Super Promotion 2021 (เซตสุดคุ้ม)

3D PRINTER ALL SET “ครบ จบ ใน Set เดียว”

ไม่ว่าคุณต้องการพิมพ์งานด้วยวัสดุประเภทใด ใช้กับงานด้านไหน Septillion คัดสรร 3D Printer ALL SET เครื่องพิมพ์สามมิติตัว Top ระดับโลก พร้อมซอฟแวร์เพื่อช่วยให้การพิมพ์มีคุณภาพ ในราคาสุดพิเศษ และของแถมกว่า 36 รายการ ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน ตั้งแต่งาน Basic ถึงขั้น Advance ครบ จบ ใน Set เดียว “เพื่อคุณเท่านั้น”

3D PRINTER AERO SPACE

เพื่อให้งาน AERO SPACE ด้านการบำรุงรักษา ซ่อมแซมปฎิบัติการ (MRO) และการพัฒนาคุณภาพชิ้นงาน ดำเนินไปได้อย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพ Septillion ขอนำเสนอ 3D Printer AERO SPACE SET ที่จะช่วยผลิตชิ้นส่วนเครื่องบินและอุปกรณ์ต่าง ๆ ตามที่ต้องการอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด

3D PRINTER ARCHITECTURE SET

ก่อนจะเป็นงานสถาปัตยกรรม 1 ชิ้น นอกจากต้องใช้เวลาอย่างมากในการสร้างสรรค์แล้ว ก่อนนำไปใช้จริงต้องทำ Mockup กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง ต้องปรับ ต้องแก้กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง ต้องเจอข้อจำกัดต่าง ๆ กับวิธีการเดิม ๆ ซ้ำแล้วซ้ำเล่า จะดีกว่าหรือไม่ถ้า “ศาสตร์ทัศนศิลป์” ที่ต้องการ มีเทคโนโลยีการพิมพ์สามมิติเข้ามาช่วยให้คุณออกแบบและสร้างสรรค์ทุกชิ้นงานอย่างไร้ขีดจำกัด Septillion ขอนำเสนอผู้ช่วยในการผลิตชิ้นงานคุณภาพ ด้วยความรวดเร็ว และเทคโนโลยีที่จะช่วยให้คุณจบทุกปัญหาง่าย ๆ ด้วย ARCHITECTURE SET

3D PRINTER DENTAL SET

รวมทุกเทคโนโลยีการผลิตชิ้นงานด้วยเครื่องพิมพ์สามมิติด้านทันตกรรม เสมือนทันตแพทย์เป็นผู้ดำเนินการเองทุกขั้นตอน DENTAL SET ช่วยผลิตตั้งแต่ชิ้นงานต้นแบบ(Prototype) ชิ้นงานสำหรับทดสอบ(Sample part) ไปจนถึงชิ้นงานที่นำใช้จริง(Final Part) “จบทุกขั้นตอนใน Set เดียว”

3D PRINTER MEDICAL IMPLANT SET

“ผลิตอวัยวะเทียมคุณภาพและอุปกรณ์ด้านการแพทย์” เพื่อเตรียมความพร้อมให้ทีมแพทย์ก่อนปฎิบัติงานจริง ช่วยผลิตชิ้นงานในระยะเวลาที่รวดเร็ว ลดข้อจำกัดจากวิธีการเดิม ๆ ลดต้นทุนการผลิต ลดความเสี่ยงต่อสุขภาพและชีวิตคนไข้ ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์สามมิติที่ดีที่สุด เพราะ Septillion เชื่อว่า “ทุกชีวิตรอไม่ได้ ช้าไม่ได้ แม้เสี้ยววินาที”

3D PRINTER JEWELRY SET

ธุรกิจอัญมณี และเครื่องประดับ ไม่สามารถทิ้งรายละเอียดงานที่ซับซ้อน และชิ้นงานขนาดเล็กได้ กว่าจะเป็นเครื่องประดับ 1 ชิ้น ต้องผ่านกระบวนการต่าง ๆ กว่า 10 ขั้นตอน ปัจจุบันเทคโนโลยีสามมิติจึงเป็นที่นิยมในวงการ Jewelry เพราะนอกจากช่วยผลิตชิ้นงานคุณภาพจำนวนมากในระยะเวลาที่รวดเร็ว ต้นทุนต่ำกว่าวิธีการเดิมมากกว่าหลายเท่าตัว ยังสามารถผลิตชิ้นงานที่ซับซ้อนแบบไร้ขีดจำกัด JEWELRY SET คือชุดเครื่องพิมพ์สามมิติที่คุณควรมี ถ้าคุณไม่อยากย่ำอยู่กับที่ และปล่อยให้คู่แข่งวิ่งแซงหน้าคุณไป

