พบกับ Septillion ได้ที่งาน Metalex 2020!

กลับมาอีกครั้งกับงานมหกรรมเทคโลโนยีเครื่องจักรกลโลหะอันดับหนึ่งของอาเซียน – Metalex 2020!

ถึงเวลาแล้วที่เราจะขึ้นรูปอนาคตให้ดีขึ้นไปด้วยกัน!

กว่า 34 ปีที่ Metalex อยู่เคียงข้างอุตสาหรรมโลหะการ และพร้อมเดินหน้าสานต่อความตั้งใจที่จะช่วยสร้างโอกาสทางธุรกิจ ด้วยเทคโนโลยีเครื่องจักรกลโลหะการใหม่ล่าสุด 3,300 รายการ มากกว่า 2,700 แบรนด์ชั้นนำ และผู้แทนในไทยจาก 3 พาวิลเลี่ยนนานาชาติจากญี่ปุ่น ไต้หวัน และเยอรมนี พบผู้เข้าร่วมงานกว่า 60,000 ราย ในรูปแบบ Hybrid Exhibition ทั้งภานในงานที่ BITEC บางนา และออนไลน์ ในงานยังมีสัมนาสดและออนไลน์ให้นักอุตสาหกรรมได้แลกเปลี่ยนความรู้ สร้างเครือข่ายกับคู่ค้าและลูกค้ารายใหม่ ท่ามกลางบรรยากาศงานที่ปลอดภัยและเป็นระเบียบจากมาตรการเพื่อสุขภาพ

เตรียมตัวพบกับเครื่องพิมพ์ 3 มิติคุณภาพจาก Zortrax ภายในบูธ Septillion

เตรียมพบและสัมผัสกับการใช้งานจริงพิเศษสุดสำหรับผู้เข้าชมบูธ Septillion เท่านั้น กับ Zortrax สุดยอดเครื่องพิมพ์ 3 มิติจากประเทศ Poland โดยในงาน Metalex 2020 ปีนี้ ท่านจะได้พบทั้งรุ่น M200 Plus, M300 Plus, M300 Dual และ Inkspire เชิญทุกท่านมาสัมผัสและรับคำแนะนำด้านเครื่องพิมพ์ 3 มิติของเรา Septillion ผู้นำด้านเครื่องพิมพ์ 3 มิติอันดับ 1 ของประเทศไทยกันเลย!

มาตรการคุมเข้มความปลอดภัยเพิ่มความมั่นใจให้ผู้ร่วมงาน

Metalex 2020 ได้รับการออกแบบให้ถึงพร้อมด้วยมาตรการรักษาความปลอดภัยอย่างเคร่งครัดโดบการทำงานร่วมกันทั้ง BITEC ทั้งการตรวจอุณหภูมิร่างกายผู้ร่วมงาน การสวมหน้ากากอนามัย จุดจ่ายแอลกอฮอลล์ล้างทือ การเว้นระยะห่างระหว่างบุคคล การควบคุมความหนาแน่นภายในงาน การถ่ายเท และการฆ่าเชื้ออากาศภายในฮอลล์

อย่าลืมแวะเข้าชมบูธของ Septillion ได้ที่งาน Metalex 2020: วันที่ 18-21 พฤศจิกายนนี้ที่ ฮอลล์ 100, บูธ AY29-2

ข้อมูลเพิ่มเติมของงาน Metalex 2020: https://www.metalex.co.th/

ข้อมูลเพิ่มเติมของ Zortrax: https://zortrax.com/

ข้อมูลเพิ่มเติมของ Septillion: https://septillion.co.th/