2561 — บริษัทผู้ผลิตเครื่องพิมพ์สามมิติชั้นนำ Ultimaker B.V. ร่วมกับบริษัทผู้จำหน่ายและนำเข้าเครื่องพิมพ์สามมิติระดับประเทศ เซปทิลเลียน จำกัด ประกาศผลและมอบรางวัลแก่นาย Philip Toews ตัวแทนโรงเรียนในประเทศไทยผู้ชนะการแข่งขันประกวดโครงการ Ultimaker Education Challenge APAC 2017 โดยนายวรวรรธน์ วรรธนะโกวินท์ และนางกันฐญา วรรธนะโกวินท์ ผู้บริหารบริษัทเซปทิลเลียน จำกัดเป็นผู้มอบรางวัลท่ามกลางความชื่นชมและปิติยินดีของนาง Sally Holloway ครูใหญ่ฝ่ายต่างประเทศ และนาย Michael Hirsch ครูใหญ่ระดับมัธยมศึกษาโรงเรียนนานาชาติเคไอเอส

“ผมรู้สึกเป็นเกียรติมากพอได้ทราบว่า ผลงาน Board Game Pieces ของผมชนะการประกวดโครงการ Ultimaker Education Challenge APAC 2017 ผมเชื่อมั่นว่าแบบการเรียนการสอน Board Game Pieces ที่ผมตั้งใจทำออกมาจะเปิดโอกาสที่น่าตื่นตาตื่นใจให้กับนักเรียนของผมมาก ผมตื่นเต้นสำหรับโอกาสที่ทาง Ultimaker และ Septillion ให้กับผม และผมจะนำศักยภาพของเครื่องพิมพ์นี้ออกมาใช้ให้ได้มากที่สุดเพื่อพัฒนาโรงเรียน เคไอเอสของเรา” อาจารย์ Philip Towes ตัวแทนโรงเรียนนานาชาติ KIS กล่าว

นายโจ เบอร์เกอร์ CEO บริษัท Ultimaker B.V. ผู้จัดประกวดโครงการ Ultimaker Education Challenge เล็งเห็นความสำคัญของการวางอาชีพวิศวกรรม ศิลปินและนักออกแบบให้ถูกที่ถูกทางมากขึ้นในอนาคต และหวังว่าผู้ชนะการประกวดทุกคนที่ได้รับเครื่องพิมพ์ Ultimaker จะต่อยอดทักษะความสามารถด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิศวกรรม ศิลปะและคณิตศาสตร์ (STEAM) ได้ยิ่ง ๆขึ้นไป

เกี่ยวกับโครงการ ULTIMAKER EDUCATION CHALLENGE APAC 2017

โครงการ Ultimaker Education Challenge APAC เป็นโครงการที่เปิดโอกาสให้คุณครู อาจารย์ทุกท่านในประเทศต่าง ๆ ในกลุ่มเอเซียแปซิฟิกได้แสดงศักยภาพอย่างเต็มที่ โครงการนี้จัดประกวดขึ้นทั้งหมด 12 ประเทศ ได้แก่ ประเทศออสเตรเลีย จีน อินเดีย นิวซีแลนด์ ไต้หวัน ฮ่องกง ฟิลลิปปินส์ สิงคโปร์ ไทย มาเลเซีย เกาหลี และญี่ปุ่น โดยกรรมการผู้ตัดสินเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านนี้โดยเฉพาะ อาทิเช่น Julia Haried, ผู้ก่อตั้งบริษัท Maker Girl, Aric Rindfleisch, กรรมการผู้บริหาร Illinois MakerLab และ Ruben Brandsma ผู้เชี่ยวชาญด้าน Accessibility

เกี่ยวกับ เซปทิลเลียน

บริษัท เซปทิลเลียน จำกัดผู้จัดจำหน่ายและนำเข้าเครื่องพิมพ์สามมิติแบรนด์ดังคุณภาพสูงจากต่างประเทศ ก่อตั้งเมื่อปี 2556 เป็นที่รู้จักอันดับหนึ่งในวงการการพิมพ์สามมิติในเรื่องการนำเข้าสินค้าคุณภาพพรีเมี่ยมมาตรฐานระดับโลก ในราคาที่จับต้องได้ ด้วยประสบการณ์นับปีทำให้เซปทิลเลียนมีลูกค้าชั้นนำทั้งในประเทศไทยและประเทศเวียดนาม ปัจจุบัน บริษัทเซปทิลเลียนกำลังขยายสาขาในประเทศเพื่อนบ้าน

Septillion มีประสบการณ์ เครื่องพิมพ์ 3d โดยตรงในช่วงเจ็ดปีที่ผ่านมาโดยให้คำปรึกษากับธุรกิจชั้นนำใน การพิมพ์ 3 มิติ เพื่อการศึกษา การแพทย์ ทันตกรรมอัญมณี การบินและอวกาศ ยานยนต์  โรงงานและอุตสาหกรรม แผนที่และโมเดล 3 มิติ บริการการพิมพ์ 3 มิติ รับซ่อมเครื่องพิมพ์ 3 มิติ โดยเรามี เครื่องพิมพ์ 3 มิติ ให้เลือกมากกว่า 50 แบบ รองรับทุกความต้องการที่เหมาะสมกับธุรกิจทุกขนาดตั้งแต่ระดับเริ่มต้นไปจนถึงระดับอุตสาหกรรม นอกจากนี้ยังมีวัสดุการพิมพ์ 3 มิติหรือ Filament ที่หลากหลายมากที่สุดในประเทศไทย มากกว่า 60 ชนิด พร้อมทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ ที่จะคอยให้คำปรึกษาและแนะนำการใช้งานฟรี ดังนั้นถึงแม้ว่าจะเป็นมือใหม่ ก็ไม่ต้องกังวลว่าจะใช้งานไม่เป็น หรือพิมพ์ชิ้นงานออกมาไม่ตรงกับความต้องการ เพราะหากเลือกซื้อเครื่องพิมพ์ 3 มิติ หรือใช้บริการพิมพ์กับบริษัท Septillion รับรองว่าจะสามารถพิมพ์ชิ้นงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และได้ชิ้นงานที่ได้มาตรฐาน แข็งแรง และตรงกับที่ออกแบบไว้อย่างแน่นอน