3D PRINTER MOLD & DIE METAL SHEET SET

กว่าจะเป็นชิ้นงานพลาสติก หรือโลหะสักชิ้น ต้องไปผ่านกระบวนการฉีด เป่า หรือปั๊ม และต้องมีต้นแบบของชิ้นงานนั่นคือ “แม่พิมพ์” แต่ทั้งกลุ่ม งานแม่พิมพ์พลาสติก และงานแม่พิมพ์โลหะ ต่างกันด้วยลักษณะของ process และขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งาน ส่งผลถึงจุดคุ้มทุนของผู้ผลิต MOLD & DIE METAL SHEET SET จึงเป็นชุดเครื่องพิมพ์สามมิติที่ Septillion แนะนำ แล้วคุณจะพบว่า คุณภาพ ปริมาณ ความต่างของลักษณะ Process จัดการได้ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์สามมิติ

3D PRINTER JIG & FIXTURES SET

อุปกรณ์จับยึด รองรับ และกำหนดตำแหน่งชิ้นงาน (JIG & FIXTURES) คือเครื่องมือที่ช่วยลดความผิดพลาดในการทำงาน นิยมใช้ในวงการยานยนต์และอิเล็กทรอนิกส์ แต่มีน้ำหนักมาก ราคาสูง หากวันนี้เทคโนโลยีเครื่องพิมพ์สามมิติช่วยให้คุณผลิต JIG & FIXTURES คุณภาพ ที่ฟังก์ชั่นการใช้งานเหมือนหรือดีกว่าเดิม แต่น้ำหนักเบากว่า ต้นทุนต่ำกว่า ผลิตชิ้นงานได้หลากหลายและเร็วกว่า คุณจะเลือกแบบใด JIG & FIXTURES SET ออกแบบมาเพื่อช่วยคุณก้าวข้ามวิธีการเดิม ๆ คุ้มค่าแก่การลุงทุน เพราะ Septillion เลือกมาให้คุณแล้วว่าดีที่สุด

3D PRINTER AUTOMOTIVES SET

การผลิตรถยนต์ 1 คันประกอบด้วยชิ้นส่วนที่แตกต่างกันมากกว่า 1,000 ชิ้น AUTOMOTIVES SET สามารถผลิตชิ้นส่วนเหล่านี้ได้โดยไม่ต้องสร้างเครื่องมือการผลิต ช่วยลดเวลาการผลิต ทำให้ผลิตชิ้นส่วนจำนวนมากได้อย่างรวดเร็ว ด้วยต้นทุนต่ำ และให้ประสิทธิภาพการผลิตสูงขึ้นมากกว่าสิบเท่าตัวเมื่อเทียบกับการผลิตโดยวิธีอื่น ๆ

3D PRINTER ELECTRONICAL & LOT SET

อุปกรณ์และแผงวงจรอิเล็คทรอนิกส์มักมาพร้อมกับรายละเอียดและความซับซ้อนที่ยุ่งยากเหมือนเป็นของคู่กัน ผ่านกระบวนการต่าง ๆ มากมาย ตั้งแต่การออกแบบเค้าโครง ไปจนถึงกระบวนการทดสอบ ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยกว่าจะได้ชิ้นงานพร้อมใช้แต่ละชิ้น ELECTRONICAL & LOT SET จึงเป็นชุดเครื่องพิมพ์สามมิติที่ Septillion แนะนำ เพราะช่วยลดต้นทุนการผลิต พัฒนาให้การออกแบบมีความยืดหยุ่นมากขึ้น ลดความหนาของวัสดุ ลดปัญหาสิ่งแวดล้อมเมื่อเทียบกับกระบวนการผลิตแบบดั้งเดิม และช่วยประหยัดระยะเวลาในการออกแบบผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของคุณเป็นไปด้วยความราบรื่น และล้ำหน้าเหนือคู่แข่งอยู่ตลอดเวลา

