เครื่องพิมพ์ 3 มิติ Flashforge

แสดงทั้งหมด 9 ผลลัพท์

Flashforge แบรนด์เครื่องพิมพ์ 3 มิติจากประเทศจีน ก่อตั้งขึ้นปี 2011 เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในอุตสาหกรรมการพิมพ์ 3 มิติ และมีเครื่องพิมพ์ 3 มิติหลากหลายประเภท ตอบโจทย์ทุกการใช้งานตามงบประมาณที่แตกต่างกัน อีกทั้ง Flashforge ยังเป็นองค์กรด้านการวิจัยและพัฒนาการผลิตในประเทศจีน ปัจจุบันเป็นหนึ่งในสามอันดับแบรนด์เครื่องพิมพ์ 3 มิติระดับโลก นอกจากนี้ Flashforge ยังได้รับรางวัล “แบรนด์ที่มีชื่อเสียงในจังหวัดเจ้อเจียง” อีกด้วย

ลดราคา!

เครื่องพิมพ์ 3 มิติ Flashforge

Septillion Flashforge Finder 3.0

Original price was: ฿19,900.00.Current price is: ฿17,500.00. Inc. VAT

เครื่องพิมพ์ 3 มิติ (3D Printer)

Flashforge Adventurer 5M

เครื่องพิมพ์ 3 มิติ Flashforge

Flashforge Adventurer 5M Pro

เร็วๆ นี้

เครื่องพิมพ์ 3 มิติ Flashforge

Flashforge Creator 3 Pro

เร็วๆ นี้

เครื่องพิมพ์ 3 มิติ Flashforge

Flashforge Creator Pro 2

เร็วๆ นี้

เครื่องพิมพ์ 3 มิติ Flashforge

Flashforge WaxJet 400

เครื่องพิมพ์ 3 มิติ (3D Printer)

Flashforge Creator 4

เครื่องพิมพ์ 3 มิติ (3D Printer)

Flashforge Creator 3

เร็วๆ นี้

เครื่องพิมพ์ 3 มิติ (3D Printer)

Flashforge Guider Ⅱs


ทำไมต้องเครื่องปริ้น 3D Flashforge

เครื่องปริ้น 3D Flashforge ส่งออกไปยังเกือบ 100 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก ทั้งการใช้งานในระดับครอบครัว การศึกษา เครื่องประดับ การแพทย์ การโฆษณา และสาขาอื่น ๆ Flashforge ได้พัฒนาตัวแทนจำหน่ายแบรนด์มากกว่า 600 รายกว่า 50 ประเทศ และภูมิภาคต่าง ๆ ทั่วโลก พร้อมมอบบริการที่ยอดเยี่ยมได้อย่างทั่วถึง นอกจากนี้เรายังเป็นหนึ่งในผู้ขายอันดับต้น ๆ บนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่มีชื่อเสียงอย่าง Amazon และ Tmall และได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับหนึ่งในการประเมินผู้ใช้อีกด้วย

1. ตัวเลือกเยอะ ใช้งานง่าย

นอกจากความน่าเชื่อถือของแบรนด์จนได้รับการยอมรับในอุตสาหกรรมการพิมพ์ 3 มิติแล้ว เครื่องปริ้น 3D Flashforge มีหลากหลายประเภทและรุ่นให้เลือกใช้งานตามงบประมาณที่กำหนด เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่แตกต่างกันตั้งแต่มือสมัครเล่นเน้นทำงานอดิเรก ไปจนถึงมืออาชีพหรือองค์กรธุรกิจขนาดใหญ่ก็ได้เช่นกัน เครื่องปริ้น Flashforge หลายรุ่นออกแบบมาให้ใช้งานง่ายและยังติดตั้งง่ายอีกด้วย

2. หัวฉีดถอดได้ ลดเวลาทำงาน

หัวฉีดที่สามารถถอดออกได้อย่างรวดเร็วและมีขนาดให้เลือกมากมายตั้งแต่ 0.3 / 0.4 / 0.6 มม. ขึ้นอยู่กับความละเอียดและระยะเวลาการพิมพ์ชิ้นงานนั้น ๆ อย่างเช่น Flashforge Adventurer 4 อีกทั้งเครื่องปริ้น 3D Flashforge บางรุ่นยังมาพร้อมกับระบบสองหัวฉีด (Dual Extrusion) ให้คุณพิมพ์งาน  2 สีหรือพิมพ์ Support ได้โดยไม่ต้องหยุดเครื่องเพื่อเปลี่ยนวัสดุที่ต้องการ ทำให้งานไม่สะดุด จึงช่วยประหยัดเวลาในการผลิตชิ้นงานโดยรวมได้

3. ใช้กับวัสดุได้หลากหลาย

เครื่องอัดรีดที่ทนทานและทนต่ออุณหภูมิการพิมพ์ได้สูงถึง 260°C สามารถพิมพ์เส้นวัสดุที่ยืดหยุ่นอย่าง TPU 95A ได้ และสามารถรองรับวัสดุอย่าง PLA / ABS / HIPS / PETG / PETG Pro และอื่น ๆ อีกมากมาย อย่างเช่น Septillion Flashforge Finder 3.0 ในบางรุ่นเครื่องอัดรีดยังทนต่ออุณหภูมิการพิมพ์ได้สูง 265°C จึงรองรับการสร้างสรรค์ผลงานได้อย่างหลากหลาย มาพร้อมฟังก์ชันการแจ้งเตือนกรณีวัสดุหรือเส้นพลาสติกหมด เพื่อให้งานไม่สะดุดและได้ชิ้นงานที่มีคุณภาพ

 

 

Septillion มีเครื่องพิมพ์ 3 มิติ หรือเครื่องปริ้น 3 มิติให้เลือกมากกว่า 50 รุ่น 3D Printer ราคาพิเศษจากแบรนด์ดังทั่วโลก เช่น Ultimaker, Formlabs, EOS, Zortrax, Flashforge รองรับทุกความต้องการที่เหมาะสมกับธุรกิจทุกขนาดตั้งแต่ระดับเริ่มต้นไปจนถึงระดับอุตสาหกรรม