Ultimaker ยกระดับการพิมพ์อย่างมืออาชีพแบบไม่ยุ่งยากด้วย Ultimaker S5

Septillion WebmasterUltimaker, ข่าวสาร

Ultimaker ขยายไลน์การผลิตเครื่องพิมพ์ 3 มิติและเสริมสร้างโซลูชั่นแบบครบวงจร ด้วยเส้นใยระดับโรงงานอุตสาหกรรม พร้อม Mobile App ใหม่ เมื่อวันที่ 23 เมษายนที่ผ่านมา ณ เมืองฮันโนเวอร์ ประเทศเยอรมัน Ultimaker ผู้นำด้านเครื่องพิมพ์ 3 มิติชั้นนำระดับโลก ได้เ ... อ่านเพิ่มเติม

ที่เดียวในประเทศไทย เซปทิลเลียนบินไกลถึง Formlabs เข้าโปรแกรม Service Training

Septillion WebmasterFormlabs, ข่าวสาร

เพื่อที่จะได้บริการลูกค้าได้อย่างรวดเร็วและมีคุณภาพ บริษัท เซปทิลเลียน จำกัด จึงได้พาพนักงานไปเรียนรู้เครื่องพิมพ์ 3 มิติของ Formlabs กันถึงที่! และที่น่าตื่นเต้นคือ เราได้เป็นบริษัทเดียวในประเทศไทยที่เข้ารับการฝึกอบรมจาก Formlabs โดยตรง เมื่อวันที่ ... อ่านเพิ่มเติม

Ultimaker ปล่อยอัพเดท Firmware 4.3

Septillion WebmasterUltimaker, ข่าวสาร

Firmware 4.3  มีอะไรพัฒนาขึ้นบ้าง ให้ผู้พิการหรือผู้ที่มีความบกพร่องทางร่างกายสามารถเข้าถึงได้มากขึ้น ด้วยอุปกรณ์เสริม USB mouse ที่ให้คุณสามารถเสียบเข้า หรือถอด…

Read More

เปิดประสบการณ์ใหม่กับ Cura 3.2

Septillion WebmasterUltimaker, ข่าวสาร

สำหรับ Ultimaker Cura เวอร์ชั่นนี้ เราได้ปรับ UI ให้ GPU กับ backface culling ให้น้อยลง นั่นหมายถึงว่า เราจะสามารถโหลด layer view ได้ดีขึ้น และเพิ่มฟีตเจอร์ UI ใหม่…

Read More

[ภาพข่าว] โรงเรียนนานาชาติเคไอเอสชนะการประกวด Ultimaker Education Challenge APAC 2017

Septillion WebmasterUltimaker, กรณีศึกษา, ข่าวสาร

กรุงเทพฯ – วันที่ 31 มกราคม 2561 — บริษัทผู้ผลิตเครื่องพิมพ์สามมิติชั้นนำ Ultimaker B.V. ร่วมกับบริษัทผู้จำหน่ายและนำเข้าเครื่องพิมพ์สามมิติระดับประเทศเซปทิลเลียน จำกัด

Read More

วิธีเลือกชนิดเส้นเพื่อพิมพ์ support ใช้เส้น PLA, PVA หรือ Breakaway ดีน้า?

Septillion WebmasterUltimaker, ข่าวสาร

ไม่นานมานี้ Ultimaker เพิ่งปล่อยตัวเส้นสำหรับพิมพ์ Support แบบใหม่ออกมา ชื่อว่าเส้น Breakaway ทำให้ตอนนี้ ตัวเลือกสำหรับพิมพ์ support

Read More

อัพเดต! PreForm 2.14 มาแล้ว! พิมพ์เร็วกว่าเดิมถึง 30%!

Septillion WebmasterFormlabs, ข่าวสาร

ซอฟท์แวร์ PreForm เป็นซอฟท์แวร์ที่ทาง Formlabs พัฒนาขึ้นมาเอง จุดประสงค์เพื่อเตรียมชิ้นงานก่อนการพิมพ์บนเครื่องเทคโนโลยี SLA Form 2

Read More

เผยความเป็นตัวตนของคุณให้มากขึ้นด้วย 16 สีมาใหม่จาก Formlabs!

Septillion WebmasterFormlabs, ข่าวสาร

Formlabs Color Kit Cover

วันที่ 5 ธันวาคม 2560 – Formlabs ยินดีที่จะประกาศ 5 สีแม่พิมพ์ใหม่ ครั้งแรกกับปรากฎการณ์ผสมสีเรซิ่นของเทคโนโลยีการพิมพ์สามมิติแบบ Stereolithography ตลับเรซิ่นแบบสี…

Read More

ความแตกต่างระหว่างเทคโนโลยีการพิมพ์สามมิติ FDM vs. SLA vs. SLS แบบไหนเหมาะกับธุรกิจของคุณ

Septillion Webmasterกรณีศึกษา, ข่าวสาร

3D Printing Technology FDM vs. SLA vs. SLS Cover

การผลิตด้วยวิธีเพิ่มเนื้อวัสดุ หรือที่เราเรียกว่า Additive Manufacturing หรือที่เราเรียกกันว่า 3D Printing ถือเป็นหนึ่งในขั้นตอนการผลิตที่ช่วยอย่างมากในเรื่องของ การลดต้นทุน…

Read More

เซปทิลเลียนเปิดตัว Thai3DP ช่องทางใหม่ที่เปิดกว้างให้ผู้ใช้ 3D Printer สามารถเข้าไปร่วมแบ่งปัน แสดงความคิดเห็น ความรู้ต่าง ๆ ได้!

Septillion Webmasterข่าวสาร

ชาวต่างชาติ หรือผู้ที่ถนัดภาษาอังกฤษ ก็เข้ามาร่วมแบ่งปันได้ด้วยนะ! วันนี้เพียงทำตามกติกาด้านล่าง รับฟรี ของสมนาคุณ ส่งตรงจากเนเธอร์แลนด์ และโปแลนด์…

Read More