3D PRINTER PRIMARY SCHOOL SET

เมื่อการศึกษาต้องก้าวให้ทันเทคโนโลยี การเตรียมความพร้อมเพื่อปรับใช้จึงเป็นเรื่องสำคัญ นอกจาการรูปแบบการสอนในเชิงทฤษฎี การสอนภาคปฎิบัติคือเครื่องมือชี้วัดและการันตีคุณภาพของผู้เรียนได้เป็นอย่างดี ว่าสามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า รู้ และเข้าใจวิธีการพัฒนาโจทย์งานอย่างเป็นลำดับ PRIMARY SCHOOL SET คือชุดเครื่องพิมพ์สามมิติที่ช่วยให้การศึกษาไทยก้าวสู่มาตรฐานระดับสากล

3D PRINTER INTERNATIONAL SCHOOL SET

When education has to adapt with technology, preparing for deployment is necessary. Apart from the theoretical teaching model, practice teaching is a tool to measure and guarantee the quality of the learners as well. This is the point that can solve problems we’re facing, know, and understand how to develop work problems sequentially. INTERNATIONAL SCHOOL SET is a set of 3D printers that help Thai education reach international standards.

3D PRINTER UNIVERSITY SET

กระบวนการของความคิด การออกแบบและการวิเคราะห์ของผู้เรียนก่อให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ และทำให้เกิดผลตอบรับจากความคิดสู่กระบวนการเรียนรู้อย่างไม่น่าเบื่อ การเพิ่มทักษะ และศักยภาพในสถาบันการศึกษาระดับต่าง ๆ ด้วย UNIVERSITY SET (ชุดเครื่องพิมพ์สามมิติ) ช่วยกระตุ้นการเรียนรู้, สร้างสื่อการเรียนการสอนที่จับต้องได้, ได้เรียนรู้แบบจำลองแบบ 3 มิติ และเป็นเครื่องมือปฎิวัติการศึกษาในปัจจุบัน เพราะนอกจากจะช่วยให้ผู้เรียนได้ลงมือปฎิบัติแล้ว ยังเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของหลากหลายงานวิจัย และสามารถพัฒนา ต่อยอด เป็นชิ้นงาน เป็นผลิตภัณฑ์ เป็นเครื่องมือที่ใช้ได้จริงในหลากหลายวงการ

3D PRINTER PRINT FARM

หากคุณต้องการพิมพ์ชิ้นงาน 3 มิติจำนวนมาก หลากหลายวัสดุในคราวเดียวกัน PRINT FARM 3D PRINTER คือชุดเครื่องพิมพ์สามมิติที่แนะนำ ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์ชิ้นงานโลหะที่ซับซ้อน การพิมพ์ชิ้นงานจากเรซินที่มีคุณสมบัติเฉพาะตัว หรือการพิมพ์ชิ้นงานพลาสติกที่นำไปทดสอบกับฟังก์ชั่นงานต่าง ๆ ต้องการทั้งคุณภาพ ปริมาณ และต้นทุนต่ำ หรือแม้กระทั่งงานที่ยาก ซับซ้อนมากเพียงใด ไว้ใจ Septillion เพราะเราคือผู้เชี่ยวชาญและผู้นำด้าน 3D PRINTER ระดับสากลที่รวมทุกเทคโนโลยีการพิมพ์สามมิติให้คุณเลือกสรร

3D PRINTER R&D : PLASTIC SET

เมื่อการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์นั้นไม่มีวันสิ้นสุด การสร้างสรรค์ ออกแบบชิ้นงานให้สมบูรณ์แบบที่สุดยิ่งเป็นเรื่องยาก และเมื่อการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ต้องใช้เวลาในการทดลองกับวัสดุหลากหลายชนิด ปัญหาก็ยิ่งมากขึ้น! เวลาที่ใช้ยิ่งยืดยาวออกไป! ต้นทุนการผลิตเริ่มบานปลายจนควบคุมไม่ได้! R&D : PLASTIC SET จึงเหมาะสำหรับคุณ เพราะชุคเครื่องพิมพ์สามมิตินี้จะช่วยคุณจบทุกปัญหาที่เจอ ลดต้นทุน และเร่งอัตราความสำเร็จให้กับคุณโดยใช้ระยะเวลาสั้น ๆ

