เครื่องพิมพ์ 3 มิติ Ultimaker

แสดงทั้งหมด 7 ผลลัพท์

Ultimaker แบรนด์เครื่องพิมพ์ 3 มิติจากประเทศเนเธอร์แลนด์ ก่อตั้งขึ้นปี 2011 เครื่องพิมพ์ 3 มิติของ  Ultimaker ขึ้นชื่อด้านคุณภาพและความแม่นยำในการพิมพ์ที่ยอดเยี่ยม เป็นทางเลือกอันดับต้น ๆ สำหรับงานด้านวิศวกรรม จนได้รับความไว้วางใจจากนักออกแบบและวิศวกรชั้นนำระดับโลกไม่ว่าจะเป็น Ford, Tesla, Apple, NASA มาพร้อมเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ไร้ขีดจำกัด โดยเฉพาะ UltiMaker Cura ซอฟต์แวร์ที่พัฒนาโดย Ultimaker เป็นซอฟต์แวร์การพิมพ์ 3 มิติที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกอีกด้วย

เครื่องพิมพ์ 3 มิติ (3D Printer)

Ultimaker Method XL

฿715,830.00 Inc. VAT

เครื่องพิมพ์ 3 มิติ (3D Printer)

Ultimaker Method X

เครื่องพิมพ์ 3 มิติ Ultimaker

Ultimaker S7 Pro Bundle

฿501,830.00 Inc. VAT

เครื่องพิมพ์ 3 มิติ (3D Printer)

Ultimaker 2+ Connect

฿127,865.00 Inc. VAT

เครื่องพิมพ์ 3 มิติ (3D Printer)

Ultimaker S5 Pro Bundle

เครื่องพิมพ์ 3 มิติ Ultimaker

Ultimaker S5

฿319,930.00 Inc. VAT

เครื่องพิมพ์ 3 มิติ (3D Printer)

Ultimaker S3

฿212,930.00 Inc. VAT

ทำไมต้องเครื่องปริ้น 3D Ultimaker

เครื่องปริ้น 3D Ultimaker ขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพและนวัตกรรมที่ล้ำสมัย มีการปรับปรุงและพัฒนาเทคโนโลยีการพิมพ์งาน 3 มิติอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้คุณสร้างสรรค์ชิ้นงานใหม่ ๆ ได้อย่างไร้ขีดจำกัด อีกทั้งเครื่องพิมพ์ 3 มิติของ Ultimaker ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง ให้คุณใช้งานได้อย่างยาวนาน ต้องการการบำรุงรักษาน้อย คุ้มค่ากับการลงทุนอย่างแน่นอน  

1. ซอฟต์แวร์ UltiMaker Cura

UltiMaker Cura ซอฟต์แวร์ที่พัฒนาโดย Ultimaker เป็นซอฟต์แวร์การพิมพ์ 3 มิติที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก มีอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย มีบทบาทสำคัญในกระบวนการพิมพ์ 3 มิติ ด้วยการแปลงโมเดล 3 มิติไฟล์ STL หรือ OBJ ให้เป็นคำสั่งที่เครื่องพิมพ์ 3 มิติสามารถเข้าใจและดำเนินการต่อไปได้ ผู้ใช้สามารถปรับแต่งการตั้งค่าทั้งเรื่องความสูงของชั้น ความหนาแน่นในการเติม ความเร็วในการพิมพ์ และอุณหภูมิ เพื่อเพิ่มคุณภาพหรือปรับแต่งงานพิมพ์ได้ตามต้องการ โดยซอฟต์แวร์นี้จะแสดงตัวอย่างภาพว่าเครื่องพิมพ์ 3D จะสร้างแต่ละเลเยอร์ของวัตถุออกมาอย่างไร ช่วยให้ผู้ใช้ตรวจสอบการพิมพ์ทีละชั้น ระบุปัญหาที่อาจเกิดขึ้น และทำการปรับเปลี่ยนก่อนเริ่มพิมพ์งานจริง  

2. เข้ากันได้กับทุกวัสดุกว่า 300 ชนิด

เครื่องพิมพ์ 3 มิติของ Ultimaker เข้ากับวัสดุได้หลากหลาย สามารถรองรับวัสดุต่างยี่ห้อได้มากกว่า 300 ชนิด จากหลากหลายผู้ผลิต ช่วยเพิ่มโอกาสในการสร้างสรรค์ชิ้นงานใหม่ ๆ ได้ตลอดเวลาโดยไม่มีข้อจำกัดเรื่องวัสดุการพิมพ์ เพราะวัสดุที่แตกต่างกันย่อมมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันด้วย เช่น ความแข็งแรง ความยืดหยุ่น ความโปร่งใส หรือการนำไฟฟ้า ให้คุณบริหารต้นทุนไปพร้อม ๆ กับการเลือกคุณภาพของวัสดุที่ตอบโจทย์ความต้องการมากที่สุด  

3. การควบคุมระยะไกล

เครื่องพิมพ์ 3 มิติของ Ultimaker บางรุ่นสามารถเชื่อมต่อกับเครื่องพิมพ์ผ่าน Wi-Fi ให้คุณตรวจสอบและควบคุมงานพิมพ์จากระยะไกลได้ สามารถดูความคืบหน้าของงาน ปรับตั้งค่า หยุดชั่วคราว ดำเนินการต่อ หรือยกเลิกงานพิมพ์ได้ทันที และยังมีระบบ Digital Factory ที่จะช่วยให้ทางผู้ใช้งาน แชร์เครื่องพิมพ์ 3 มิติผ่านระบบ Cloud และสามารถ สร้างกลุ่มผู้ใช้งาน และแชร์ไฟล์ Project กันได้ Ultimaker จึงตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องจัดการงานพิมพ์หลายเครื่อง อีกทั้งการเชื่อมต่อนี้ ช่วยให้ผู้ใช้หลายคนสามารถเข้าถึงและควบคุมเครื่องพิมพ์ได้ด้วยเช่นกัน Septillion มีเครื่องพิมพ์ 3 มิติ หรือเครื่องปริ้น 3 มิติให้เลือกมากกว่า 50 รุ่น 3D Printer ราคาพิเศษจากแบรนด์ดังทั่วโลก เช่น Ultimaker, Formlabs, EOS, Zortrax, Flashforge รองรับทุกความต้องการที่เหมาะสมกับธุรกิจทุกขนาดตั้งแต่ระดับเริ่มต้นไปจนถึงระดับอุตสาหกรรม