เครื่องพิมพ์ 3 มิติ Zortrax

แสดงทั้งหมด 2 ผลลัพท์

Zortrax แบรนด์เครื่องพิมพ์ 3 มิติจากประเทศโปแลนด์ ก่อตั้งขึ้นปี 2013 เป็นแบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องความแม่นยำในการพิมพ์งาน เวลาหยุดทำงานน้อย ซึ่งถือเป็นคุณสมบัติสำคัญสำหรับการใช้งานระดับมืออาชีพและในระดับอุตสาหกรรม เครื่องพิมพ์ 3 มิติของ Zortrax จึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับการใช้งานที่หลากหลาย อีกทั้งยังขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพของเครื่องพิมพ์ที่มีความทนทาน มีอายุการใช้งานยาวนาน ต้องการการบำรุงรักษาน้อย จึงช่วยประหยัดทั้งเวลาและต้นทุนได้เป็นอย่างดี 

เครื่องพิมพ์ 3 มิติ (3D Printer)

Zortrax M200 Plus

เครื่องพิมพ์ 3 มิติ Zortrax

Zortrax M300 Plus


ทำไมต้องเครื่องปริ้น 3D Zortrax

การเลือกเครื่องพิมพ์ 3 มิติให้เหมาะสมกับงานพิมพ์ถือเป็นเรื่องสำคัญ ด้วยคุณภาพการพิมพ์งาน 3 มิติและนวัตกรรมที่โดดเด่น Zortrax ได้รับความไว้วางใจและความเชื่อถือจากทั้งองค์ขนาดเล็กไปจนถึงระดับอุตสาหกรรม อีกทั้งยังมีคุณสมบัติและฟังก์ชันต่าง ๆ ของเครื่องพิมพ์ 3 มิติมากมาย เพื่อรองรับการใช้งานและตอบสนองความต้องการของทุกอุตสาหกรรม ทั้งผู้เริ่มต้นและผู้ใช้ที่มีประสบการณ์

1. ซอฟต์แวร์ Z-Suite

Z-Suite เป็นซอฟต์แวร์ลิขสิทธิ์เฉพาะพัฒนาโดย Zortrax ให้ผู้ใช้สามารถตั้งค่าและควบคุมงานพิมพ์ได้อย่างง่ายดาย มีบทบาทสำคัญในกระบวนการพิมพ์ 3 มิติ ด้วยการแปลงโมเดล 3 มิติไฟล์ STL, OBJ หรือ DXF ให้เป็นคำสั่งที่เครื่องพิมพ์ 3 มิติสามารถเข้าใจและดำเนินการต่อไปได้ และยังเป็นซอฟต์แวร์เดียวที่สามารถแปลงไฟล์ 2D เป็นโมเดล 3 มิติได้อีกด้วย สามารถเชื่อมต่อกับเครื่องพิมพ์ผ่าน Wi-Fi ให้คุณตรวจสอบและควบคุมงานพิมพ์จากระยะไกล สามารถเข้าถึงได้ทั้งผู้เริ่มต้นและผู้ใช้ที่มีประสบการณ์

2. ห้องสร้างแบบปิด

เครื่องพิมพ์ 3 มิติของ Zortrax หลายรุ่นมาพร้อมกับห้องสร้างแบบปิดที่จะช่วยควบคุมและรักษาอุณหภูมิภายในห้องสร้างให้สม่ำเสมอ มีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับเทคโนโลยีการพิมพ์ ABS เครื่องพิมพ์ 3 มิติ Zortrax ยังได้ออกแบบฐานพิมพ์ชิ้นงานให้มีลักษณะเป็นรูพิเศษอันเป็นเอกลักษณ์ เพื่อรองรับพลาสติกทางด้านวิศวกรรมที่หดตัวได้ง่าย หรือวัสดุที่มีแนวโน้มจะเกิดการบิดงอหรือเสียรูปได้ง่าย โดยเฉพาะงานพิมพ์ขนาดใหญ่หรืองานพิมพ์ที่มีความซับซ้อน ทำให้ได้ผลลัพธ์ของชิ้นงานที่สม่ำเสมอ ส่งผลต่อความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์ โดยเฉพาะในระดับมืออาชีพหรือในระดับอุตสาหกรรมต่าง ๆ อีกทั้งยังช่วยเก็บควันหรือการปล่อยมลพิษ จึงเป็นตัวเลือกที่ปลอดภัยสำหรับผู้ใช้ ลดความเสี่ยงในการสัมผัสกับสารที่อาจเป็นอันตรายได้

3. ความเร็วในการผลิตชิ้นงาน

"โหมดความเร็ว" สำหรับเครื่องพิมพ์ 3 มิติช่วยให้สามารถพิมพ์งานได้เร็วขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรมในปัจจุบัน Zortrax ได้มีการปรับปรุงและพัฒนาเครื่องพิมพ์ให้สามารถพิมพ์งาน 3 มิติได้เร็วขึ้นกว่าเดิมถึง 3 เท่า จึงช่วยประหยัดต้นทุนทั้งในเรื่องพลังงานและระยะเวลาการพิมพ์ แต่ความเร็วในการพิมพ์นี้ อาจมีข้อจำกัดเรื่องคุณภาพ รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ และการตกแต่งพื้นผิวที่อาจลดลงตามไปด้วย จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสร้างต้นแบบงาน ซึ่งจะช่วยให้นักออกแบบและวิศวกรประเมินการออกแบบได้อย่างรวดเร็ว ส่งผลต่อการทำงานโดยรวมได้เป็นอย่างดี  Septillion มีเครื่องพิมพ์ 3 มิติ หรือเครื่องปริ้น 3 มิติให้เลือกมากกว่า 50 รุ่น 3D Printer ราคาพิเศษจากแบรนด์ดังทั่วโลก เช่น Ultimaker, Formlabs, EOS, Zortrax, Flashforge รองรับทุกความต้องการที่เหมาะสมกับธุรกิจทุกขนาดตั้งแต่ระดับเริ่มต้นไปจนถึงระดับอุตสาหกรรม