3D PRINTER R&D : METAL SET

การผลิตชิ้นงานโลหะมีหลากหลายวิธีการ ทั้งการหล่อขึ้นรูป การปั๊ม การขึ้นรูปด้วยเครื่องจักร(Machining) ทั้งหมดนี้ต้องใช้เวลานาน และต้นทุนสูง หากวันนี้มีเทคโนโลยีการผลิตที่เหมาะสม ทำได้ดีกว่าวิธีการแบบดั้งเดิมทั้งด้านต้นทุน และระยะเวลา R&D : METAL SET คือชุดเครื่องพิมพ์สามมิติ ที่ช่วยสร้างชิ้นงานประสิทธิภาพที่มีรูปทรงซับซ้อนได้เป็นอย่างดี นิยมใช้ทั้งวงการแพทย์, ทันตกรรม, อุตสาหกรรม, อวกาศยาน และหลากหลายวงการ การันตีด้วยคุณภาพและความสำเร็จจากผู้ใช้งานจริง “หากคุณเปิดใจ Septillion พร้อมเป็นผู้ช่วยคุณในทุกสถานการณ์”

3D PRINTER FOOD & PACKAGING SET

การผลิต “บรรจุภัณฑ์” แต่ละชนิดต้องมีคุณสมบัติและเครื่องมือเฉพาะ จำเป็นต้องมีต้นแบบจำนวนมากเพื่อช่วยลดราคาต้นทุนและลดโอกาสผิดพลาดของชิ้นงานก่อนนำไปใช้จริง ปัญหาที่พบบ่อยในวงการบรรจุภัณฑ์คือการใช้วัสดุในการบรรจุไม่เหมาะสมกับราคาใช้เครื่องมือเครื่องจักรในการผลิตชิ้นงานต้นแบบ FOOD & PACKAGING SET คือชุดเครื่องพิมพ์สามมิติ เพื่อช่วยลดค่าใช้จ่ายระหว่างทาง เพิ่มประสิทธิภาพ และสร้างจุดคุ้มทุนให้ผู้ผลิตทุกมิติตั้งแต่ชิ้นงานต้นแบบ ไปจนถึงการผลิตบรรจุภัณฑ์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเพื่อสร้างบรรจุภัณฑ์ให้สามารถสื่อสารและสร้างผลกระทบทางจิตวิทยาต่อผู้บริโภคในระยะยาว

3D PRINTER AUTOMOTIVES SET

การผลิตรถยนต์ 1 คันประกอบด้วยชิ้นส่วนที่แตกต่างกันมากกว่า 1,000 ชิ้น AUTOMOTIVES SET สามารถผลิตชิ้นส่วนเหล่านี้ได้โดยไม่ต้องสร้างเครื่องมือการผลิต ช่วยลดเวลาการผลิต ทำให้ผลิตชิ้นส่วนจำนวนมากได้อย่างรวดเร็ว ด้วยต้นทุนต่ำ และให้ประสิทธิภาพการผลิตสูงขึ้นมากกว่าสิบเท่าตัวเมื่อเทียบกับการผลิตโดยวิธีอื่น ๆ

โปรโมชั่น (HOT)

Web-Secondhand-slide

 

ประกาศขายเครื่องพิมพ์ 3 มิติ มือสอง


ULTIMAKER 3 EXTENDED

ราคาปกติ   165,000 บาท
ราคาขายมือสอง  109,000 บาท


ULTIMAKER S5

ราคาปกติ    249,000 บาท
ราคาขายมือสอง    199,000 บาท


MCOR IRIS

ราคาปกติ    1,500,000 บาท
ราคาขายมือสอง    699,000 บาท


MARKFORGED MARK TWO

ราคาปกติ    649,000 บาท
ราคาขายมือสอง    459,000 บาท


BLACKBELT

ราคาปกติ    550,000 บาท
ราคาขายมือสอง    299,000 บาท


สอบถามเพิ่มเติม
? โทร 02-865-2688 ต่อ 101-103
? Email : sales@septillion.co.th
? Line : @septillion